Nick Oster, 24 tuổi và Zoe, 27 tuổi đến từ New Jersey, Mỹ, kết hôn vào tháng 12/2017. Cặp đôi quyết định thực hiện một bộ ảnh cưới quái đản ở những điểm đến tuyệt đẹp trên thế giới thay vì chỉ chụp. Hình ảnh tại buổi lễ. Bức ảnh này được chụp trên một con phố ở sa mạc Judean trong chuyến du lịch 10 ngày đến Israel.

Nick Oster 24 tuổi và Zoe 27 tuổi đến từ New Jersey, Mỹ và sẽ kết hôn vào tháng 12/2017. Cặp đôi quyết định thực hiện một bộ ảnh cưới độc lạ ở những điểm đến tuyệt đẹp trên thế giới thay vì chỉ chụp trong lễ ăn hỏi. Bức ảnh này được chụp trên một con phố ở sa mạc Judean trong chuyến du lịch 10 ngày ở Israel.

Họ đã dành 9 tháng đầu năm 2018 ở Barcelona (Tây Ban Nha), Dubai (UAE), Rome (Ý) đã chụp ảnh cưới, Bắc Kinh (Trung Quốc) và đỉnh Everest (Nepal).

Họ đã dành 9 tháng đầu năm 2018 ở Barcelona (Tây Ban Nha), Dubai (UAE), Rome (Ý), Bắc Kinh (Trung Quốc) và đỉnh Everest (Nepal).

Ý tưởng này xuất phát từ buổi hẹn hò đầu tiên của Nick và Zoe, khi cả hai nói đùa rằng họ sẽ kết hôn và sẽ đi du lịch khắp thế giới cùng nhau. Họ đã tiết kiệm được khoảng 2 năm cho chuyến đi này. Bức ảnh chụp cảnh hai người vừa ăn sáng vừa xem khinh khí cầu trên nóc một khách sạn ở Cappadocia, Thổ Nhĩ Kỳ.

Ý tưởng này đến từ buổi hẹn hò đầu tiên của Nick và Zoe, khi họ nói đùa rằng nếu kết hôn, họ sẽ cùng nhau đi du lịch thế giới. Họ đã tiết kiệm được khoảng 2 năm cho chuyến đi này. Ảnh trên, hai người cùng ngắm khinh khí cầu trên nóc một khách sạn ở Cappadocia, Thổ Nhĩ Kỳ.

Zoe và Nick đính hôn từ năm 2016 và kết hôn vào ngày 31 tháng 12 năm 2017. Họ tin rằng đã đến lúc thực hiện lời hứa ngay từ đầu và mang váy cưới của Zoe đi khắp nơi.

Zoe và Nick đã đính hôn vào năm 2016 và kết hôn vào ngày 31 tháng 12 năm 2017. Họ nghĩ rằng đã đến lúc thực hiện lời hứa của mình và mang váy cưới của Zoe đi khắp nơi.

Bộ sưu tập ảnh cưới mà họ đặt tên là MarryMeIn đại diện cho Marry Me In … Cho đến nay, chúng đã có từ tháng 1 năm 2018 Tính đến tháng 10 năm 2018, nó đã có sự tham gia của 33 quốc gia. Ảnh trên là Cổng Handala linh thiêng ở Bali, Indonesia.

Bộ ảnh cưới được họ đặt tên là MarryMeIn có nghĩa là “Hôn nhân nơi mình sống” … Cho đến nay, họ đã thực hiện từ tháng 1/2018 đến 2018 Vào tháng 10, chúng tôi đã đặt chân đến 33 quốc gia / vùng lãnh thổ. Ảnh trên là cánh cổng thiêng Handara ở Bali, Indonesia.

Chuyến đi của họ đến từ Thái Lan. –Nicks chụp ảnh cưới trên đảo Capri gần Vịnh Naples ở Ý. Họ thừa nhận rằng ý kiến ​​này không được ủng hộ hoàn toàn, và nhiều người còn thắc mắc tại sao cả hai không dùng tiền tiết kiệm mua nhà mà lại đi ra ngoài lâu như vậy. Tất nhiên, hãy tham khảo nó. Chỉ mặc váy cưới một lần. Thế giới quá rộng lớn để bạn có thể ở mãi trong một thị trấn nhỏ bé “, Zoe, Italy cho biết. Họ thừa nhận rằng ý tưởng này không được ủng hộ hoàn toàn và nhiều người vẫn thắc mắc tại sao cả hai không dùng tiền tiết kiệm để mua nhà mà lại đi ra ngoài. Sau rất lâu, Zoe nói: “Thế giới quá rộng lớn, bạn không bao giờ có thể ở lại thị trấn của mình.

Họ thuê trực thăng lên đỉnh Everest ở Nepal, Zoe tiết lộ cô rất bất ngờ khi mặc váy cưới vẫn đẹp như tiên, vợ chồng cô mong mọi người đọc được những bức ảnh này Lấy cảm hứng từ điều này, thôi thúc họ khám phá thế giới mới, theo đuổi những sở thích mới và hiện thực hóa ước mơ của mình … – Họ thuê Zoe bay trực thăng lên đỉnh Everest (tháng 6) ở Nepal, và họ vẫn diện váy cưới. Ngạc nhiên như lần đầu tiên xinh đẹp, cô và chồng mong rằng mọi người sẽ được truyền cảm hứng từ những bức ảnh này, khơi dậy nhiệt huyết khám phá thế giới mới, theo đuổi những sở thích mới và biến ước mơ thành hiện thực …- Nick và Zoe Oster (Daniel) Zoe Aust) đã đến thăm Rome, và trường quay đang câu cá trước Đấu trường La Mã (hay còn gọi là Flavian Amphitheatre) Nói về xuất thân của mình, Nick chia sẻ: “Dự án này có rất nhiều thứ mà chúng tôi tâm huyết. Nói rằng họ hy vọng sẽ làm được điều tương tự vào một ngày nào đó, hoặc khen ngợi mối quan hệ của chúng ta. Nick và Ostin Nick và Zoe Aust đến thăm Rome, trước Đấu trường La Mã (còn được gọi là Nhà hát vòng tròn Flavian). Khi nói về xuất thân của mình, Nick cho biết: “Dự án này có rất nhiều thứ mà chúng tôi đam mê. Một số người nói rằng họ muốn làm điều tương tự vào một ngày nào đó hoặc ca ngợi mối quan hệ.Có rất nhiều người xung quanh chúng ta. “- Đôi vợ chồng trẻ đã đến thăm rừng tre Arashiyama nổi tiếng ở Kyoto, Nhật Bản.

Cặp vợ chồng trẻ đã đến thăm rừng tre Arashiyama nổi tiếng ở Kyoto, Nhật Bản. — Zoe Aust và vợ đã đến thăm Cape Town, thủ đô của Nam Phi. Một người thích đi du lịch trong dự án này là cơ hội để thay quần áo trong ngày cưới-Z-woman Zoe Aust đã đến thăm Cape Town, thủ đô của Nam Phi, và Nick yêu quý của họ cho biết: “Khi đi du lịch trong dự án này Điều quan trọng nhất là có cơ hội thay áo trong cuộc đời của hai chúng tôi trong ngày cưới, và tôi rất hạnh phúc khi có thể tái hiện khoảnh khắc này ở nơi đẹp nhất trên thế giới. Nick chia sẻ: “Đây là ngày hạnh phúc nhất trong cuộc đời của hai chúng tôi. Tôi thật hạnh phúc khi có thể tái hiện khoảnh khắc này ở nơi đẹp nhất trên thế giới. “Ở Lauterbrunnen, Thụy Sĩ.

Gần đây, hai cặp đôi đã chia sẻ về một tuần ở Sierra Leone. Zoe sống trong cuộc sống hàng ngày của mọi người và họ chỉ có thể đi bộ 20 phút. Một xô nước sạch, họ phải đi khoảng 12 lần mới có đủ nước cho cả gia đình-kể cả trong thời tiết nắng nóng trên 40 độ C.-Nick và Zoe đang lên kế hoạch cho nhiều chuyến đi hơn nữa trong tương lai, hy vọng sẽ tham gia vào những chuyến đi mới. Chương trình tình nguyện viên quốc gia .

Gần đây, cặp đôi này đã ly thân ở Sierra Leone khoảng một tuần. Zoe sống trong cuộc sống hàng ngày của mọi người. Họ đi bộ 20 phút để lấy một xô nước sạch. Họ phải đi 12 lần. Để mang đủ nước cho cả gia đình – ngay cả trong thời tiết nắng nóng trên 40 độ C – Nick và Zoe dự định sẽ thực hiện nhiều chuyến đi hơn nữa trong tương lai, với hy vọng sẽ tham gia các chương trình tình nguyện ở nhiều quốc gia mới .–

— Tiu Bao (Theo MarryMeIn)