“Ra ngoài, nhanh lên. Chúng tôi đang bị mối tấn công”, chồng tôi hét lên và chạy ra khỏi lều – gia đình tôi đã chọn để dành kỳ nghỉ ở đó, Leah McLennan nhớ lại cơn ác mộng của gia đình chuyến đi. Không như bạn mong muốn. Nhiều người sẽ phải đối mặt với việc chuẩn bị thức ăn không tốt, chẳng hạn như xúc xích bị cháy hoặc thiếu chăn ấm mềm, nền đất cứng, muỗi đốt và mối mọt tấn công. Ảnh: News .

Gia đình McLennan vừa trải qua một chuyến cắm trại khó quên tại Ga sông Wollondilly gần Shelf Mittagong ở miền nam New South Wales, Australia. Nó cách Sydney khoảng 1,5 giờ lái xe về phía nam và là địa điểm yêu thích của vợ chồng McLennan.

“Chúng tôi đã cắm trại vài lần trước đây và chưa bao giờ gặp phải vấn đề về côn trùng. Chúng tôi đã đến thăm những con mối vào đúng thời điểm thời tiết nóng và ẩm ướt để hỗ trợ chúng.”

Những con mối này sẽ không cắn người, Nhưng chúng phá hủy gỗ và sử dụng nó làm thức ăn. Vào ban đêm, họ lao vào lều của hai vợ chồng. Có rất nhiều mối chui vào lều khiến họ không thở được và buộc phải rời đi, kết thúc trại vào lúc nửa đêm-Ga sông Wollodilly là địa điểm cắm trại nổi tiếng nhất. một. Gia đình McLennan và nhiều vị khách khác thích nó. .

Wollodilly được biết đến như một thị trấn hấp dẫn với những nhà hàng, nhà máy rượu vang, cửa hiệu và kỷ niệm tinh tế. Nơi đây cũng có rất nhiều cảnh đẹp thu hút du khách đến cắm trại và tham quan. – Thảm du lịch đi nhầm chỗ, đi nhầm chỗ

Anh Minh