Dũng Phan và Trang Cao đến từ Hà Nội. Dũng điều hành công việc kinh doanh còn Trang là nhà thiết kế nhưng họ có cùng sở thích du lịch và chụp ảnh.

Dũng Phan và Trang Cao là những người đam mê công việc tại Hà Nội. Dũng tham gia hoạt động kinh doanh, còn Trang là nhà thiết kế, nhưng họ có chung sở thích du lịch và chụp ảnh.

Lấy cảm hứng từ bộ ảnh “Follow Me (Theo em đi khắp thế gian)” của nhiếp ảnh gia người Nga Murad Osmann, bạn gái anh Đông và anh Đông đã quyết định chụp bộ ảnh giống với sao Việt .

Lấy cảm hứng từ nhiếp ảnh gia người Nga Murad Osmann và các bạn Cô gái, Dũng và Trang, theo dõi ảnh của tôi (theo tôi đi khắp thế gian), quyết định thực hiện một bộ ảnh tương tự như phiên bản Việt Nam.

Nana Nim (biệt danh của Dũng và Trang) pha máu trai gái trong loạt ảnh từ 2014 đến nay. – Bức ảnh này được chụp bởi một người đàn ông có máu pha xăng và Nana Nim (biệt danh của Dũng và Trang). -Trong hai năm qua, đôi vợ chồng trẻ này cùng những người nhiệt huyết đã đặt chân đến toàn bộ nơi này. Các nước như Nha Trang, Vịnh Hạ Long, Hạ Giang, Huế, Hội An, Đà Nẵng, Tân Đảo.

Hai năm trở lại đây, các cô chủ trẻ đam mê phượt đã đặt chân đến nhiều nơi trên cả nước để chụp ảnh như Nha Trang, Vịnh Hạ Long, Hạ Giang, Huế, Hội An, Đà Nẵng, Tân Đảo.

Có hai địa điểm để chụp ảnh trở lại Trung Quốc là Hội An và Đà Nẵng Dunn không quên nhắn nhủ: “Nếu có khả năng đi Đà Nẵng, bạn nên thuê xe máy chạy lên đỉnh Bàn Cờ. Tại đây, bạn có thể ngắm nhìn toàn cảnh thành phố, hòa quyện với núi, biển, mây trời ”. – Ở một số nơi, cả hai sẽ quay lại chụp ảnh Hội An và TP Đà Nẵng. Dunn cũng không quên nhắn nhủ: “Nếu có khả năng đến Đà Nẵng, bạn nên thuê xe máy chạy lên đỉnh Bàn Cờ Tại đây, bạn có thể ngắm nhìn toàn cảnh thành phố, hòa quyện với núi non, biển cả. Mây và trời ”. -Không chỉ có concept “giống hệt nhau” của Dũng Phan và Trang Cao, họ còn chụp ảnh dưới nước với “Follow me”

Dũng Phan và Trang Cao không chỉ “giống nhau” về concept, họ còn kể rằng Follow Me được thực hiện dưới nước.

Một trong những điểm thu hút của bức ảnh gốc “Follow Me” là sự biến hóa và cám dỗ của cô bạn gái Murad Osmann trong trang phục, nhưng khi xuất hiện thì ít hơn. Đôi bạn trẻ ở Hà Nội cũng áp dụng phương pháp này khi chụp ảnh.

Một trong những điểm thu hút của bức ảnh gốc “Follow Me” là sự biến hóa và quyến rũ trong trang phục của bạn gái Murad Osman. Mặc dù nó hiếm khi xảy ra. Đôi bạn trẻ ở Hà Nội cũng áp dụng phương pháp này khi chụp ảnh. -Dong Pan cho biết hầu hết trang phục trong bộ ảnh đều do bạn gái thiết kế và chuẩn bị. Là chủ thương hiệu thiết kế Boholic, Trang Cao kết hợp hài hòa giữa cá tính và phong cách thời trang Bohemian tự do, phóng túng ở mọi vị trí trong ảnh. Được thiết kế và chuẩn bị bởi chị gái của mình. Là chủ thương hiệu thiết kế Boholic, Trang Cao kết hợp hài hòa giữa cá tính và phong cách thời trang Bohemian tự do, phóng túng ở mọi vị trí trong bức ảnh.

Theo dõi bộ ảnh của anh (như lời kêu gọi của Dũng Phan), không chỉ thu hút sự chú ý của nhiều bạn trẻ mà còn có cả Murad Osman, cha đẻ theo dõi bộ ảnh của tôi. Bức ảnh trên được like sau khi đăng tải trên trang cá nhân của nhiếp ảnh gia người Nga.

Theo dõi bộ ảnh của anh (như Dũng Phan đã nói) không chỉ thu hút sự quan tâm của rất nhiều bạn trẻ. Và Murad Osmann-người cha đã đi cùng tôi. Bức ảnh trên được nhiếp ảnh gia Nga nhấn like sau khi đăng tải trên trang cá nhân của nhiếp ảnh gia Nga.

Bức hình cuối cùng của bộ ảnh này được chụp khi Dũng cầu hôn Trang ở phố đi bộ TP.HCM vào ngày 15/7. — Bức ảnh cuối cùng theo phong cách này được Dũng chụp vào ngày 15/7 khi cầu hôn Trang trên phố đi bộ TP.HCM.

Anh ấy nói rằng hai người sẽ không ở lại đây và sẽ tiếp tục làm bộ truyện, anh ấy nói: “Hai người sẽ không ở lại đây và sẽ tiếp tục làm bộ truyện này ngay bây giờ” – Long và Trang đang cùng nhau Tôi đã chụp những bức ảnh sáng tạo và thú vị khác trong chuyến đi.

Dũng và Trang cũng đang cùng nhau chụp những bức ảnh sáng tạo và thú vị khác.

Ảnh: Dũng Phan

Vy An