New York, Hoa Kỳ – Đây là điểm đến hấp dẫn nhất dành cho giới siêu giàu trong mùa hè này. Doanh nhân đã sử dụng máy bay riêng để đến Sân bay Teterboro bên ngoài thành phố. Sau đó, họ có thể đến thăm vùng biển New York Hampton nổi tiếng và tổ chức các cuộc họp của công ty ở Manhattan.

New York, Hoa Kỳ

Đây là điểm đến hấp dẫn đầu tiên của thế giới siêu giàu vào mùa hè này. Doanh nhân đã sử dụng máy bay riêng để đến Sân bay Teterboro bên ngoài thành phố. Sau đó, họ có thể ghé thăm khách sạn Hampton nổi tiếng ở New York và tổ chức một cuộc họp công ty ở Manhattan.

Oakland, California, USA

Các chuyên gia khoa học và công nghệ thường chọn tổ chức các cuộc họp nội bộ ở vùng Vịnh. Một số người yêu thích rượu vang có thể đến Napa gần đó và tìm hiểu về quy trình sản xuất rượu vang trong mùa thu hoạch tháng Tám.

Oakland, California, USA

Các nhà công nghệ thường chọn tổ chức các cuộc họp nội bộ ở vùng Vịnh. Một số người sành rượu có thể ghé thăm Napa gần đó để tìm hiểu về quy trình sản xuất rượu vang của mùa thu hoạch tháng Tám.

Nice, Pháp – Đây được coi là điểm đến thu hút cả thế giới. Tầng lớp thượng lưu với các phòng khách sạn được trang trí sang trọng và các bữa ăn sang trọng.

Nice, Pháp

Đây được coi là một điểm đến hấp dẫn cho giới thượng lưu với các phòng khách sạn sang trọng.

Toronto, Ontario, Canada — Thị trường bất động sản kỳ nghỉ sang trọng của Toronto đang phát triển nhanh chóng. Do đó, các chuyên gia tin rằng không có gì lạ khi những người rất giàu có đến Toronto để tận hưởng mùa hè.

Toronto, Ontario, Canada

Thị trường bất động sản cho các khu nghỉ dưỡng cao cấp Toronto đang phát triển nhanh chóng. Do đó, các chuyên gia nói rằng không có gì lạ khi những người rất giàu có đến Toronto để tận hưởng mùa hè ở đây.

Aspen, Colorado, Hoa Kỳ

Aspen được biết đến là khu nghỉ mát trượt tuyết đích đến. Rất nổi tiếng vào mùa đông. Tuy nhiên, vào tháng 6, nơi đây vẫn thu hút khách du lịch với những món ăn đặc biệt và rượu vang hảo hạng. Tại “Lễ hội sáng tạo”, các nhà lãnh đạo từ khắp nơi trên thế giới sẽ biến Aspen thành một điểm đến thú vị.

Aspen, Colorado, Hoa Kỳ

Aspen được biết đến như một khu nghỉ mát trượt tuyết. Tuyết nổi tiếng vào mùa đông. Tuy nhiên, vào tháng 6, nơi đây vẫn thu hút khách du lịch với những món ăn đặc biệt và rượu vang hảo hạng. Vào “Ngày suy nghĩ”, Aspen sẽ trở thành một điểm đến thú vị cho các nhà lãnh đạo thế giới.

Nantucket, Massachusetts – Nơi này không chỉ bán lẻ, nhà hàng nổi tiếng, mà còn có nhiều bãi biển nguyên bản và lộng gió. — Nantucket, Massachusetts, Hoa Kỳ

Nơi này không chỉ có các khu bán lẻ sang trọng, nhà hàng nổi tiếng, mà còn có nhiều bãi biển hoang sơ và lộng gió.

San Jose, California, Hoa Kỳ

Thành phố San Jose nổi tiếng với những người yêu xe. Vào cuối tháng 8, thành phố đã hoạt động tại một triển lãm ô tô và đấu giá được tổ chức tại Pebble Beach.

San Jose, California, Hoa Kỳ

San Jose nổi tiếng với những người yêu xe. Vào cuối tháng 8, thành phố trở nên sôi động, với các cuộc biểu tình và đấu giá xe hơi trên bãi biển Pebble. Cư dân là tỷ phú và không phải trả thuế thu nhập. Do đó, đây là nơi lý tưởng để giới siêu giàu đầu tư vào bất động sản và tận hưởng kỳ nghỉ hè.

Hamilton, Bermuda

Hamilton, gần bờ biển phía đông Hoa Kỳ, là một thành phố có nhiều cư dân và không phải trả thuế thu nhập. Do đó, đây là nơi lý tưởng để giới siêu giàu đầu tư vào bất động sản và tận hưởng kỳ nghỉ hè.

Quần đảo Cayman Grand Cayman

Quần đảo Cayman là một trong những điểm du lịch nổi. Nổi tiếng nhất ở vùng biển Caribbean. Theo Bloomberg, đây cũng là điểm đến yêu thích của những khách hàng giàu có. Nơi này có bãi biển đẹp nhất thế giới. Grand Cayman là khu nghỉ mát lớn nhất.

Grand Cayman, Quần đảo Cayman

Quần đảo Cayman là một trong những điểm du lịch nổi tiếng nhất ở vùng biển Caribbean. Theo Bloomberg, đây cũng là điểm đến yêu thích của những khách hàng giàu có. Nơi này có bãi biển đẹp nhất thế giới. Grand Cayman là hòn đảo lớn nhất với nhiều khu nghỉ dưỡng.

Nassau, Bahamas

Ở Caribê, Bahamas là một điểm đến hấp dẫn đối với những khách hàng giàu nhất thế giới. Nassau là thủ đô và thành phố lớn nhất của đất nước. Ở đây, những khu nghỉ dưỡng và nhà hàng sang trọng không kém gì ở châu Âu.

Nassau, Bahamas

Trên biểnBiển Caribê, Bahamas là những thiên đường dầu mỏ của những khách hàng giàu nhất thế giới. Nassau là thủ đô và thành phố lớn nhất của đất nước. Các khu nghỉ mát bãi biển và nhà hàng ở đây cũng sang trọng như châu Âu.

Lan Hương (Theo báo cáo của “Business Insider”)