Nhân viên pha chế thường mỉm cười khi phục vụ khách, nhưng có không ít “thượng đế” đã biến ngày làm việc của họ thành cơn ác mộng. Trang Thrillist liệt kê những kiểu người mà nhân viên pha chế muốn tránh.

1. Khách thường đến quán bar, tìm người pha chế yêu thích và tán tỉnh. Họ có thể đã gặp bạn bè trên Facebook và sau đó bình luận trên Instagram, như thể họ đã lâu không liên lạc, nhưng người pha chế không biết họ tên của khách.

2. Mặc dù mọi người đang xem bóng đá ở trận tứ kết, nhưng một số khách có sở thích thể thao kỳ lạ (chẳng hạn như đánh bóng tuyết trên tuyết) vẫn chơi cùng lúc và tự do điều khiển TV trên kênh khác . -3. Nhiều khách hàng không tìm thấy chiếc bàn có ổ cắm để sạc pin điện thoại mà thản nhiên ngả người ra sau quầy bar, cố đưa tay ra để sạc ổ cắm.

4. Cặp đôi mới gặp nhau, mối quan hệ của họ rất nóng bỏng. Thay vì ở nhà hoặc tìm một nơi riêng tư hơn để trao nhau nụ hôn và cử chỉ thân mật, họ làm tất cả những điều này trước mặt nhân viên pha chế.

Những hành vi riêng tư này có lẽ nên được thực hiện ở một nơi riêng tư hơn.

5. Một người lén hút thuốc lá điện tử dưới gầm ghế quầy bar, khi thấy khói và mùi lạ trong không khí, anh ta từ chối bay đi, coi như không có mối liên hệ nào. quan hệ họ hàng.

6. Dù sức khỏe giảm sút và ho sặc sụa, vị khách vẫn tìm đến quầy bar, ngồi trước mặt người pha chế và uống tiếp. Đây chắc chắn không phải là cách tốt để phục hồi.

7. Nhiều khách hàng đến quán bar và thường mang theo một chai rượu nhỏ vì họ không muốn tốn thêm tiền và vô tình gây ra sự cố trong quán. máy pha cà phê. Vì hầu hết các quán bar không bán lọ, bạn sẽ bị phạt nếu phát hiện ra chúng.

8. Dù một cô gái có sexy đến đâu, không một bartender nào muốn quầy bar của mình phủ một lớp bụi. Chỉ vì khách quá say nên đã xỏ giày cao gót lên bàn. -Giới thiệu