Nuseir Yassin tốt nghiệp Đại học Harvard vào tháng 5 và có kế hoạch đi du lịch thế giới trong hai tháng. Từ quan điểm kinh tế, yếu tố quan trọng nhất trong chuyến đi của Yassin là ruby, người có tâm lý “ như một cách để giảm căng thẳng ”. Nhưng khi anh định chơi Ruby với mọi người trên toàn thế giới, thói quen này sau đó đã trở thành một ý tưởng độc đáo.

84 người từ 11 quốc gia đã tập hợp Ruby và quay bởi Yassin. — Đầu tiên, anh chàng này trở thành hành động của chính Quỷ đỏ, người đầu tiên đến bất kỳ quốc gia nào và mời người dân hoặc khách du lịch tiếp tục trò chơi. Để ghi lại những khoảnh khắc có một không hai, Yassin đã sử dụng điện thoại di động có camera, thậm chí còn chuẩn bị cả camera chụp ảnh dưới nước.

Cậu bé đã đi qua nhiều quốc gia ở các quốc gia và khu vực khác nhau. Từ Anh đến Thái Lan, Yassin nhờ mọi người giúp chế tạo những viên hồng ngọc. Tuy nhiên, anh cũng gặp không ít khó khăn trong quá trình thực hiện. “Thông thường, khi tôi yêu cầu sử dụng các chữ cái màu đỏ, tôi cũng phải gợi ý hướng đi cho người chơi. Yashin giải thích:” Bạn không thể chỉ đưa cho một người một khối lập phương và bảo họ sửa nó. “- Một du khách chất đống ruby ​​trong bể bơi ở Campuchia. Bởi Yassin-Israel và quốc gia chung nói tiếng Anh. Đồng thời, ở những quốc gia có thế mạnh về ngôn ngữ địa phương như Việt Nam hay Campuchia, những cựu sinh viên Harvard này phải rất vất vả để thuyết phục và giải thích Và hướng dẫn mọi người. Kết thúc chuyến đi, Yassin đã ghi hình 84 người chơi, một con khỉ và một con rắn trong video từ 11 quốc gia / vùng lãnh thổ.

Tại Việt Nam, Yassin đã đến thăm Hà Nội, Huế và Nha Trang Đang chờ ở nhiều thành phố và được ghi lại trong video bên dưới .—— Thúy Hằng (từ “Huffington Post”)