Calum Foskett và Jed Gibbs, 27 tuổi và Joe Oliver, 29 tuổi, quyết định “uống rượu mọi lúc mọi nơi” sau khi biết tin chuyến bay bị hoãn. Họ đã hai lần vượt sông Amazon trên những chiếc thuyền hỏng, đi xe máy trên những con đường lầy lội đến Peru, Brazil và Colombia, và uống bia của mỗi quốc gia trong thời gian ngắn nhất. Jed tiết lộ trên Sun rằng tất cả bắt đầu từ một trò đùa trong quán bar, và sau đó họ nhận ra rằng chưa có ai thử nó. Khi nghĩ về cách để vượt qua thời gian, chúng tôi nhìn vào bản đồ và nhận ra rằng chúng tôi có thể đến ba quốc gia trong vòng một giờ. “- Jade cho biết họ đã đặt ra hai quy tắc: một là cùng đích đến. Điểm xuất phát là điểm xuất phát để hình thành khoảng cách khép kín. Thứ hai, mỗi lon hoặc chai bia phải được phục vụ trong cửa hàng, không được ở Mua tại cửa hàng.

Các chàng trai uống cạn ly bia đầu tiên của Peru sau 29 phút 22 giây. Họ khởi hành từ Leticia, Colombia, bắt xe tuk tuk để uống bia ở Santa Rosa, Peru, sau đó quay trở lại cảng và băng qua. Tàu hơi nước trên sông Amazon để uống bia. Tapatinga, Brazil, họ đã dùng lon bia thứ hai để gọi xe ôm qua biên giới Colombia và chạy đến một quán bar ở Leticia để kết thúc thử thách với chai bia cuối cùng .

Những người dân nghĩ rằng họ đã chấp nhận thử thách trước, điều này khiến nhiều người pha chế ngạc nhiên.

Video: Oriental News.

Cuối thử thách, họ trả 25 bảng Anh cho 3 cốc bia và số tiền tương đương Chỉ có 5 chiếc cup trong thử thách này. Phần đáng sợ nhất của Jade là khi anh bắt xe ôm từ Peru đến Brazil. Thuyền của họ có một lỗ thủng, nhưng may mắn là mọi người đều an toàn .—— Ba chàng trai nói: “Họ đã cố gắng. Thử thách ban đầu rất vui nhưng sau đó càng về sau càng mệt, họ chỉ muốn nằm xuống và nghỉ ngơi. . Họ hy vọng thử thách này sẽ trở thành xu hướng cho các nhà thám hiểm trong tương lai ở Nam Mỹ.