Mới đây, HotelierMiddleEast đã tiết lộ một điều mà cô hầu gái của một khách sạn năm sao ở Dubai chưa từng tiết lộ. Một trong số đó là trải nghiệm đau đớn của họ khi dọn dẹp và làm việc nhà.

Người giúp việc đến từ Dubai nói rằng cô ấy đã rất bối rối khi mới đến. 3.000 USD đã bị bỏ qua dưới gối của một du khách. Ảnh: HotelierMiddleEast .—— “Một vị khách yêu cầu giặt lại tất cả các tấm thảm trong phòng của mình vì cho rằng anh ta bị dị ứng với thảm. Tôi phải đổ xà phòng lên sàn và giặt tất cả mọi thứ. Một căn phòng lớn”, trên HotelierMiddleEast Cho biết một quản gia ẩn danh của.

Một người giúp việc nói: “Khi tôi bước vào phòng, tôi nghe thấy một tiếng động lớn, sau đó tôi được biết rằng cô ấy sắp có con, và đứa trẻ đã yêu cầu được gặp cô ấy. Người mẹ trước khi sinh.”

Không chỉ dọn phòng, nhiều nhân viên phục vụ còn phải tuân theo những yêu cầu khắt khe của khách hàng.

Hơn nữa, có rất nhiều chum. Khuyến cáo làm việc nhà là công việc vất vả nhưng lương không cao. Mọi người từ quản lý khách sạn đến khách thuê, thậm chí cả con cái của khách đều sợ hãi. “

In Burj Al Trong phòng Hoàng gia của khách sạn 7 sao Ả Rập. Video: YouTube. Những người dọn dẹp này thường được kiểm tra kỹ năng và khả năng. Cho thấy khách sạn Dubai đã tổ chức cuộc thi người giúp việc. Mọi người cần tham gia thử thách dọn phòng bừa bãi trong thời gian ngắn nhất.

Gary Williams, chuyên gia lễ tân và quản lý sự kiện của khách sạn Dubai Hotel Show, cho biết: “Kết quả chỉ chứng minh tại sao nhân viên buồng phòng ở Dubai nhất quán.”

Lakmall Mawella, một chuyên gia khác nói. Ngày nay, công việc và kỹ năng của người giúp việc đã được cải thiện rất nhiều so với trước đây. Công việc của họ ngày càng trở nên chuyên nghiệp, thận trọng và đáng mừng hơn. Sự hài lòng của khách hàng.

Anh Minh