Tiếp viên hàng không thường cần tuân thủ các quy định về an toàn và sức khỏe thể chất. Để duy trì vẻ ngoài chuyên nghiệp, các tiếp viên hàng không cũng tuân theo nhiều quy tắc khác nhau từ tư thế mặc váy dài đến tô son.

Hãng hàng không British Airways yêu cầu quần áo của tiếp viên phải ở trên hoặc dưới tựa đầu. Trên một inch (2,54 cm); tất được làm bằng vải nhỏ hơn 15 Dơ-len (từ chối có nghĩa là độ xuyên thấu của vải: 3-15 Dê-len là trong suốt, 30 -40 là trong suốt, 100 Dê là Opaque.)

Heather Poole, tiếp viên hàng không có 15 lần xỉa xói trên Mental: “Chúng tôi không thể cắt ngắn chiều dài của váy cho đến khi chúng tôi đủ lớn để đưa ra quyết định của riêng mình. Khi đó, tôi đã cắt gấu váy trên , J đã khoe một số chân của tôi. “. – Một số người mẫu tiếp viên hàng không trên thế giới – không phải hãng hàng không nào cũng bắt buộc tiếp viên nữ phải mặc váy, British Airways cho phép tiếp viên nữ mặc quân dai.

Đầu năm nay, Cathay Pacific đã hủy bỏ yêu cầu nữ tiếp viên hàng không phải mặc váy đã có từ 70 năm nay, năm 2014, phi hành đoàn đã yêu cầu Hong Kong Airlines thay đổi thiết kế đồng phục vì váy ngắn dễ khiến họ lộ phần nhạy cảm. Tờ “The Independent” đưa tin, một số mẫu đồng phục hàng không vẫn là chủ đề gây tranh cãi và một số tiếp viên hàng không Malaysia, trong đó có Malindo, đã bị chỉ trích vì mặc quá chật và quá chật. Không chỉ ăn mặc gợi cảm, một số hãng hàng không còn quy định quy định về trang phục thống nhất, các đại lý tìm cách lên máy bay, chẳng hạn Emirates yêu cầu tiếp viên phải tô son và kẻ mắt trong suốt chuyến bay.

“Hãng muốn thống nhất mọi thứ Các móng tay có thể được sơn màu nude, hồng hoặc kiểu Pháp. Cục Thẩm mỹ và Hình ảnh quy định rằng móng tay có nhiều sắc độ màu đỏ “, Joanna Collins, một nữ tiếp viên người Anh làm việc tại Dubai cho biết.

Các hãng hàng không cũng quy định bánh Pháp hoặc bánh tròn có dây thun màu đỏ. -Không bắt buộc. Ảnh: Flygosh.

Joanna cho biết các tiếp viên hàng không thường dùng son đỏ Mac của Nga vì lâu trôi. Phấn mắt có thể là eyeliner đen hoặc be. Các khóa đào tạo tiếp viên hàng không điều dưỡng. Vì một số bạn gái đã có sẵn kiến ​​thức về trang điểm và dưỡng. Cô ấy nói: “Sóc, kiểu tóc, một số không quan tâm lắm, họ thích một làn da tự nhiên hơn.” Quản gia có thể đeo hoa tai ngọc trai hoặc hoa tai kim cương, pha lê. Nó bị cấm để đeo vòng cổ. Đồng hồ càng đơn giản càng tốt (nếu có) và tránh sặc sỡ.

Đồng thời, các quy định của United Airlines tương đối đơn giản: trang điểm nhẹ nhàng và tự nhiên, tránh các màu quá chói hoặc chói. Móng tay phải được cắt tỉa gọn gàng, dài không quá nửa inch (khoảng 1,3 cm) và được sơn bằng một màu duy nhất đồng nhất. Đá chưa lắp ráp; vẽ hoặc dán hình ảnh; nếu sơn bị bong ra thì phải loại bỏ.

Tiếp viên của công ty chỉ để một lỗ nhỏ trên mỗi tai. Đồng xu tròn không được vượt quá 10 xu Mỹ. Chất liệu này thích hợp cho quần áo. Họ không được để lộ các bộ phận xỏ khuyên khác trên cơ thể.

Phi hành đoàn có thể đeo 4 chiếc nhẫn và mỗi tay có thể đeo tối đa 2 chiếc nhẫn (bao gồm nhẫn cưới và nhẫn đính hôn), và không có nhẫn ở ngón tay cái hoặc ngón cái. Tiếp viên hàng không như ngày nào. Video: Cathay Pacific.