Jonathan Warren là một chú chó Chihuahua 6 tuổi. Trên Instagram, Jonathan là một ngôi sao có hơn 16.000 người hâm mộ. Những bức ảnh Jonathan đi du lịch vòng quanh thế giới luôn nhận được hàng nghìn lượt yêu thích và bình luận.

Kể từ khi Jonathan và các ông chủ của anh ấy được nhận nuôi, họ đã đi khắp thế giới. Ảnh: Mirror.

Trước khi được mệnh danh là “chú chó tốt nhất thế giới”, Jonathan đã sống một cuộc đời buồn bã trong chuồng và bắt những con vật vô gia cư ở Georgia. ,Hoa Kỳ. Sau đó, cô may mắn được chồng Amanda Klecker, 31 tuổi và Jeremy Simon, 37 tuổi nhận nuôi.

Amanda nói rằng cô đã yêu Jonathan ngay từ lần đầu tiên nhìn thấy Jonathan. chuồng trại. Khi đó, Jonathan gầy gò nhưng trong mắt Amanda, anh là chú chó đẹp nhất thế giới.

Jonathan sống trong một ngôi nhà mới và được đưa đến Pháp, Ý, Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha trên khắp thế giới. Bồ Đào Nha, Canada, Bỉ, Hà Lan, Luxembourg. Người chủ sẽ đến thăm Jonathan ở khắp mọi nơi và chụp những bức ảnh thú vị, và đăng chúng lên Instagram. Hơn nữa, nhiều người thích hình ảnh của loài động vật này. Khi Jonathan đi du lịch Châu Âu. Ảnh: Mirror .

Amanda là giám đốc marketing cho một công ty ở New York. Cô cho biết bản thân thích đi du lịch và thường xuyên phải di chuyển. Vì vậy, cô chỉ đi cùng chủ trên những hãng hàng không chấp nhận nuôi chó trong khoang. Tình nhân của Jonathan được nhắc đến trong gương. “Jonathan thích chỗ ngồi bên cửa sổ.” “Anh ấy không chỉ thích ngồi trên máy bay, tàu hỏa và ô tô mà còn thích ôm, xách túi và đi chơi với chúng tôi.” Dù ngồi trên máy bay nhưng Jonathan rất ngoan ngoãn. , Không gây ra bất kỳ vấn đề. Vì tốt bụng nên loài vật này cũng tạo thiện cảm cho những người ngồi cạnh. “Anh ấy đã trải nghiệm mọi thứ cùng chúng tôi từ bữa tối đến tắm nắng trên hồ bơi trên sân thượng.”

Nhiều người thích những con vật tốt bụng của Jonathan. Ảnh: Mirror.

Amanda nói rằng cô và chồng muốn con vật nhìn thế giới bên ngoài như một phần của cuộc sống bị ép buộc trước đây của con chó. Ngoài ra, cô còn đưa Jonathan tham gia chuyến đi chia sẻ những chuyến phiêu lưu của động vật để giúp mọi người xóa bỏ sự phân biệt đối xử với động vật.

Những người Amandas nói rằng họ chưa bao giờ đi du lịch mà không có động vật kể từ thời Jonathan. “Nó thích đi du lịch. Khi thấy chúng tôi dọn đồ, con vật rất thích thú”

Anh Minh