Brett Arnold (30 tuổi) và Amy Linville (28 tuổi) đã yêu nhau được hơn 8 năm và thường xuyên chia sẻ những niềm vui, sở thích trong cuộc sống. Họ sống ở Hoa Kỳ, và mặc dù họ có công việc riêng trong các lĩnh vực khác nhau, nhưng họ đặc biệt quan tâm đến du lịch. Brett là giám đốc dự án và Amy bắt đầu thiết kế khóa học tại trường đại học. -Ngày trước khi tốt nghiệp vào cuối năm ngoái, Arnold hợp tác tổ chức một bữa tiệc với trò chơi trinh thám, khiến bạn gái của anh bất ngờ và tìm ra manh mối về sự sống gần họ. Khuyến nghị cuối cùng, cô ấy phải đi bộ lên đỉnh núi gần đó.

Theo dõi bản thân trong 8 năm, Brett quyết định thực hiện một kế hoạch tuyệt vời để cầu hôn bạn gái của mình.

“Đến nơi thì thấy trong túi đầy túi giấy, nó nói:” Về nhà đóng gói đi. Sáng mai lúc 7:00, tôi sẽ ở trong nhà “, Amy nhớ lại.

Nhìn quanh, tôi hy vọng Brett có thể bước ra và ôm, nhưng cuối cùng cô ấy lại về nhà một mình, tìm vali và chuẩn bị đồ đạc trong 23 ngày. Cuộc phiêu lưu của ’S chính thức bắt đầu với vé một chiều và vé tàu đến Tokyo. Đây là bản đồ lộ trình được chuẩn bị bí mật cho Amy do Brett.

Trước đó, anh chàng này đã khẳng định đặc Cách để cho cô ấy trải nghiệm đi du lịch vòng quanh thế giới, và coi cô ấy như một món quà sau khi tốt nghiệp. Trong số đó, Tokyo là điểm dừng chân đầu tiên. “Tôi không tin điều đó. Làm thế nào mà điều này lại xảy ra, nhất là khi tôi có việc và bữa tiệc Giáng sinh đang chờ đợi “, Amy nói. À, một tháng trước anh ấy đã chủ động liên lạc với sếp của Amy, xin nghỉ phép và bí mật thông báo với tất cả bạn bè và người thân rằng chuyến thăm sắp tới Vắng mặt trong bữa tiệc. Giáng sinh .—— Những manh mối này được Brett chuẩn bị kỹ lưỡng và thường xuyên gửi qua email cho vợ tương lai của anh .—— Chuyến đi được tổ chức cẩn thận để Amy và người cũ Gặp gỡ bạn bè. Lâu ngày mới được đến thăm. Chính họ là một phần trong “chuỗi” đầu mối và đã gợi ý cho cô ấy.

Trong thời gian ở Nhật, Amy đã có thể tham quan và khám phá văn hóa nơi đây với nhiều trải nghiệm Những điều thú vị bao gồm đi tàu cao tốc, chơi với khỉ tuyết ở Jigokudani, hát karaoke với bạn bè và ăn rất nhiều sushi. Cô ấy thậm chí đã chứng kiến ​​một trận động đất.

Trong số 9 manh mối, bao gồm cả một ở Barcelona, ​​Tây Ban Nha Sau một quán bar có tên là Casa Bar Pepe, Amy nhận được email cuối cùng hướng dẫn đến San Sebastian. Brett đã sắp xếp cho cô đến một khách sạn xinh đẹp và thơ mộng cùng lúc, với số phòng và địa điểm cụ thể như Như trong bức ảnh đính kèm .—— Tôi nhớ rằng bây giờ cô gái nói rằng tôi thực sự cảm thấy hơi buồn và tôi không muốn rời đi ngay lập tức, vì tôi nghĩ rằng tôi sẽ ở một mình trong đêm Giáng sinh. Anh ấy đã nói chuyện và gửi email cho anh ấy. Gửi tin nhắn mỗi ngày để đảm bảo Amy rất vui khi chuẩn bị bữa tiệc Giáng sinh cho gia đình tại nhà.

Nhưng, trong khách sạn và trên bán đảo để đi dạo – khung cảnh thơ mộng cho thấy điều này. , Brett cũng đến từ một nơi khác, cô ấy rất ngạc nhiên. Thấy anh “quá sốc” và lại chìm đắm trong trò chơi tội ác gần một tháng, Amy liên tục hỏi anh có manh mối không. — Lúc này, cô dâu chỉ cười và trả lời “nó ở đây”, sau đó giơ một vòng tròn PR nhẫn lên tay với thiết kế gợn sóng mềm mại, gợi ý rằng cô ấy có thể cùng anh ấy đi du lịch đến cùng trời cuối đất và các góc của cô ấy không. Cho phần còn lại cuộc đời anh ấy. . Amy chấp nhận bản thân về mặt cảm xúc và mô tả mình là người hâm mộ lớn nhất, người bạn tốt nhất và là chiếc la bàn trong mỗi chuyến đi.