Sau khi đăng một bức ảnh về bãi biển Mũi Né (Phan Thiết) trên trang rác cá nhân, Oksana Pavlova, một du khách người Nga hiện đang sống ở đây, cũng kêu gọi mọi người dọn dẹp dưới biển. Trang cá nhân của Ne (Phan Thiết) có ở khắp mọi nơi. Khách du lịch Nga hiện đang sống ở đây. Oksana Pavlova cũng kêu gọi mọi người cùng nhau dọn dẹp biển.

Tôi nhận được một cuộc gọi từ Oksana ngay lập tức. Nhiều người nước ngoài ở lại trả lời nhiệt tình.

Cuộc gọi của Oxana ngay lập tức nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt từ nhiều người nước ngoài đang ở đây. – Chỉ lúc 3:00 chiều. Vào ngày 2 tháng 6, các tình nguyện viên đã tập trung tại bãi biển để dọn rác. –03:00. Vào ngày 2 tháng 6, một nhóm tình nguyện viên đã gặp và ra biển để dọn rác.

Một thanh niên Demeni cũng tham gia vào chiến dịch làm sạch bãi biển do Oksana (áo vàng) khởi xướng, chia thành hai nhóm nhỏ để thu gom rác gần chợ R và biển gần bờ biển song song. Rue Huynh Thục Khang ở huyện Nam Tiem.

Theo Nguyễn Gia Tú, một thanh niên ở Mũi Né cũng tham gia chiến dịch làm sạch bãi biển do Oksana (áo vàng) khởi xướng. Họ được chia thành hai nhóm để thu gom rác dọc biển gần đó. Chợ Knock và một phần gần bờ biển gần đường Huỳnh Thục Khang ở quận Hantian.

— Hầu hết mọi người sử dụng đầu ho và tay trần để thu gom rác thải ồn ào và dày đặc trên bờ biển. Khối lượng công việc đáng kể, nhưng mọi người đều vui vẻ và nhiệt tình.

Mọi người chủ yếu sử dụng đầu ho và tay trần để nhặt rác ồn ào trên bãi biển. Khối lượng công việc rất ấn tượng, nhưng mọi người đều vui vẻ và nhiệt tình.

Khách nước ngoài tham gia thu gom rác là người Nga, người Anh và người Pháp. Họ hiện đang sống và đi du lịch ở Mũi Né. Người nước ngoài tham gia thu gom rác là người Nga, Anh và Pháp, hiện đang sống và đi du lịch ở Mũi Né.

Chủ sở hữu của trung tâm đào tạo chèo thuyền phải thuê một chiếc xe hơi để vận chuyển một lượng lớn chất thải ven biển. Chủ sở hữu của trung tâm đào tạo chèo thuyền phải thuê một chiếc xe để vận chuyển hàng tấn chất thải đến bờ biển.

Trước khi tải, thu gom rác trong túi và túi nhỏ. Nội trú.

Trước khi tải, thu gom rác trong túi và túi nhỏ.

Sau khi trả lời điện thoại, Ruan Jiatu đưa hai người bạn khác tham gia. -Ruan Jiatu trả lời điện thoại và gọi và mời hai người bạn khác tham gia.

– Nhóm tình nguyện tiếp tục kêu gọi mọi người tham gia vào hoạt động biển sạch vào lúc 3 giờ chiều ngày 3/6.

Xem thêm: Trong quá trình xác minh, khách du lịch Nga cho biết bãi biển đầy rác và Bình Thuận

Đội tình nguyện tiếp tục kêu gọi mọi người tham gia hàng hải sạch vào lúc 3 giờ chiều. Ngày 6 tháng 3.

Xem thêm: Khách du lịch Nga cho rằng biển sẽ ngập rác, Bình Thuận đang được xem xét

Nhiếp ảnh gia: Nhiếp ảnh gia Elena Kukina