Kết quả cuộc thi Nhiếp ảnh phong cảnh và Quốc tế năm nay vừa được công bố. ILP 2020 đã nhận được hơn 3800 bức ảnh dự thi từ khắp nơi trên thế giới. Sau thời gian đánh giá, nhiếp ảnh gia 24 tuổi người Hong Kong Kelvin Yuen đã giành được danh hiệu “Nhiếp ảnh gia phong cảnh của năm” cho 4 tác phẩm, trong đó có bức ảnh “Magic Night” ở Na Uy. Yuen đã giành được huy chương và giải thưởng 5.000 USD, ngoài ra, ảnh của cô còn được in trong danh sách tổng hợp 100 bức ảnh đẹp nhất.

Yuen bắt đầu chụp ảnh cách đây 6 năm. Những bức ảnh phong cảnh của cô mang đến cho khán giả tầm nhìn sáng tạo về môi trường và thiên nhiên. Đề tài TP. Yuen chia sẻ: “Chụp ảnh phong cảnh yêu thích của tôi là nó cho tôi cơ hội để hiểu bản thân mình. Khi tôi làm việc ngoài trời, tôi gặp phải những điều kiện khó lường, chẳng hạn như bị lạc, sự cố di chuyển bằng ô tô … Những thử thách bên ngoài này giúp tôi tăng lên. Cá tính riêng. Khả năng và cơ hội sáng tạo để khám phá những góc nhìn mới.

Cuộc thi Tuyển chọn Nhiếp ảnh gia và Nhiếp ảnh Phong cảnh Quốc tế năm nay sẽ công bố kết quả. ILP 2020 đã nhận được hơn 3.800 bức ảnh gửi đến cuộc thi từ khắp nơi trên thế giới, từ Hồng Kông Nhiếp ảnh gia Kelvin Yuen, 24 tuổi, được trao danh hiệu “Nhiếp ảnh gia phong cảnh của năm”. Có 4 tác phẩm dự thi, trong đó có bức ảnh “Magic Night” tại Na Uy, Yuen đã giành được huy chương và giải thưởng 5.000 USD. Ngoài ra, những bức ảnh của cô cũng được in trong 100 cuốn sách tổng hợp ảnh hay nhất.

Yuan (Yuen) bắt đầu chụp ảnh từ 6 năm trước, và những bức ảnh phong cảnh của anh mang đến tầm nhìn sáng tạo cho khán giả n Chủ đề môi trường và đô thị Yuen cho biết: “Chụp ảnh phong cảnh yêu thích của tôi là nó giúp tôi có cơ hội hiểu bản thân mình. Khi tôi làm việc ngoài trời, tôi gặp phải những điều kiện không thể đoán trước, chẳng hạn như bị lạc, sự cố lái xe ô tô … Những thử thách bên ngoài này đã giúp tôi nâng cao khả năng của mình và cho tôi cơ hội khám phá những góc nhìn mới .

Những bức ảnh “giữa các vì sao” của Joshua Snow chụp ở New Mexico, Mỹ, đã giành vị trí thứ hai cho nhiếp ảnh gia phong cảnh xuất sắc nhất trong cuộc thi ILP năm 2020. — Bức ảnh “giữa các vì sao” của Joshua Snow được chụp tại New Mexico, Mỹ. Joshua được vinh danh là nhiếp ảnh gia phong cảnh xuất sắc thứ hai trong cuộc thi ILP năm 2020.– – Vị trí thứ ba trong cuộc thi nhiếp ảnh gia phong cảnh năm 2020 là Isabella Tabacchi (Ý), bức ảnh này là Isabella tại núi lửa Wilyuchik ở Kamchatka, Nga Trong Giải thưởng Cuộc sống, hoa đỗ quyên nở giữa những bông hoa trên núi.

Vị trí thứ ba trong Cuộc thi Nhiếp ảnh gia Phong cảnh năm 2020 là Isabella Tabacchi (Ý). Bức ảnh này dựa trên ngọn núi hoa đỗ quyên và đã giành được giải thưởng cuộc sống của Isabella từ núi lửa Vilyuchik trên bán đảo Kamchatka (Vilyuchik) của Nga. Đại diện cho nhà văn Đức Jai Hornung.

Ở hạng mục nhiếp ảnh phong cảnh, bức ảnh “Suối nguồn” ở Iceland đã giúp nhà văn Đức Jai Hornung giành giải nhất.

Người đoạt giải nhì cho ảnh phong cảnh là tác phẩm “Chung sống” của nhà văn Ấn Độ Dipanjan Pal, được chụp tại khu vực gần Lomanupur ở miền nam Iceland.

Những hình ảnh về danh lam thắng cảnh được chụp bởi nhà văn Ấn Độ Dipanjan Pal (Dipanjan Pal) và “Cùng tồn tại” ở khu vực gần núi Lomanupur ở miền nam Iceland .—— Ảnh “Sunset in Hanksville Utah” (Hạ cánh Utah ở Hanksville Adelaide Chance) là người chiến thắng Giải thưởng Nhiếp ảnh Phong cảnh năm 2020. Du khách có thể đến đây để khám phá các điểm đến xung quanh, chẳng hạn như Trạm nghiên cứu sao Hỏa, vườn xe hơi; các loài động vật nhỏ, cảnh đá Kathline, Công viên Bang Goblin Valley hay nhà máy sản xuất bằng đá sa thạch. Bức ảnh “Hanksville Utah” của Allred Chance “Hoàng hôn ở Hanksville Utah” đã đoạt Giải thưởng Nhiếp ảnh Phong cảnh năm 2020. Hanksville là một thành phố thuộc Quận Wayne, Utah, Hoa Kỳ. Du khách có thể đến đây để khám phá các điểm đến xung quanh, chẳng hạn như Trạm nghiên cứu sao Hỏa, vườn xe hơi; các loài động vật nhỏ, cảnh đá Kathline, Công viên Bang Goblin Valley hay nhà máy sản xuất bằng đá sa thạch. – “Yin and Yang” (Âm và Dương) là bức ảnh được chụp bởi Gheorghe Popa bằng máy ảnh trên hồ Cuejdel ở Romania. “Yin et Yang” (Âm và Dương) được quay bởi Feicam trên hồ Cuejdel ở Romania và bởi Gheorghe Popa. Ảnh đoạt giải thưởng ở trênNăm tốt nhất và cao nhất của năm 2020.

Bức ảnh “Tiếng vọng nguyên thủy” của Grant Galbraith tại Công viên Quốc gia Morton, New South Wales, Úc đã giành được Giải thưởng Nhiếp ảnh Tối đẹp nhất. “Original Echo” được chụp tại Vườn quốc gia Morton, New South Wales, Australia.

Nhà văn Canada Evan Will đã giành giải “Đường chân trời tuyệt vời nhất” (cồn cát hình con dê) cho tác phẩm “Ibex photo Dunes”. Tác phẩm nghệ thuật được chụp tại Vườn quốc gia Thung lũng Chết ở California, Mỹ. Tác phẩm này được quay tại Vườn quốc gia Thung lũng Chết ở California, Mỹ.

“Spinning Time” là tác phẩm của nhiếp ảnh gia Ấn Độ Himadri Bhuyan. Những bức ảnh được chụp tại Sohra, Mehgalaya, Ấn Độ đã giành được giải Nhiếp ảnh đẹp nhất ở hạng mục Bầu trời đêm.

“Spinning Time” là tác phẩm của nhiếp ảnh gia Ấn Độ Himadri Bhuyan. Bức ảnh chụp ở Sohra, Mehgalaya, Ấn Độ đã giành giải Ảnh đẹp nhất ở hạng mục Bầu trời đêm.

Hong Jen Chiang, tác giả Đài Loan của “Stetind” -Đây là bức ảnh chụp ngọn núi cùng tên ở Nordland, miền bắc Na Uy. Tác phẩm đen trắng này là bức ảnh chụp băng tuyết ấn tượng nhất.

Jiang Hongren (người Đài Loan) là tác giả của “Stetind”, bức ảnh chụp ngọn núi cùng tên ở Nordland, miền bắc Na Uy. Tác phẩm đen trắng này là bức ảnh chụp băng tuyết ấn tượng nhất.

Khan Tren (Myhernmet)