Nick và Lins là cặp đôi theo chủ nghĩa tự nhiên nổi tiếng trên mạng xã hội. Khi những bức ảnh chụp ở những nơi thoáng đãng trên thế giới được đăng lên trang Instagram “Naked Wanderings” của nó, chúng luôn nhận được hàng nghìn lượt xem. Khi cặp đôi vừa tham dự một cuộc họp trao đổi phụ nữ với tư cách là những người theo chủ nghĩa tự nhiên tình cờ, họ đã chia sẻ những sự cố của họ ở Brazil.

Nick 35 tuổi là giám đốc công nghệ hệ thống. Lins 31 tuổi phụ trách nhân sự.

Sự việc bắt đầu khi cặp đôi đi lang thang trên bãi biển ở El Salvador. Họ đã gặp những nhà tự nhiên học thân thiện và có một khoảng thời gian vui vẻ. Sau đó Nick và Lins nhận được lời mời từ những người này để tham gia vào trò giải trí này.

Buổi tối, khi bước vào bể bơi của khách sạn, họ bắt gặp một cảnh tượng chưa từng thấy: “Người của công.” Có 40 người, chẳng mấy chốc, hai du khách đã tìm được người rủ họ đi tắm biển. Những người đang yêu. Nick và Lins nhanh chóng rời đi, nhưng quyết định quay lại. Khi cặp đôi rủ nhau thừa nhận rằng không phải họ muốn làm tình, họ thở dài.

Nick sau đó đã có một cuộc giao lưu văn hóa với những người Brazil ở đó. Người đàn ông nói rằng bữa tiệc trao đổi vợ bị cấm và được tổ chức dưới danh nghĩa “chủ nghĩa tự nhiên”. Nick khẳng định đây là trải nghiệm kỳ lạ nhất mà anh từng trải qua, đồng thời khuyên mọi người nên tìm hiểu trước khi rời đi. Đến Trung Mỹ.

Nick và Lins tình cờ học được thuyết tự nhiên khi họ trả tiền cho phòng tắm hơi cách đây 9 năm. Sau khi nhận ra rằng họ không được phép mặc nó, họ đã thử nó và rất thích nó.

Cặp đôi chia sẻ: “Nhiều người vẫn nghĩ rằng ảnh khoả thân liên quan đến tình dục. Chúng tôi đang cố gắng phá vỡ mối quan hệ này. Những người như chúng tôi sẽ không quan hệ tình dục hoặc làm bất cứ điều gì về nó ở nơi công cộng. ”

Kể từ tháng 10 năm 2017, cặp đôi đã bắt đầu một chuyến đi đến châu Á. Họ thất vọng khi thấy mọi người vẫn mặc áo phông và quần bơi ở Sri Lanka.

Ở Malaysia và Ấn Độ, cặp đôi gần như không có cơ hội cởi đồ. Ngay cả ở Bali, một đất nước mà “mọi thứ đều có thể xảy ra”, chỉ có một khu nghỉ dưỡng theo chủ nghĩa tự nhiên. “Việc không mặc quần áo trên bãi biển sẽ không xảy ra ở châu Á vì nó sẽ khiến bạn phải ngồi tù. Chúng tôi nhận ra rằng con đường để thế giới làm quen với chủ nghĩa tự nhiên vẫn còn dài.”