Hồ Tahoe, Hoa Kỳ – Hồ Tahoe được biết đến là một trong những hồ trên núi cao nhất thế giới. Nhiếp ảnh gia khuyến nghị mọi người nên ngắm bình minh ở Vịnh Emerald để đảm bảo có được trải nghiệm đặc biệt.

Hồ Tahoe, Hoa Kỳ

Hồ Tahoe là một trong những hồ trên núi cao nhất thế giới. Nhiếp ảnh gia khuyến cáo mọi người nên đến Vịnh Emerald để ngắm bình minh để đảm bảo có được trải nghiệm đặc biệt.

Reykjavik, Iceland

Các nhiếp ảnh gia đến Reykjavik, Iceland thích chụp ảnh những tòa nhà đầy màu sắc, tương phản rõ nét với phong cảnh. Những ngọn núi, nước và tuyết trắng trên đỉnh Hallgrímskirkja nổi tiếng Đỉnh núi trắng xóa. Các đỉnh núi phủ tuyết trắng bắt đầu từ đỉnh của Hallgrímskirkja nổi tiếng.

Positano, Ý

Ngôi làng Positano nằm trên Bờ biển Amalfi và nổi tiếng với những biệt thự đầy màu sắc với ban công trên vỉa hè. Bãi biển Crystal với nhiều ô sọc đặc trưng là nơi lý tưởng để nhiều người chụp ảnh.

Positano, Ý

Làng Positano nằm trên Bờ biển Amalfi và nổi tiếng với những biệt thự bị nhuộm màu. . Nhiều người đã chọn Bãi biển Crystal với những chiếc ô sọc biểu tượng để chụp ảnh.

Vườn quốc gia Serengeti, Tanzania

Thảo nguyên Serengeti rộng lớn là điểm đến mơ ước của các nhiếp ảnh gia. Mỗi năm một lần, hàng triệu động vật di cư dọc theo sông Serengeti đến Khu bảo tồn trò chơi Masai Mara của Kenya, tạo nên một khung cảnh hùng vĩ.

Vườn quốc gia Serengeti của Tanzania (Vườn quốc gia Serengeti) Serannati Savannah Large là điểm đến lý tưởng của nhiều nhiếp ảnh gia. Mỗi năm một lần, hàng triệu động vật di cư dọc theo sông Serengeti đến Khu bảo tồn trò chơi Masai Mara của Kenya, tạo nên một khung cảnh hùng vĩ.

Sa mạc Namib ở Namibia

Sa mạc Namib là cồn cát cao nhất và đẹp nhất trên thế giới. Do thiếu nước, những cồn cát màu cam rực rỡ dưới ánh nắng và một số cây khô, tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo cho các nhiếp ảnh gia mạo hiểm.

Sa mạc Namib của Namibia

Sanamib có nhiều cồn cát cao nhất và đẹp nhất trên thế giới. Những cồn cát màu cam lấp ló trong nắng do thiếu nước, lại có một số cây cối cằn cỗi khiến các nhiếp ảnh gia mạo hiểm trở thành lựa chọn hoàn hảo. Tản bộ qua những con đường rợp bóng cây, tham quan nhà thờ Hồi giáo, và khám phá cầu Kaju lúc hoàng hôn, nơi mọi người tụ tập hát hò, đọc sách là những cách nhiều du khách lựa chọn để tìm hiểu về nơi này.

Esfahan, Iran

Các tòa nhà ở thành phố Esfahan giữ lại tất cả những gì tinh túy nhất của kiến ​​trúc Hồi giáo-Ba Tư. Tản bộ qua những con đường rợp bóng cây, tham quan nhà thờ Hồi giáo, và khám phá cầu Kaju lúc hoàng hôn, nơi mọi người tụ tập hát hò, đọc sách là những cách nhiều du khách lựa chọn để tìm hiểu về nơi này.

Bagan, Myanmar

Thành phố cổ Bagan được mọi người yêu thích vì được bảo tồn tốt. Bagan có hàng trăm đền chùa và tiếp giáp với những cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp. Những ngôi đền đẹp nhất với những ngọn tháp hình nón đạt đến đỉnh vào lúc bình minh và hoàng hôn, và vẻ đẹp của chúng tỏa sáng ở đường chân trời.

Bagan, Myanmar

Nơi này có tình yêu sâu sắc với thành phố cổ Bagan. Giữ nó nguyên vẹn. Bagan có hàng trăm đền chùa và tiếp giáp với những cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp. Khi bạn hòa hợp cả ngày và đêm, ngôi chùa đẹp nhất trên đỉnh tháp hình nón có tầm nhìn không bị cản trở. -Kyoto, Nhật Bản-Mặc dù sự thay đổi nhanh chóng của quá trình đô thị hóa, phố Kyoto vẫn giữ được nét văn hóa truyền thống của Nhật Bản. Du khách đến đây thường ghé thăm khu vườn trên cầu dưới những tán cây anh đào, lắng nghe những câu chuyện về các samurai huyền thoại, hoặc thoáng nhìn về một geisha.

Kyoto, Nhật Bản

Mặc dù thủ đô đô thị hóa nhanh chóng, thành phố Kyoto vẫn giữ được những nét đặc trưng văn hóa truyền thống của Nhật Bản. Du khách đến đây thường lướt qua khu vườn trên cây cầu dưới gốc cây anh đào, lắng nghe câu chuyện về samurai huyền thoại hoặc thoáng thấy một geisha đang vội vã.

Milford Sound, New Zealand

Những người khám phá Milford Sound đã nói rằng vịnh hẹp này là “kỳ quan thiên nhiên thứ tám của thế giới”. Những ngọn núi này nằm ở vùng nước trong như pha lê, nơi trú ngụ của hải cẩu, chim cánh cụt, cá heo và cá voi lưng gù. Bức ảnh cho thấy Đỉnh Mitre, một trong những nơi được chụp ảnh nhiều nhất.

Milford Sound, New Zealand

Những người khám phá Milford Sound nói rằng vịnh hẹp này là “một điều kỳ diệu của tự nhiên.World Eight “. Những ngọn núi này nằm trong vùng nước trong như pha lê, nơi trú ngụ của hải cẩu, chim cánh cụt, cá heo và cá voi lưng gù. Hình ảnh chụp đỉnh núi Mitre, là một trong những địa điểm được chụp ảnh nhiều nhất .—— -Monuriki, Fiji

Monuriki là một hòn đảo không có người ở thuộc quần đảo Fiji. Ngọn núi lửa cao được bao phủ bởi cây cối, cát ở đây trắng và đại dương ấm áp. Du thuyền khá phát triển, nhưng không Đông đúc, du khách có thể thư giãn tuyệt đối mà vẫn có thể chụp được những bức ảnh “để đời” Ngọn núi lửa cao ngút ngàn cây cối, cát ở đây trắng phau, đại dương ấm áp Du thuyền khá phát triển, nhưng không đông đúc, du khách hoàn toàn có thể thoải mái mà tĩnh lặng Bạn có thể chụp ảnh “trọn đời” .

— Hướng dẫn sơ bộ về ảnh .

Thứ năm