Đoạn clip bắt đầu bằng việc một thành viên nam đi xe đầu kéo dừng lại nhảy bên lề đường, sau đó các thành viên khác đi qua, dừng xe, nhảy múa trên quốc lộ 24 gần khu vực. Du lịch sinh thái ở Mangden. (Kon Tum). Đây là một phần trong hành trình chinh phục ngã ba Đông Dương (huyện Ngọc Hồi) của đội. Đang thực hiện, clip nhận được nhiều bình luận khác nhau. Nhiều người không đồng tình đã dừng xe, nhảy nhót giữa đường chính sẽ ảnh hưởng đến giao thông. Bạn Lê Thành bình luận: “Có thể đoạn này không có xe nhưng các bạn nên nhận ra vẫn là hẻm chứ không phải nơi nhảy múa.

Một số ý kiến ​​khác lại khắt khe quá. Đi xe đạp đường dài là chuyện bình thường. Thư giãn đi, ai đã chạy 3-4 tiếng rồi sẽ hiểu cảm giác này Theo anh Nguyễn Văn Hùng, người tung clip này, thời điểm ghi hình là vào khoảng buổi trưa và không có nhiều xe cộ qua lại. Hãy quan sát chặt chẽ. Nhóm hy vọng rằng mọi người có thể giảm bớt những lời chỉ trích sau khi họ không rõ ràng về tình hình và hiểu rõ hơn về sự việc. Mỗi khoảnh khắc ngẫu hứng như vậy đều là một kỷ niệm đẹp.

Một nhóm người đi xe đạp ở Kuntu Nhạc dance giữa đường gần TP Mangden Ảnh trong video.

Cuối tháng 8, một nhóm gần 20 người nhảy giữa cầu ở Đồng Nai bị nhiều người chỉ trích. Hay mới đây, Hình ảnh hai nam thanh niên cởi đồ tạo dáng giữa trời cao Pha Luông ở Mộc Châu cũng khiến dư luận không khỏi xôn xao, được nhiều bạn trẻ thích thú khi thể hiện cảm xúc của bản thân hoặc bộc phát khi đi du lịch, và cho Các ý kiến ​​khác nhau được đưa ra.