Ross OC Jennings (Ross OC Jennings) mang hai dòng máu Scotland gốc Ireland, đi khắp thế giới với chiếc túi xách trên tay, mặc những bộ quần áo truyền thống.

Chàng trai 27 tuổi đã đến thăm 64 quốc gia và tiếp tục là nghệ sĩ kèn túi đầu tiên (một nhạc cụ và biểu tượng của Scotland) đi khắp thế giới. Mục tiêu của Jennings là lập kỷ lục thế giới về nội dung này.

Nguồn: Youtube .

Jennings bắt đầu cuộc phiêu lưu của mình vào tháng 5 năm 2014. Anh đến Tusinia mà không có nhiều thông tin liên quan. Quốc gia. Sau đó, anh đi qua Tây Âu, thổi kèn trên những vách đá cao chót vót ở Trung Quốc, trước đền Taj Mahal ở Ấn Độ hay thành phố cổ Hội An của Việt Nam …—— Buổi biểu diễn thành công nhất là ở Kenya. Trên đường tới Nairobi, Jennings đến một khách sạn và nơi trú ẩn cho hươu cao cổ nổi tiếng ở Kenya.

“Khi tôi đang chơi nhạc, con hươu cao cổ bắt đầu tiến về phía tôi. Thái độ thưởng thức âm nhạc. Đó là điều khiến người nghe tuyệt vời nhất của tôi Jennings nhớ lại:” Cô ấy đã có một trong những trải nghiệm thú vị, Ở Manama, Bahrain-đất nước này được mệnh danh là Hòn ngọc của Vịnh Ba Tư. Tiếng kèn biến mất, hai người phụ nữ trùm khăn và trùm khăn che mặt vội vàng xin ảnh anh. Chưa dừng lại ở đó, một người phụ nữ tiến đến gần Jennings và bất ngờ lật mạng che mặt để anh nhìn rõ mặt. Sau đó, cô gái lao vào đám đông.

“Tôi nghĩ nó thật tuyệt vời,” Jennings giải thích.

Cầu thủ 27 tuổi có trí nhớ tồi tệ nhất ở Hà Lan. Chiều hôm đó, khi đang đứng bên kênh kèn, Jennings bị người dân địa phương đến gần và hét lên giận dữ. Người đàn ông đe dọa sẽ bắt anh ta với cảnh sát.

Ý tưởng của chuyến đi này là Jennings, người đã tham gia một cuộc triển lãm du lịch ở London sau khi tốt nghiệp đại học. Tại đây, anh đã gặp rất nhiều người yêu thích du lịch, họ chia sẻ kinh nghiệm về những địa điểm đã đến.

— Sau cuộc tái ngộ định mệnh Jennings sau khi kết thúc, anh đã lên kế hoạch và bắt tay với chuyến du lịch tuổi trẻ của mình. “Tôi muốn trở thành người đầu tiên làm được điều gì đó. Tôi nghĩ tại sao mình không muốn đi du lịch thế giới”, anh chàng nói. “Jennings đặt ra ba quy tắc cho bản thân khi đi du lịch. Thứ nhất, chơi kèn trong trường để tăng tương tác với học sinh. Thứ hai, chơi kèn ở những nơi độc đáo và thú vị. Thứ ba, trước mặt công chúng, Được thực hiện trước nhiều người. Nhiệm vụ đặc biệt của Jennings đã thu hút sự chú ý rộng rãi của người dùng mạng xã hội. Tài khoản “The First Piper” của cô ấy có hơn 20.000 người theo dõi.

” Mọi người kết nối với nhau. Khi âm nhạc của tôi phát, tôi cảm thấy rất hạnh phúc. Dù vậy, tôi đã khiến mọi người cười. Cảnh sát nghiêm túc, “thanh niên .

Nguồn: Instagram .—— Anh Minh