Kim Yeon-jeong, hoạt náo viên hot nhất xứ kim chi vừa kết thúc kỳ nghỉ hè tại Phú Quốc.

Kim Yeon, hoạt náo viên nổi tiếng nhất xứ sở Kim chi, vừa kết thúc kỳ nghỉ hè ở Phú Quốc. -Người đẹp sinh năm 1990 thuê một căn biệt thự hướng biển ở khu nghỉ dưỡng sang trọng Mũi Ông Đội ở phía Nam đảo ngọc. Giá khởi điểm từ 5,7 triệu đồng một đêm.

Người đẹp sinh năm 1990 thuê một biệt thự hướng biển ở khu nghỉ dưỡng sang trọng Mũi Ông Đội, phía nam Ile aux Pearl. Giá khởi điểm từ 5,7 triệu đồng một đêm.

Yin Jing ngắm hoàng hôn từ bể bơi trước biệt thự. Mũi Ông Đội là nơi du khách ngắm bình minh và hoàng hôn tại cùng một địa điểm ở Phú Quốc.

Yeon Jeong ngắm hoàng hôn từ bể bơi trước biệt thự. Mũi Ông Đội là nơi du khách có thể ngắm bình minh và hoàng hôn tại cùng một địa điểm ở Phú Quốc.

Cô tiết lộ rằng cô thích những hồ vắng: “Đây là một nơi yên tĩnh, không đông đúc là tốt” – Cô tiết lộ rằng cô thích những hồ vắng: “Nơi này rất yên tĩnh, không đông đúc là một điều tốt.” – — Do đang trong kỳ nghỉ nên Ngôn Tình ở yên không tham gia nhiều hoạt động khám phá. –Do đang trong kỳ nghỉ nên Yeon Jeong sẽ không di chuyển hay tham gia quá nhiều hoạt động khám phá. – Cô ấy đang đi cáp treo đến Hòn Thơm để chụp ảnh-Chụp ảnh Tom khi cô ấy đi cáp treo đến Hòn Thơm.-Kết thúc kỳ nghỉ, Yin Jing nói cô ấy chưa sẵn sàng để đi làm lại. Kể từ ngày 19/8, cô đã trở lại Hàn Quốc và tiếp tục tham gia các trận bóng đá, bóng chày và bóng chuyền. Với vẻ ngoài sexy và dễ thương, cô nàng hoạt náo viên đình đám này đang là tâm điểm chú ý của đội cổ vũ. , Cùng chiều cao nổi bật là 1m72. Yeon Jeong thường xuất hiện trong nhiều đội bóng chuyên nghiệp như Câu lạc bộ bóng đá Ulsan Hyundai và đội bóng chày North Carolina Dinos.

Vào cuối kỳ nghỉ, Lian Zhen nói rằng cô ấy không còn sẵn sàng để trở lại làm việc. . Kể từ ngày 19/8, cô đã trở lại Hàn Quốc và tiếp tục tham gia các trận bóng đá, bóng chày và bóng chuyền. Với vẻ ngoài sexy và dễ thương, cô nàng hoạt náo viên đình đám này đang là tâm điểm chú ý của đội cổ vũ. , Cùng chiều cao nổi bật là 1m72. Yeom Jeong thường xuất hiện trong đội bóng đá Ulsan Hyundai FC và Câu lạc bộ bóng chày North Carolina Dinos và nhiều trò chơi đồng đội chuyên nghiệp khác.