Mùa hè năm nay, cuộc thi ảnh chủ đề du lịch do các nhiếp ảnh gia độc lập tổ chức vừa công bố kết quả top 10 bức ảnh đẹp nhất. Giám khảo chính của cuộc thi là nhiếp ảnh gia Matthieu Paley của National Geographic, người có hơn 15 năm kinh nghiệm chụp ảnh con người và thiên nhiên trên khắp thế giới.

Tác giả Sandra Morante đoạt giải nhất tác phẩm “Kushti Wrestler at Sunset” (Đấu vật Kushti lúc Hoàng hôn) với giải thưởng 1.000 USD. Kushti là một môn truyền thống ở Ấn Độ và ảnh của Sandra Morante được chụp tại Phòng tập Guru Jasram Ji Akhara ở New Delhi. )chụp ảnh. Giám khảo chính của 10 bức ảnh đẹp nhất cuộc thi là nhiếp ảnh gia Matthieu Paley của National Geographic, người có hơn 15 năm kinh nghiệm chụp ảnh con người và thiên nhiên trên khắp thế giới.

“Kushti Wrestler at Sunset” (Đô vật Kushti lúc Hoàng hôn) đoạt giải nhất 1.000 USD của tác giả Sandra Morante. Kushti là một chủ đề truyền thống của người Ấn Độ, và bức ảnh của Sandra Morante được chụp tại Sân vận động Guru Jasram Ji Akhara ở New Delhi. Phòng thể dục).

Bức tranh “Sắc màu cuộc sống” là khung cửa sổ của Sujon Adhikary đang đi tàu ở Bangladesh. Nó đã giành được giải nhì với số tiền thưởng là 600 đô la.

Đường sắt Bangla là một tuyến xe lửa thuộc sở hữu nhà nước chạy qua nhà ga chính với tổng chiều dài 3.600 km. Trong năm 2014, các chuyến tàu của Bangladesh đã chở hơn 65 triệu hành khách.

Nhiếp ảnh gia Matthieu Paley nhận xét: “Tôi thích xe lửa. Bức ảnh này thực sự tốt và cân đối. Có nhiều chi tiết thú vị, chẳng hạn như bức ảnh này. Người phụ nữ trên báo vẫn là chiếc ô cầu vồng. Bức ảnh này Khiến tôi muốn nhảy lên tàu để tìm hiểu thêm về cuộc sống của con người.

Bức ảnh “Color of Life” được chụp bởi Sujon Adhikary chụp khung cửa sổ của một chuyến tàu ở Bangladesh. 600 USD

— Bangladesh Railway Công ty (Bangla Rail) là một tuyến xe lửa thuộc sở hữu nhà nước chạy qua nhà ga chính dài 3.600 km ở Bangladesh. Vào năm 2014, chuyến tàu Bangladesh đã chở 65 triệu hành khách. – – Nhiếp ảnh gia Matthieu Paley nhận xét: “Tôi thích xe lửa, điều này Bức ảnh thực sự tốt, cân đối và có nhiều chi tiết thú vị, chẳng hạn như bức ảnh này. Người phụ nữ trong nhật ký, hay chiếc ô cầu vồng. Điều này khiến tôi muốn nhảy lên tàu để tìm hiểu thêm về cuộc sống của con người. “

Photography” “Lễ hội Haldi” (Lễ hội Haldi) của Donell Guniran giành giải ba với phần thưởng 400 đô la Mỹ. Mỗi lễ hội mùa xuân được tổ chức 4 ngày để kỷ niệm ngày sinh của Vittal Birdev Maharaj (Vittal Birdev Maharaj) Lần này, nhờ vào nghệ của Ấn Độ, Pattan từ bang Maharashtra (Mahashtra) của Ấn Độ Làng Kodoli được nhuộm vàng do nghệ vàng và được tổ chức 4 ngày một năm trong Lễ hội mùa xuân để tưởng nhớ sự ra đời của Vittal. Birdev Maharaj. Lần này, bột nghệ từ làng Pattan Kodoli ở Maharashtra, Kolhapur, Ấn Độ được nhuộm vàng.

Ngoài giải thưởng kết quả cuộc thi, có 7 bức ảnh xuất sắc lọt vào vòng chung kết, trong đó có bức “Golden Offshores” của Alexander Smiley. Ảnh chụp tại bãi biển Bronte ở Sydney, Australia, ngoài giải thưởng kết quả cuộc thi, 7 bức ảnh xuất sắc khác đã được chọn vào vòng chung kết. Trong đó có tác phẩm “Golden Offshore” (Bờ biển vàng) của Alexander Smiley. Bức ảnh được chụp tại bãi biển Bronte ở Sydney, Australia. Đây là một quốc gia Đông Phi nằm giữa eo biển Mozambique ở Ấn Độ Dương.

– “Người bán hàng rong” của Djamil Kemal cho thấy một người phụ nữ bán đậu phộng trên đường Moroni và Iconi. , Comoros. Đây là một quốc gia Đông Phi nằm giữa eo biển Mozambique ở Ấn Độ Dương.

Bức ảnh “Hành trình của các nhà sư” cho thấy hai nhà sư trẻ đang mang thức ăn trên đường phố Mandalay, Myanmar, nhiếp ảnh gia Alex Zyuzikov. – “Hành trình của các nhà sư”, hai nhà sư trẻ mang theo ảnh đồ ăn của gia đình Alex Zuzkov trên đường phố Mandalay, Myanmar. —— “Folk Ballad” của Daniel Esposito được thực hiện tại Kyoto, Nhật Bản. Bức ảnh này ghi lại khoảnh khắc người nghệ sĩ biểu diễn trong một buổi biểu diễn văn hóa dân gian đường phố được tổ chức vào mùa hoa anh đào ở cố đô Kyoto.

“Bài hát dân gian” của Daniel Esposto được thực hiện tại Kyoto, Nhật Bản. Bức ảnh ghi lại khoảnh khắc nghệ sĩ biểu diễn dân caCon phố này chào mừng mùa hoa anh đào ở cố đô Kyoto.

“Being Wes Anderson” là tác phẩm được chụp bởi nhiếp ảnh gia Frank Lassak tại Saltburn Pier-bến tàu cuối cùng của Anh tại Saltburn-by Pier-The Sea, Redcar và Cleveland ở “North Wales”. “Being Wes Anderson” là tác phẩm được chụp bởi nhiếp ảnh gia Frank Lassak tại Saltburn Pier-Saltburn-by-Wharf the Sea, Redcar và Cleveland ở Hạt North Yorkshire, bến tàu cũ cuối cùng ở Anh.

“The Herders of Lake Tuz” của D.Filek Uyar. Hồ Tuz ở Thổ Nhĩ Kỳ đôi khi đổi màu nước thành màu hồng do muối Dunali tạo thành cảnh quan siêu thực. Bên hồ là một đài phun nước cũ, và thường cho cừu ăn trên đường vào ban ngày. Tác giả chia sẻ rằng anh có cơ hội đi ngang qua một đàn cừu.

“Berger au lac Tuz” của D.Filek Uyar. Hồ Tuz ở Thổ Nhĩ Kỳ đôi khi đổi màu nước thành màu hồng do muối Dunali tạo thành cảnh quan siêu thực. Bên hồ là một đài phun nước cũ, và thường cho cừu ăn trên đường vào ban ngày. Tác giả cho rằng mình thật may mắn khi vượt qua được một đàn cừu.

Bức ảnh “Đồng chí Mundari” (bạn thân Mundari), do Trevor Cole viết, cho thấy hai người chăn gia súc nắm tay nhau giữa cảnh Dusti trong trại Khartoum ở Nam Sudan. Let’s go.-Nhiếp ảnh: “Đồng chí Mundari” của Trevor Cole (Tình bạn thân thiết của Mundari) cho thấy hai người chăn cừu trong một trại đầy bụi ở Khartoum, Nam Sudan Nắm tay nhau trên đất. — Thế giới trên-Qing En (ảnh độc lập)