Ca sĩ Quang Vinh xuất hiện trên sân khấu “Travel Feast” vào tối 16 tháng 3. Không chỉ khơi dậy không khí trong những ca khúc quen thuộc với khán giả, anh còn chia sẻ nhiều giao lưu về hành trình du lịch của mình trong talkshow. “Phía sau blog du lịch”.

Năm 2018, Guangrong đã đến thăm Maldives ở Philippines, đến Thái Lan, Lào và Myanmar, và thăm vương quốc hạnh phúc nhất thế giới – Đài Loan Bhutan. Đầu năm 2019, chàng hoàng tử của ca sĩ đã có chuyến du lịch 40 ngày tại thành phố Murmansk của nước Nga vào mùa đông tối tăm khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ. -Guangrong tin rằng du lịch là sở thích không bắt buộc của mọi người, nhưng anh ấy tin rằng nếu một người có thể check in thì một người có thể đi du lịch 5 nước Châu Âu mỗi ngày.

Video: Quang Vinh .

Khi được hỏi là con người, đi du lịch chuyên nghiệp và luôn phải quay và chụp ảnh, dù mất cảm giác đi du lịch nhưng Guangrong thừa nhận “nghề” này “Mặt khó.

“Tôi muốn làm phim vì bạn muốn lưu lại khoảnh khắc để ông già có thể nói:” Hãy nhớ lại những kỷ niệm của họ qua video hoặc ảnh. Điều này tất nhiên là rất cực, nhưng tôi đã quen với điều đó. Cá nhân tôi thích chia sẻ những trải nghiệm và những bức ảnh đẹp, truyền cảm hứng cho mọi người và cho phép những người trẻ trải nghiệm bản thân “, anh nói. Thỏa thuận cũng đồng ý những khó khăn sau chuyến du lịch, về kinh nghiệm, tôi dành 60% thời gian viết tin tức và quay phim, còn 40% thời gian của tôi ”, chia sẻ của một blogger từng đi qua 36 quốc gia / vùng lãnh thổ.

Quang Vinh (phải) và người viết blog Lý Thành Cơ (giữa) Lý Thành Cơ tiết lộ kinh nghiệm và thời gian tham gia talk show vì “không còn là những thứ được công khai trên mạng xã hội nữa … … Những người trong ngành quảng cáo cho rằng các bạn trẻ không nên coi viết blog du lịch là một nghề, vì “công việc” tài chính không đủ chi trả cho chi phí đi lại. Anh ấy không kiếm được nhiều tiền từ ngành du lịch, anh ấy cho rằng viết blog là một loại Niềm đam mê này là nghề tay trái. Anh tiết lộ sẽ quay lại Thổ Nhĩ Kỳ lần thứ ba để khám phá thêm về văn hóa của đất nước. Hai châu lục, châu Á và châu Âu.

Guangrong đồng ý với quan điểm của Ly Lyhan Co rằng du lịch Viết blog là sở thích chứ không phải nghề kiếm tiền và anh cũng không coi mình là dân du lịch, lịch chuyên nghiệp Chia sẻ sắp tới mình muốn đi nhiều nơi nhưng trước khi đi luôn phải tìm hiểu kỹ mục đích. Vùng đất có hiểm trở với du khách hay không mà đẹp đến thế.

Quang Vinh dự định sắp tới sẽ đi Maroc. Với anh, đây là một đất nước đặc thù, nằm ở Châu Phi nhưng lại giao thoa với văn hóa Châu Âu. Anh yêu kiến ​​trúc và yêu Trang trí theo phong cách Maroc, và hy vọng bắt đầu thành hiện thực.

Bạn Phương đến từ Lào Cai tham gia talk show, một phần vì sở thích du lịch, một phần vì muốn nghe những lời tâm sự của các ca sĩ thần tượng.

“Tôi có rất nhiều Blog du lịch nên mình cũng biết mọi người đều rất vất vả, khó có thể kiếm thêm tiền, thu nhập không đáng là bao. Mình thích chụp ảnh và quay nên rất khâm phục những người làm video du lịch đẹp “- Phương nói.

Bạn Phương (áo sơ mi) được Lý Thành Cơ nhận trong talk show” Tuổi trẻ trong ví ” , Mua được gì? Một trong 50 người phụ nữ may mắn trong cuốn sách Nhiếp ảnh: Phạm Huyền.

Chị Minh (Hà Nội) cũng xuất hiện tại Ngày hội Du lịch 2019 cũng thích du lịch và ngưỡng mộ Quang Vinh.Minh Cô nàng gần như hoàn toàn đi theo lộ trình du lịch của thần tượng và học hỏi Quang Vinh đi du lịch Nha Trang, Maldives hay Pháp-Phạm Huyền