Jago Randles đến từ Cornwall, Anh, đã phải cách ly tại Gec Granville Suites ở Vancouver khi đến đây vào cuối tháng 11. Khi rảnh rỗi, đầu bếp 23 tuổi chuẩn bị nhiều món ăn khác nhau trong phòng khách sạn mà không cần bất kỳ dụng cụ nhà bếp đặc biệt nào.

Land chỉ có thể làm bánh mì kẹp thịt, mì ống, bánh tacos, bánh mì nướng, bánh pudding caramel (kem) và caramel dâu tây hoàn hảo chỉ với máy pha cà phê và bàn ủi … Tôi luôn luôn ở trên hết Dùng giấy nướng để tránh làm bẩn thức ăn và sắt.

Video: Tik Tok

Sau đó, anh ấy đã đăng video về quá trình nấu ăn này lên Tiktok. Trong một tuần, những video này đã thu hút khoảng 70.000 đến 90.000 lượt xem và hơn 1.000 bình luận. Hầu hết mọi người đều đánh giá cao sự sáng tạo của đầu bếp trẻ này. “Anh này nấu ăn bằng sắt, còn ngon hơn tôi nấu trong bếp” “Là một tiếp viên hàng không, tôi đánh giá cao sự sáng tạo này”… là lời khen dành cho Randles. “Khi tôi xem video này, tôi có thêm bằng chứng để chứng minh tại sao tôi chưa bao giờ sử dụng máy pha cà phê hoặc ấm đun nước trong khách sạn”; “Tôi là nhân viên khách sạn, xin đừng bắt chước nó” …- đầu tháng 12, Nam đầu bếp cũng giải thích về video nấu ăn của mình. Anh cho biết khi đến thăm Canada, anh đã mang theo một túi lớn dụng cụ nấu nướng với mục đích nấu nướng tại một khu nghỉ dưỡng trên núi ở Whistler.

Tình hình cập nhật Hiện tại, Randalls đã bị cô lập với thế giới, và khách sạn chưa bao giờ phàn nàn về niềm hạnh phúc “giết thời gian” của anh.

Anh Minh (theo Washington Post)

5 món đầu bếp không bao giờ ăn, thực khách thích gọi