Cuối tháng 11, Ashley Wilkins từ Mỹ đến một quán cà phê để mua đồ uống. Người sành ăn cầm một tách cà phê trên tay và tìm thấy thông điệp mà rượu lưu lại. Người dùng đã xóa một vài câu khỏi sổ tay hướng dẫn đồ uống, chỉ để lại những câu sau: “Warning, you are very hot” (Chú ý: bạn đang rất nóng). Để cô dễ dàng tìm thấy dòng chữ, nhân viên pha chế đã “cẩn thận” vẽ một mũi tên trên thành cốc và dùng bút chỉ vào dòng chữ bên dưới.

Ashley Wilkins làm y tá (hình trái). Cô chia sẻ hình ảnh chiếc cốc với lời tán tỉnh của người pha chế trên Tik Tok. Ảnh: Ashely Wilkins / Dailyechoed

Sau khi phát hiện ra thông tin bí mật này, Ashley đã rất phấn khích. Cô ấy đã chia sẻ điều này trên TikTok và gọi đó là một cấp độ tán tỉnh mới. Ngay sau đó, video của Ashley đã nhận được hơn 1,5 triệu lượt xem.

Nhiều người đã để lại bình luận bên dưới bài đăng của cô ấy, chủ yếu gợi ý Ashley hẹn hò với người này. Một người viết: “Đây là cách anh ấy muốn mời cô ấy đi uống cà phê, nhưng cô ấy đã tự mua nó. Giờ là lúc anh ấy cần phải sáng tạo”. Một người khác nhận xét: “Anh ấy rất đáng để hẹn hò”

Nhưng thật đáng xấu hổ cho Ashley khi có chồng. Chồng cô cho biết anh không ghen tuông hay chán nản. Khi đọc những lời tâm sự của một người đàn ông tán tỉnh vợ mình, anh vừa buồn cười vì chưa nhận được thông tin mật nào. Tiền boa 1000 USD