Hai người khách nói: “Tiền là của bạn.” Điều này xảy ra vào thứ Sáu tuần trước, trong ca trực của cô phục vụ Arkansas Emerald tại nhà hàng bít tết 501 Prime ở Hot Springs, Arkansas. Trotta .—— Hai vị khách đầu tiên cô phục vụ là một cặp. Họ cư xử rất lịch sự. Cô ấy phục vụ họ tận tình như bao vị khách trước đây.

Khi cặp đôi rời đi, Emerald nói lời cảm ơn. Cô cũng nói đùa về kỹ năng phục vụ rượu của mình (tại các nhà hàng thường có địa điểm thử và nếm rượu; phục vụ và giới thiệu khách hàng chọn loại rượu phù hợp với món ăn của mình) và hứa sẽ trở nên chuyên nghiệp hơn. Lần sau, hai vợ chồng sẽ đến ăn.

Emerald nói rằng khi nhận được một khoản tiền boa lớn từ một vị khách, cô ấy chỉ có thể nói hai từ cảm ơn. Ảnh: Emerald Trotta / facebook

Sau khi khách ra về, Emerald dọn bàn và tìm thấy một đống tiền mặt mệnh giá 100 USD. Cô vội vàng đuổi theo hai vị khách, giơ tờ tiền, bắt tay và hét lên: “Này, anh quên mất rồi.” Chào buổi tối. Nói xong, họ bỏ đi, khiến người phục vụ sững sờ và lắp bắp cảm ơn. Emerald ước tính tổng số tiền là 1.700 đô la.

Cô ấy đã chia sẻ câu chuyện của mình trên Facebook của mình và viết “Tin tức về những giấc mơ của tôi cho những người đã mách nước cho tôi”. Tôi không có. Tôi đã từng nói với bạn rằng tôi là một bà mẹ đơn thân của hai cậu con trai dễ thương, tôi không nói với bạn rằng tôi đang làm hai công việc cùng một lúc vì tôi muốn mua căn nhà đầu tiên của mình. Có thể ở bên con thật nhiều. Mục tiêu của tôi là đạt được cho gia đình nhỏ của tôi. Tôi cầu nguyện Chúa phù hộ cho bạn. Cảm ơn vì sự đóng góp hào phóng của các bạn, tôi sẽ không bao giờ quên nó “. Tôi gọi đó là món quà Giáng sinh của Emerald.

Những người đã ăn những cô hầu bàn người Mỹ hàng nghìn đô la, nhưng họ vẫn thu hút sự chú ý của cộng đồng, nhiều Người ta nói những câu chuyện về lòng nhân ái giúp họ có thêm niềm tin vào cuộc sống .—— Anh Minh (theo THV11)