Tiffani Louise O’Brien gần đây đã thuê luật sư sau khi ở một mình trên chuyến bay của Air Canada từ Thành phố Quebec đến Toronto vào ngày 9/6. Cô ấy ngồi ở ghế 32A ở hàng giữa của máy bay. Video: CTV .

Cựu phi công Ross Aimer cho biết, 40 năm nay ông chưa từng gặp trường hợp tương tự trong ngành hàng không. Ross nói: “Tất nhiên, phi hành đoàn đã mắc rất nhiều lỗi và bỏ mặc các hành khách trong khoang.” Anh nghĩ phi hành đoàn có thể đã thực hiện chuyến bay cuối cùng trong ngày và không thể chờ đợi để về nhà. sớm nhất có thể. Theo nguyên tắc chung, phi hành đoàn nên kiểm tra kỹ lưỡng cabin trước khi rời máy bay để tránh việc hành khách bị bỏ quên hoặc bỏ quên bất cứ thứ gì. Đôi khi, tiếp viên hàng không sẽ dọn dẹp trước cabin trước chuyến bay vào sáng hôm sau, hoặc nhân viên vệ sinh sẽ thực hiện dọn dẹp sâu.

Tuy nhiên, quy trình này không thể được thực hiện chính xác trên máy bay. Các chuyến bay của Tiffany. Cựu phi công cho biết: “Phi hành đoàn có lẽ đã không đi qua tất cả các hàng ghế và rời đi sau giờ làm việc.” “Nếu ai đó núp dưới ghế, nhiều khả năng tiếp viên sẽ bỏ sót.” Rose nói nếu hành khách không tích cực giải cứu phần cuống Fani, nhân viên dọn dẹp hàng không hoặc dịch vụ có thể tìm thấy Tiffany. . Nhưng điều nguy hiểm nhất là ai đó có thể cứu máy bay với ý đồ xấu. Anh ta đề cập đến chuyến bay của máy bay. Năm 2018, Richard Russell (Richard Russell), 29 tuổi, một phi hành đoàn mặt đất của hãng hàng không Horizon của Air Washington Seattle, đã đánh cắp một chiếc máy bay Q400 và đâm nó trên một hòn đảo. Đó là một “tai nạn khủng khiếp”. Nỗi lo lớn nhất của anh là những hành khách khuyết tật sẽ bị bỏ lại. Song Gabor cảm ơn Air Canada đã phải chịu trách nhiệm về sự cố này và mong rằng hãng sẽ thận trọng hơn trong hoạt động của mình.

— Xem thêm: Cơn ác mộng của những hành khách đi máy bay một mình – Bảo Ngọc (theo CTV News)