Nếu có dịp đến London, nhiều du khách sẽ không khỏi trầm trồ trước hình ảnh Vệ binh Hoàng gia Anh chăm chỉ đứng bên ngoài Cung điện Buckingham. Tuy nhiên, cuộc sống thực của những người lính vẫn là một ẩn số đối với thế giới bên ngoài.

Michael Gillard đã tiết lộ những bí mật gây sốc về Lực lượng Vệ binh Hoàng gia Anh trong cuốn sách “Đối với Nữ hoàng và Tiền tệ” qua lời kể của cựu cận vệ Paul Page. Làm việc tại Cung điện Buckingham trong 10 năm.

Làm việc một cách say sưa

Văn hóa uống rượu là một phần quan trọng của Đội An ninh Hoàng gia, có thể giúp họ giải tỏa căng thẳng sau những ca làm việc dài. Nhưng ngay cả những người say sưa làm nhiệm vụ, Paul vẫn được phép cầm vũ khí và thực hiện nhiệm vụ của mình ngay cả khi đang thi hành công vụ.

Paul nhớ lại trải nghiệm về một chiếc xe hơi của một quan chức hoàng gia đi ngang qua cửa. Trong cung điện, người lính canh say rượu không bấm nút nâng rào chắn mà chọn chế độ tăng tốc để cả chiếc xe bay trên không.

Một số lượng lớn lính canh đã gây rắc rối cho công việc sau khi uống rượu. đần độn. Ảnh: Rebecca Hendin / BuzzFeed .

Giúp bạn gian lận trong thi cử để làm việc ở một nơi

Nhiều người nghĩ rằng công việc của một đội bảo vệ là ngọt ngào và kiếm được nhiều tiền. Paul thừa nhận rằng anh và một số đồng nghiệp đã hỏi người quen khi nào sẽ có các câu hỏi tuyển dụng và phỏng vấn. Nếu họ không gian lận, thì khi người nộp đơn được yêu cầu xác định hoàng tử thông qua một bức ảnh hoặc được hỏi đại loại như “bạn có thể đọc sách trong khi giữ riêng tư cho một khu vực nào đó ở Queens không”, người nộp đơn thường sẽ sự thất bại. ? “(Câu trả lời là không) – Nữ hoàng đã bí mật chụp ảnh trên ngai vàng khi cô ấy rời đi-Paul tiết lộ rằng anh ta và các đồng nghiệp đã lẻn vào ngai vàng khi Nữ hoàng đang ngủ, sử dụng súng trong tư thế làm tất cả .— – “Tất cả chúng tôi ngồi trên đó và cười. Paul nói rằng nếu có cơ hội ngồi trên ngai vàng của Vương quốc Anh, bạn sẽ không bỏ lỡ.

Ngai vàng của nữ hoàng được đặt trước tán cây dưới mái vòm vàng. Ảnh: Rebecca Hendin / BuzzFeed .—— Phục vụ vòng hoa hồng của Hoàng tử Andrew-Hoàng tử Andrew thường mời các cô gái đến Cung điện Buckingham-Họ hiếm khi cần để lại dấu trên sổ tay, tên của vị khách. Đó là người gác cửa. -Nhiều người trong đội trực đã được lệnh đưa những cô gái này về nhà để hoàn thành công việc của họ trong ca trực.

Cho phép bạn ngủ thoải mái giữa ca làm việc

Cơ chế “Xoay vòng” giúp bảo vệ không ngủ gật khi làm nhiệm vụ. Thông thường, họ chia hai người canh gác trong vườn và hai người canh gác bên ngoài phòng ngủ của nữ hoàng.

Paul giải thích: “Ngủ vào ban đêm là chuyện đương nhiên. Dù sếp ở đây nhưng tôi sẽ liên lạc với những người trong phòng quản lý để đánh thức mọi người. Mọi người sẽ đứng cho đến khi cấp trên hoàn thành việc kiểm tra. Anh ấy sẽ làm Chờ một lúc trước khi rời đi. Sau đó, chúng tôi lại ngủ thiếp đi – khách du lịch đăng ký trong khi một người cưỡi ngựa ngủ gật tại một cuộc họp bảo vệ bên ngoài Cung điện Buckingham. Video: YouTube .- — Đang mò mẫm khi sử dụng súng-all Các vệ binh và cận vệ được trang bị vũ khí để bảo vệ nữ hoàng và cung điện khỏi những kẻ nguy hiểm.

Những người khác bí mật mang theo súng trường vì họ không muốn bắn vì họ không muốn bắn ai. A. Đột nhập vào cung điện.-Paul nhớ lại một đồng nghiệp đã đe dọa tự bắn mình vào ban đêm. Những người xung quanh đã thuyết phục anh ta Anh từ bỏ và tịch thu súng, cấp trên điều chuyển anh sang làm ở phòng phân phối vũ khí. Sau khi chính Paul dọa bắn chết người thân của mình, anh phải treo súng trong 3 tháng.

Để người thân đậu xe trong dinh

-Dù là nhà ngoại giao, khách VIP hay nhân viên cung điện, hoàng gia không được đậu xe tại cung điện Buckingham, chỉ được đậu xe tại cung điện St Jame. Paul nói rằng Đội an ninh hoàng gia có một điều bất thành văn Luật pháp luôn là để các chướng ngại vật trong Cung điện St Jame cho vợ, người thân, bạn bè khi mua sắm ở London.

Các nhà quản lý phớt lờ văn hóa chơi game của đội an ninh, Paul tiết lộ rằng anh Anh và các đồng nghiệp của mình đã thu hút vô số người đến đây, mong muốn giành được lãi suất cao. Tuy nhiên, vào năm 2009, tình huống tồi tệ nhất về hồ sơ tài chính của Đội An ninh Hoàng gia là Câu lạc bộ tiền tệ Paul. – – Ponzier Lừa đảo (vay tiền từ ai đó để trả nợ cho người khác (buộc phải trả lại tiền cao), Paul đã lừa dối cảnh sát và nhiều người dân địa phương đã đầu tư hơn 3 triệu bảng Anh để gây quỹo Anh ta đã thỏa mãn cơn nghiện cờ bạc của mình.

Paul và vợ xuất hiện trước truyền thông trong phiên tòa năm 2009. Ảnh: PA .

Paul ra hầu tòa năm 2009 vì tội lừa đảo và bị kết án 6 năm tù. Hiện tại, Paul đã hoàn thành nhiệm kỳ của mình và đang làm nhân viên quản chế. Anh gửi lời xin lỗi đến tất cả những nạn nhân của vụ án và gửi lời xin lỗi đến anh trong cuốn sách “Gửi nữ hoàng và tiền bạc”. Paul muốn phơi bày sự thật về cuộc đời của những vệ binh ưu tú của Cung điện Buckingham. Ánh sáng. “Không ai thừa nhận những gì chúng tôi đã làm. Nữ hoàng chắc chắn sẽ rất tức giận”, Paul nói