Kết quả cuộc thi Nhiếp ảnh phong cảnh và quốc tế năm nay vừa được công bố. ILP 2020 đã nhận được hơn 3800 bức ảnh dự thi từ khắp nơi trên thế giới. Sau khi thời gian đánh giá kết thúc, Kelvin Yuen, một nhiếp ảnh gia 24 tuổi người Hong Kong đã giành được danh hiệu “Nhiếp ảnh gia phong cảnh của năm” cho 4 tác phẩm, trong đó có bức ảnh chụp “Magic Night” ở Na Uy. Yuen đã giành được huy chương và giải thưởng 5.000 USD, ngoài ra ảnh của cô còn được in trong danh sách tổng hợp 100 bức ảnh đẹp nhất.

Yuen bắt đầu chụp ảnh cách đây 6 năm. Những bức ảnh phong cảnh của cô mang đến cho khán giả tầm nhìn sáng tạo về môi trường và thiên nhiên. Đề tài Tp. Yuen cho biết: “Chụp ảnh phong cảnh yêu thích của tôi là nó cho tôi cơ hội để hiểu bản thân mình. Khi làm việc ngoài trời, tôi sẽ gặp phải những tình huống khó lường, chẳng hạn như bị lạc và di chuyển ô tô … Những thử thách ngoài trời này đã giúp tôi cải thiện khả năng cá nhân của mình. , Và tạo cơ hội khám phá những góc nhìn mới.

Thử nghiệm Nhiếp ảnh và Nhiếp ảnh Phong cảnh Quốc tế năm nay vừa công bố kết quả. ILP 2020 đã nhận được hơn 3.800 bức ảnh do các thí sinh từ khắp nơi trên thế giới gửi. Sau khi thời gian đánh giá kết thúc, Kelvin Yuen, một nhiếp ảnh gia 24 tuổi người Hồng Kông, đã giành được danh hiệu “Nhiếp ảnh gia phong cảnh của năm” cho 4 tác phẩm, trong đó có bức ảnh “Magic Night” ở Na Uy. Yuen giành được huy chương và 5.000 đô la Bonus thêm, ngoài ra ảnh của cô ấy còn được in vào 100 ảnh tổng hợp đẹp nhất.

Yuen bắt đầu chụp ảnh từ 6 năm trước, và những bức ảnh phong cảnh của cô ấy mang đến cho khán giả một tầm nhìn sáng tạo về môi trường và chủ đề đô thị Yuen chia sẻ: “Chụp ảnh phong cảnh yêu thích của tôi là nó giúp tôi có cơ hội hiểu được bản thân mình. Khi tôi làm việc ngoài trời, tôi gặp phải những điều kiện không thể đoán trước, chẳng hạn như bị lạc, sự cố lái xe ô tô … Những thử thách bên ngoài này đã giúp tôi nâng cao khả năng và cho tôi cơ hội khám phá những góc nhìn mới. Những bức ảnh “giữa các vì sao” của Joshua Snow chụp ở New Mexico, Mỹ, đã giành vị trí thứ hai cho nhiếp ảnh gia phong cảnh xuất sắc nhất trong cuộc thi ILP năm 2020. — Bức ảnh “giữa các vì sao” của Joshua Snow được chụp tại New Mexico, Mỹ. Joshua được vinh danh là nhiếp ảnh gia phong cảnh xuất sắc thứ hai trong cuộc thi ILP năm 2020.– – Vị trí thứ ba trong cuộc thi nhiếp ảnh gia phong cảnh năm 2020 là Isabella Tabacchi (Ý), bức ảnh này là Isabella tại núi lửa Wilyuchik ở Kamchatka, Nga Trong Giải thưởng Cuộc sống, hoa đỗ quyên nở giữa những bông hoa trên núi.

Vị trí thứ ba trong Cuộc thi Nhiếp ảnh gia Phong cảnh năm 2020 là Isabella Tabacchi (Ý). Bức ảnh này dựa trên những bông hoa đỗ quyên đang nở và đã giành được giải thưởng cuộc sống của Isabella trong núi lửa Vilyuchik trên bán đảo Kamchatka ở Nga. Đại diện cho nhà văn Đức Jai Hornung.

Trong lĩnh vực chụp ảnh phong cảnh, bức ảnh “Suối nguồn” ở Iceland đã giúp nhà văn Đức Jai Hornung giành giải nhất.

Người đoạt giải nhì về nhiếp ảnh phong cảnh là tác phẩm của nhà văn Ấn Độ Dipanjan Pal “Coexistence” ở khu vực gần núi Lomangnupur ở miền nam Iceland.

Giải ảnh phong cảnh thuộc về “Coexistence” của nhà văn Ấn Độ Dipanjan Pal, chụp ở Iceland Khu vực gần Núi Lomangnupur ở phía nam. – Bức ảnh “Hanksville Utah Sunset” (Hoàng hôn trên Utah của Hanksville Adelaide Chance) đã giành được Giải thưởng Nhiếp ảnh Phong cảnh năm 2020.– – Hanksville là một thành phố thuộc quận Wayne, bang Utah, Hoa Kỳ, đến đây du khách có thể khám phá các điểm đến xung quanh như Trạm nghiên cứu sao Hỏa, vườn xe hơi; các loài động vật nhỏ, Katherine Rock, Goblin Valley State Park hay Đỉnh đá sa thạch Factory Butte. Bức ảnh “Hanksville Utah” của Allred Chance “Hanksville Utah Sunset” là người chiến thắng Giải thưởng Nhiếp ảnh Phong cảnh năm 2020. Hanksville đến từ Wayne County, Utah, Hoa Kỳ Một thành phố. Du khách đến đây có thể khám phá các điểm đến xung quanh, chẳng hạn như Trạm Nghiên cứu Sao Hỏa, khu vườn xe hơi, các sinh vật, Catherine Rock, Công viên Tiểu bang Thung lũng Goblin hoặc Đỉnh đá sa thạch Factory Butte .- “Yin and Yang” ( Yin and Yang) là một bức ảnh do Gheorghe Popa chụp bằng máy ảnh trên hồ Cuejdel ở Romania. “Yin and Yang” (Âm và Dương) được chụp bởi Feicam trên hồ Cuejdel ở Romania và được chụp bởi Gheorghe Popa. Bức ảnh đoạt giải trênNăm tốt nhất và cao nhất của năm 2020.

Bức ảnh “Tiếng vọng nguyên thủy” của Grant Galbraith tại Vườn quốc gia Morton, New South Wales, Úc đã giành được giải thưởng cho bức ảnh tối đẹp nhất. “Original Echo” được chụp tại Vườn quốc gia Morton, New South Wales, Australia.

Nhà văn Canada Evan Will đã giành được giải thưởng “Đường chân trời tuyệt vời nhất” (cồn cát hình con dê) cho tác phẩm “Ibex photo Dunes”. Công việc này được thực hiện tại Vườn quốc gia Thung lũng Chết ở California, Mỹ.

Tác phẩm “Ibex Dunes” (cồn cát hình con dê) của nhà văn Canada Evan Will đã giành được giải thưởng nhiếp ảnh đường chân trời xuất sắc nhất. Tác phẩm này được quay tại Vườn quốc gia Thung lũng Chết ở California, Mỹ.

“Spinning Time” là tác phẩm của nhiếp ảnh gia Ấn Độ Himadri Bhuyan. Bức ảnh chụp tại Sohra, Mehgalaya, Ấn Độ đã giành giải Nhiếp ảnh đẹp nhất ở hạng mục Bầu trời đêm.

“Spinning Time” là tác phẩm của nhiếp ảnh gia Ấn Độ Himadri Bhuyan. Bức ảnh chụp ở Sohra, Mehgalaya, Ấn Độ đã giành giải ảnh đẹp nhất ở hạng mục bầu trời đêm.

Chiang Jen Chiang, người Đài Loan, tác giả của “Stetind” – bức ảnh này chụp ngọn núi cùng tên ở Nordland, phía bắc Na Uy. Tác phẩm đen trắng này là bức ảnh chụp băng tuyết ấn tượng nhất.

Jiang Hongren (người Đài Loan) là tác giả của “Stetind”, bức ảnh chụp ngọn núi cùng tên ở Nordland, miền bắc Na Uy. Tác phẩm đen trắng này là bức ảnh chụp băng tuyết ấn tượng nhất.

Khan Tren (Myhernmet)