Suối khoáng nóng Minera Bình Châu (Bà Rịa-Vũng Tàu) là một trong những khu nghỉ dưỡng cao cấp, nổi bật là dịch vụ tắm khoáng – xông hơi lấy cảm hứng từ nhiều nước trên thế giới. Khu vực này thu hút du khách với thiết kế mái vòm cong mềm mại, tạo cho người nhìn cảm giác gần gũi với thiên nhiên. Khi đến nơi này, Lan Ngọc đã chia sẻ điều thú vị khi khám phá Minera Hot Springs Bình Châu, một spa sang trọng cung cấp hơn 50 hoạt động để thư giãn. – Tại Zest Dining, nhà hàng lấy cảm hứng từ vẻ đẹp dịu dàng của Lan Ngọc, non nước và khung cảnh thiên nhiên hang động, là một khu giải trí tràn đầy năng lượng tích cực. Bằng cách dùng bữa sáng, Lan Ngọc hy vọng sẽ trải qua một ngày vui vẻ tại Minera Hots Springs Bình Châu.

Diễn viên Lan Ngọc chia sẻ điểm này khiến anh tâm đắc nhất là được trải nghiệm độc đáo tại khu tắm khoáng nóng Pingzhou được thiết kế tinh xảo, gồm những mỏ khoáng hàng đầu Đông Nam Á. Mặt hồ rộng được trang bị ghế, nệm thư giãn để Lan Ngọc có thể thư giãn bất cứ lúc nào và cảm nhận làn nước nóng xoa dịu mọi giác quan.

Điểm đến tiếp theo của Lan Ngọc là khu tắm khoáng. Thổ Nhĩ Kỳ, mặt ngoài của lâu đài Pamukkale. Các khoáng chất kéo dài từ các bậc thang khiến cô cảm thấy sừng sững.

Lan Ngọc nhớ check in tắm khoáng Hy Lạp kèm theo hòn đảo thiên thần tên là Santorini. Khu vực tái tạo hòn đảo với màu trắng tinh khiết tuyệt vời.

Lan Ngọc hy vọng sẽ được trải nghiệm khu tắm suối nước nóng Nhật Bản khi đến Minera Hot Springs Bình Châu. Đối với cô, tắm suối nước nóng là hình thức bổ sung năng lượng từ nước thú vị nhất. Vì nước khoáng nóng của những hồ này rất giàu chất dinh dưỡng và có công dụng chữa bệnh, có tác dụng làm dịu cơ thể và chữa lành vết thương.

Lan Ngọc chia sẻ với nguồn nước khoáng nóng thiên nhiên giàu chất dinh dưỡng, cung cấp nhiều bể bơi, khoáng chất và dịch vụ ăn uống chất lượng cao Na (Minera Hot Springs Bình Châu) cung cấp dịch vụ lưu trú và trải nghiệm, là sự khám phá và trải nghiệm mang lại sức khỏe và tinh thần Nơi cho những điều thú vị. Người liên hệ: Suối nước nóng Minera Chau, Bang Pingla, Highway 55, Pingzhou Commune, Xuyanmo District, Bayan City, Vung Tau Province. E-mail: sales@minera.vn Tel: 0949460460 (liên hệ trong giờ hành chính) -0254 387 1131 (liên hệ ngoài giờ hành chính) -Ảnh thư: TL