Tháng 5/2018, vợ chồng anh Hoàng Thanh Tùng (37 tuổi ở Hà Nội) bắt đầu chụp ảnh vòng quanh thế giới. “Ý tưởng này xuất phát từ một trò đùa. Tôi tình cờ rủ vợ đi du lịch và chụp ảnh để lưu giữ bộ quốc phục này. Vợ tôi đồng ý nên đi tiếp”, anh kể. .

Ảnh chụp tại Cầu Tháp ở London, Anh Quốc .

Tháng 5/2018, Hoàng Thanh Tùng (37 tuổi, Hà Nội) và vợ bắt đầu chụp ảnh kỷ lục áo dài ở nhiều nơi trên thế giới. “Ý tưởng này xuất phát từ một trò đùa. Tôi tình cờ rủ vợ đi du lịch và chụp ảnh để lưu giữ bộ quốc phục này. Vợ tôi đồng ý nên đi tiếp”, anh kể. .

Chụp ảnh tại Cầu Tháp ở London, Anh.

Vào tháng 2 năm 2020, cả hai đã đến 12 quốc gia và chụp 28 bức ảnh tại điểm đến. Họ muốn xây dựng 100 địa điểm trên khắp thế giới, và sẽ mất khoảng 10 năm.

Chụp ở Cairo, Ai Cập. Đây cũng là nơi paulownia để lại nhiều ấn tượng nhất, ở đây có rất nhiều di tích lịch sử. Vào tháng 2 năm 2020, cả hai đã đến 12 quốc gia / vùng lãnh thổ và chụp 28 bức ảnh tại điểm đến. Họ muốn xây dựng 100 địa điểm trên khắp thế giới, và sẽ mất khoảng 10 năm.

Chụp ở Cairo, Ai Cập. Đây cũng là nơi paulownia để lại nhiều ấn tượng nhất, ở đây có rất nhiều di tích lịch sử.

“Tôi tự hào vì được ủng hộ ở bất cứ đâu. Tôi nhớ ngày đó, ở Luxor, Ai Cập, có gần 30 người vây quanh vợ anh ấy. Tôi đã chụp ảnh. Khi biết đây là quốc phục Việt Nam, Tất cả đều được khen ngợi, “anh nói.

Ảnh chụp tại đền Otarusumiyoshi ở Hokkaido, Nhật Bản.

“” Tôi cảm thấy rất tự hào, vì cho dù họ có đi đâu, họ sẽ luôn nhớ rằng tôi đã ở Luxor, Ai Cập vào ngày hôm đó, và có gần 30 người xung quanh vợ tôi đã chụp ảnh — Bức ảnh được chụp tại đền Otarusumiyoshi ở Hokkaido, Nhật Bản của.

Đối với anh, phần khó nhất là chọn những bức ảnh phản ánh được đặc điểm của di tích và nên chụp mà không có khách du lịch. Trong mỗi chuyến đi, hai vợ chồng đều có những khó khăn và rủi ro riêng, chẳng hạn như thời tiết xấu, khoảng cách xa địa điểm hoặc các mối nguy hiểm về an toàn.

Ảnh chụp tại Vatican.

Đối với tôi, khó khăn nhất là Có Xing là chọn địa điểm thích hợp cho bức ảnh. Các bức ảnh nên phản ánh đặc điểm của di tích và không nên chụp mà không có khách du lịch. Trong mỗi chuyến đi, cặp đôi đều gặp phải những vấn đề và rủi ro riêng, chẳng hạn như thời tiết xấu, khoảng cách từ nơi ở hay những nguy cơ về an toàn.

Ảnh chụp ở Vatican.

“Tôi nhớ mình đã chụp những bức ảnh dưới cái nắng như thiêu đốt, tuyết rơi trên bầu trời -13 độ C ở Hokkaido, ngắm bình minh lúc 4h30 sáng ở London, và thậm chí suýt bị đánh cắp ở Athens … những bức ảnh này thật vô giá Nhớ lại, “Tôi trân trọng nhất trong chuyến đi của mình,” Dong nói.

Bức ảnh được chụp trên quảng trường St. Mark ở Venice, Ý.

“Tôi nhớ mình đã chụp ảnh dưới cái nắng nóng Địa Trung Hải, Hokkaido Nhiệt độ tuyết rơi từ -13 độ C, hay ngắm bình minh lúc 4 giờ 30. Tung Chee-hwa cho biết, ngay cả khi mình suýt bay đến Athens, London … Đây đều là những kỷ niệm quý giá, đây là những kỷ niệm quý giá của tôi. , Cũng là thứ tôi trân trọng nhất trong những chuyến đi. ”, Anh Đông nhớ lại. Mark (Mark), Venice, Italy.

Cặp đôi đặt tên cho bộ ảnh là “Áo dài 100 điểm đến”. Anh Đông đã liệt kê khoảng 120 địa điểm chụp dự kiến ​​trong danh sách. Theo tình hình hàng năm, họ Sẽ chọn đúng nơi.

Ảnh chụp trên đảo Santorini ở Hy Lạp.

Cặp đôi đặt tên cho nhóm ảnh này là “Áo Dài 100 Điểm Đến”. Đồng liệt kê khoảng 120 điểm bắn dự kiến, hàng năm tùy tình hình sẽ chọn điểm cho phù hợp.

Ảnh chụp trên đảo Santorini ở Hy Lạp.

“Tôi sẽ quay 15 điểm tại Việt Nam. Đối với các quốc gia / vùng lãnh thổ khác, nếu thực sự thích, tôi dự định sẽ quay tối đa 5 điểm, nhưng thường thì tôi sẽ đến thăm ở mỗi quốc gia / khu vực 2- 3 điểm tham quan. “

Ảnh chụp tại Singapore. — “Tôi sẽ quay 15 danh lam thắng cảnh ở Việt Nam, nếu thực sự thích, tôi dự định sẽ quay 5 điểm đến với các quốc gia / vùng lãnh thổ khác, nhưng thường thì tôi sẽ đi thăm 2-3 điểm ở mỗi nước / vùng Địa điểm. “

– Ảnh chụp tại Singapore .—— Ảnh chụp tại Maldives .—— Ảnh chụp tại Maldives .—— Ban đầu, cặp đôi này mong muốn tuổi trẻ của mình sẽ đi du lịch xa và rất Việc khó đi đến những nơi như Ai Cập, Nam Mỹ, Bắc Âu … và những nơi gần với Việt Nam sẽ giải quyết được vấn đề sau.

Một bức ảnh chụp với tòa nhà chọc trời Burj Khalifa ở Dubai.

Lần đầu tiên ps, vợ chồng tôi mong anh ấy làm được những điều khi còn trẻ. Kiến và những chuyến du lịch chăm chỉ như Ai Cập, Nam Mỹ, Bắc Âu … và những nơi gần Việt Nam sẽ làm được điều đó trong tương lai.

Chụp ảnh với tòa nhà chọc trời Burj Khalifa ở Dubai.

Do có Covid-19 nên cả hai phải thay đổi kế hoạch, đầu tiên là chụp ảnh các điểm du lịch Việt Nam như Cầu Vàng (Đà Nẵng), Yên Tử …Tôi vẫn còn một chặng đường dài phía trước, hy vọng tôi sẽ không nản lòng để thực hiện trọn vẹn dự án giới thiệu “Áo dài” “, Đông nói. Cả hai phải thay đổi kế hoạch cho điểm tham quan đầu tiên ở Việt Nam như Cầu Vàng (Đà Nẵng) , Yên Tử …. Đông cho biết: Toàn bộ dự án đều thể hiện vẻ đẹp của tà áo dài.

Ảnh được chụp tại Bảo tàng Louvre ở Abu Dhabi, UAE.