Ở Trung Quốc, sông Mekong được gọi là Lantong, Lào và Thái Lan gọi nó là sông Mẹ, và ở Việt Nam nó được gọi là sông Mekong. Có những bức ảnh khó quên mỗi ngày. Ben rời thành phố Hồ Chí Minh bằng thuyền và nhìn những ngôi nhà cao tầng biến mất, thay vào đó là hàng dừa.

Sông Mekong ở Trung Quốc được gọi là Lantong, Lào và Thái được gọi là sông Mẹ, và sông Mekong ở Việt Nam.

Ben Mcechine đã vượt sông Mekong qua nhiều quốc gia đã để lại ấn tượng sâu sắc và chụp nhiều bức ảnh đời thường khó quên. Ben rời thành phố Hồ Chí Minh bằng thuyền và nhìn những ngôi nhà cao tầng biến mất, thay vào đó là hàng dừa. Con sông. Bọn trẻ tắm biển, nô đùa trên dòng sông, chính dòng nước đã mang lại tôm cá – nguồn thức ăn chính của người dân. Trong ảnh, một người dân câu cá dưới sông, mực nước rất nguy hiểm.

Trong cuộc hành trình, Ben đã nhìn thấy mối quan hệ thân thiết giữa những người sống bên bờ sông và con sông. Bọn trẻ tắm biển, nô đùa trên dòng sông, chính dòng nước mang lại tôm cá – nguồn thức ăn chính của người dân. Trong ảnh, một người dân đánh cá bên sông, mực nước dâng cao rất nguy hiểm.

Cảnh khói hương từ đền Kusdai ở quận Thủ của thành phố Long An đập vào mắt anh. Đường đến bức tượng. Ben cảm thấy rất thoải mái sau khi bước vào nơi này.

Hương khói tỏa ra từ Điện thờ Cao Đài ở quận Longantuwa đã thu hút sự chú ý của anh. Ben cảm thấy rất bình yên khi bước vào nơi này.

Ben thường hy vọng có được trải nghiệm cắt tóc rẻ khi đi du lịch đến một đất nước mới. Người phụ nữ cởi trần làm tóc khiến khách hơi ngại, nhưng anh cảm thấy rất tự hào khi nhìn thấy bức ảnh chụp mình.

Cắt tóc rẻ là thứ mà Ben thường tìm kiếm khi đi du lịch ở một đất nước mới. Anh chàng cởi trần làm tóc khiến khách ngần ngại nhưng khi xem những bức ảnh do Ben chụp, anh chàng có vẻ rất tự hào.

Từ Bắc vào Nam, Ben nhận thấy một khung cảnh ở vùng nông thôn Việt Nam, khi bố mẹ anh đi, một cô cháu gái già chăm sóc. Làm việc trên thị trường hoặc lĩnh vực. Hảo (tên cô gái) gục mặt vào vai bà ngoại, bất ngờ nở nụ cười rạng rỡ khi Ben đặt máy ảnh xuống.

Từ Bắc chí Nam, Ben nhận thấy một cảnh ở vùng quê Việt Nam của một người phụ nữ lớn tuổi đang chăm sóc cháu gái khi bố mẹ cô đi chợ hoặc đồng. Hao (tên cô gái) gục mặt vào vai bà ngoại, rồi bất giác mỉm cười khi Ben đặt máy ảnh xuống. Những vị khách bình thường ít khi biết điều này. Ngay cả khi dân làng làm công việc hàng ngày, họ luôn tươi cười chào đón. Ben thấy mọi người mua bán trên phố. Họ yên vị và những người mua sắm đậu xe sang một bên.

Bản thân Ben Mcechine đã tìm kiếm một ngôi làng để tìm hiểu về những điều mà những du khách bình thường hiếm khi biết. Ngay cả khi dân làng làm công việc hàng ngày, họ luôn tươi cười chào đón. Ben thấy mọi người mua bán trên phố. Họ đã chuẩn bị sẵn đồ đạc, người mua chỉ việc đậu xe sang một bên.

Bà Năm là người địa phương mà Ben đã gặp và chụp ảnh cùng. Tôi biết thật bất lịch sự khi biết tên anh cả. Bà Năm dù đã 87 tuổi, vẫn còn khỏe mạnh nhưng bà vẫn kể cho Ben nghe những bí mật của cuộc đời mình.

Cô Nam là người dân địa phương mà Ben đã gặp và chụp ảnh. Tôi biết thật bất lịch sự khi biết tên anh cả. Mặc dù bà Nan đã 87 tuổi, vẫn còn khỏe mạnh nhưng bà vẫn kể cho Ben nghe những bí mật của cuộc đời mình.

Trên đường đi học, ngang qua đoạn đường gần chợ, một cậu bé tò mò quay sang khách du lịch. Nụ cười đã được Ben bắt lấy. Anh cho rằng khách Tây là một điều lạ lẫm và thú vị với người dân nơi đây.

Trên đường đi học, ngang qua đường gần chợ, một cậu bé tò mò quay lại. Nhìn khách du lịch và mỉm cười. Bị bắt bởi Ben. Tôi nghĩ khách Tây là một điều lạ và thú vị đối với người dân nơi đây. – Thưa ông Xiu, đây là một người nông dân khác đã có cơ hội gặp gỡ. Anh chia sẻ, đây là lần đầu tiên trong đời anh thấy lũ và mùa mưa ở đây.

Anh Sáu, một nông dân khác tên Ben, có cơ hội tiếp xúc với anh ta. Anh chia sẻ, đây là lần đầu tiên trong đời anh thấy lũ và mùa mưa ở đây.

Một bà già khác gặp ở chợ sông. Cô bán nhiều thứ, từ trứng vịt lộn đến đồ cúng. Bà cụ vừa nhai trầu vừa bán hàng. Cô cảm thấy rất vui khi được Ben mời chụp ảnh.Với bản thân tôi

– Một bà già khác gặp ở chợ ven sông. Cô bán rất nhiều thứ, từ trứng vịt lộn đến đồ cúng. Bà cụ vừa nhai trầu vừa bán hàng. Khi Ben mời cô ấy chụp ảnh tôi, cô ấy rất vui. -Hong Zhi (theo Matadornetwork)