Có nhiều cách để khám phá vùng đất mới, nhưng những người thích mạo hiểm, dám thay đổi, luôn chọn những trải nghiệm chân thực nhất, còn những người chọn với chi phí hợp lý nhất thường chọn đi. Đây là lý do tại sao chúng tôi chọn đến Đà Lạt và bắt chuyến xe muộn vào lúc 1 giờ sáng để tranh thủ về sớm.

Có nhiều cách để khám phá vùng đất mới, nhưng với những người thích mạo hiểm, dám thay đổi và luôn chọn những trải nghiệm chân thực nhất, và thường chọn đi với chi phí hợp lý nhất. Đây là lý do tại sao chúng tôi chọn đến Đà Lạt và đi xe buýt muộn lúc 1 giờ sáng để tranh thủ đến sớm.

Tôi tiễn đoàn và đến Đà Lạt vào khoảng 7 giờ sáng. Chúng tôi chọn một gia đình bản xứ không xa trung tâm thành phố, nhưng chúng tôi vẫn có được sự bình tĩnh cần thiết. Tranh thủ lúc mọi người đã ngủ, tôi chuẩn bị một chút cà phê để dậy vì tôi luôn muốn giảm thiểu thời gian ngủ khi đi du lịch. Chúng tôi chọn một gia đình bản xứ không xa trung tâm thành phố, nhưng chúng tôi vẫn có được sự bình tĩnh cần thiết. Trong khi mọi người đã ngủ, tôi pha một tách cà phê để tỉnh táo vì tôi luôn muốn giảm thiểu thời gian ngủ nướng trong quá trình di chuyển. Khó chịu khi di chuyển. Lấy sự nhỏ gọn làm tiêu chuẩn, mình đã lấy Xiaomi Redmi Note 5 đưa đi du lịch Đà Lạt để chụp ảnh.

Tuy giá không cao nhưng camera của máy đã được cải tiến rất nhiều, có thể mang theo bên mình. Tận dụng hiệu ứng hình ảnh mà hầu như tất cả các sản phẩm cùng mức giá không thể cung cấp. Tôi thấy rằng hành trình ở Đà Lạt được ghi lại qua ống kính kép của chiếc điện thoại thông minh này.

Tôi thích nước máy ảnh dùng để quay phim, nhưng tôi thường phải mang theo máy ảnh SLR, rất bất tiện khi di chuyển. Lấy sự nhỏ gọn làm tiêu chuẩn, mình đã lấy Xiaomi Redmi Note 5 đưa đi du lịch Đà Lạt để chụp ảnh.

Tuy giá không cao nhưng camera của máy đã được cải tiến rất nhiều, có thể mang theo bên mình. Tận dụng hiệu ứng hình ảnh mà hầu như tất cả các sản phẩm cùng mức giá không thể cung cấp. Ống kính camera kép của chiếc smartphone này đã ghi lại hành trình khám phá Đà Lạt của tôi.

Các bạn của tôi đã sẵn sàng sau cả một đêm chuẩn bị “lăn lộn”. Tôi đã thử chuyển sang chế độ chân dung trên điện thoại, và không khó để lấy nét khuôn mặt của nhân vật.

Ngoài ra, chế độ làm đẹp cũng rất hiệu quả trong việc thúc đẩy làn da đều màu và mịn màng. Nếu phải cầm máy để chụp ảnh thì có lẽ bạn sẽ mất nhiều thời gian hơn để có được những bức ảnh “sống ảo”. -Các em đã sẵn sàng sau cả một đêm “cưỡi” trên xe. Tôi đã thử chuyển sang chế độ chân dung trên điện thoại, và không khó để lấy nét khuôn mặt của nhân vật.

Ngoài ra, chế độ làm đẹp cũng rất hiệu quả trong việc thúc đẩy làn da đều màu và mịn màng. Nếu phải chụp bằng máy ảnh thì có lẽ lâu hơn để chụp được một bức ảnh “sống ảo”.

Khi chúng tôi bắt đầu tham quan thành phố, thời tiết không lý tưởng lắm. Trời sắp mưa và ánh sáng rất mờ. Lúc chạy cả đoàn lo trời mưa, nhưng đường êm đềm.

Khi chúng tôi bắt đầu tham quan thành phố, thời tiết không lý tưởng lắm. Trời sắp mưa và ánh sáng rất mờ. Khi chạy, chúng tôi lo lắng về mưa, nhưng đường êm đềm và bình tĩnh.

Sau khi lái xe khoảng 30 phút, chúng tôi đến hồ Dankia.

Sau khi lái xe khoảng 30 phút, chúng tôi cũng đến hồ Dankia.

Sau khi ngắm cảnh và “sống ảo” ven hồ, bọn mình leo đồi trên đường đến Làng Kuran. Núi rất thoai thoải nên chúng tôi có thể leo lên dễ dàng.

– Sau khi ngắm cảnh và “sống ảo” bên hồ, chúng tôi băng qua một ngọn đồi trên đường đến Làng Kuran. Đồi rất bằng phẳng nên bạn có thể leo lên dễ dàng.

Trời đang mưa. Dù đã chuẩn bị tinh thần nhưng chúng tôi không quen với không khí lạnh, và cuối cùng vẫn phải ở lại một quán cà phê trên đường về.

Cuối cùng trời cũng mưa. Mặc dù đã chuẩn bị trước nhưng chưa quen với không khí lạnh nên trên đường về chúng tôi nghỉ lại một quán cà phê.

Chúng tôi trú mưa hơn một giờ và cảm thấy đói. Xuan A Bing Tang là điểm dừng chân tiếp theo. Đến Đà Lạt mà chưa ăn món này thì bạn đã nhầm.

Chúng tôi đã đứng dưới mưa hơn một giờ và cảm thấy rất đói. Xuan A Bing Tang là điểm dừng chân tiếp theo. Đến Đà Lạt mà chưa ăn món này thì bạn đã nhầm.

Thì nem nướng Bà Hùng là một trong những nhà hàngSống ở Đà Lạt. Mỗi lần đến thành phố ngàn hoa, tôi phải đi một lần. Điểm đặc biệt đến từ nước sốt cay nồng, bánh tráng chiên giòn, không bị ngấm dầu như các tiệm khác.

Nem nướng Bà Hùng là một trong những quán nem lâu đời ở Đà Lạt. Mỗi lần đến thành phố ngàn hoa, tôi phải đi một lần. Điểm đặc biệt là từ nước sốt cay cay, bánh tráng chiên giòn, không bị ngấm dầu như các tiệm khác.

Sữa đậu nành nóng gần như là món phổ biến nhất. Ngồi ở một nơi lạnh giá về đêm, chúng tôi nếm vị sữa nóng hổi với một chút nghi ngút khó tả thành lời.

Sữa đậu nành nóng gần như là món phổ biến nhất. Ngồi giữa tiết trời se lạnh về đêm, chúng tôi được nếm ly sữa nóng nghi ngút, khó có thể diễn tả thành lời.

Bởi vì sương mù lạnh, sương mù trên cửa kính xe của tôi dừng lại bên đường. So với những chiếc điện thoại cùng tầm giá thì khả năng lấy nét của Redmi Note 5 có thể nói là tốt nhất.

Do sương mù, tôi đỗ xe trên cửa kính ô tô ven đường và bị sương mù. So với những chiếc điện thoại cùng tầm giá thì việc tập trung vào tính năng của Redmi Note 5 được xem là tốt nhất.

Đài phun nước trước hồ Huyền Hương, về đêm càng lên đèn lung linh. Do khẩu độ máy ảnh lớn nên ảnh chụp bằng điện thoại di động trong điều kiện thiếu sáng ít bị nhiễu hơn. Với cụm camera kép ở mặt sau, khả năng chụp ảnh chân dung hiệu quả ngay cả trong bóng tối.

Nhờ khả năng lấy nét nhanh và chất lượng hình ảnh được Xiaomi hỗ trợ kỹ lưỡng, Redmi Note 5 đã trở thành “chiếc máy ảnh bỏ túi” đáng tin cậy cho những ai cần sự gọn nhẹ nhưng không muốn ảnh hưởng đến chất lượng.

Đài phun nước trước hồ Xuân Hủ, về đêm ánh đèn trở nên chói lóa, vì khẩu độ máy lớn nên ảnh chụp bằng điện thoại trong điều kiện thiếu sáng ít bị nhiễu hơn. Cụm camera kép ở mặt sau, chụp ảnh chân dung ngay cả trong bóng tối Nó cũng hiệu quả.

Redmi Note 5 có khả năng lấy nét nhanh và chất lượng hình ảnh được Xiaomi hỗ trợ kỹ lưỡng nên nó trở thành một chiếc “máy ảnh bỏ túi” đáng tin cậy cho những phượt thủ cần sự nhẹ nhàng nhưng không muốn thỏa hiệp về chất lượng.