Vào ngày 5 tháng 9, những vị khách đến thăm Khách sạn sòng bạc Paris Las Vegas đã giành được chiến thắng lớn khi chơi giải độc đắc Face Up Pai Gow. Du khách ở Connecticut muốn giấu tên và không tiết lộ ý định chi số tiền khổng lồ cho đến khi nghỉ hưu.

Bảng độc đắc của du khách ở Connecticut. Ảnh: Caesars Entertainment-Đây không phải là vị khách Las Vegas duy nhất giành được giải thưởng lớn cuối tuần này. Một người may mắn khác đã đặt cược 60 xu và giành được giải thưởng trị giá 111.748 đô la trên máy chiến thắng tại khu nghỉ mát và sòng bạc. phần thưởng. Năm 2016, Katrina Bookman (Katrina Bookman) là người chơi tại Sòng bạc Thế giới Resrorts ở Queens, New York. Cô ấy chơi poker, và chiếc máy đã thắng 43 triệu đô la.

Khi cô ấy tuyên bố chiến thắng của mình, Bookman đã được đưa ra khỏi khu nghỉ mát bởi những người từ Resorts World Casino và trở lại vào ngày hôm sau. Khi đến sòng bạc vào ngày hôm sau, du khách đã bị sốc khi nghe thông báo: “Họ nói rằng tôi không thắng được đồng nào. Đó là lỗi của máy.” Để bồi thường, khách sạn đã đưa cho anh ta 2,25 USD và một vé. Phiếu ăn tối miễn phí với bít tết. Đối mặt và xác nhận với Bookman, đây là sự cố kỹ thuật. Do đó, bạn sẽ không nhận được 43 triệu USD.

Đại diện sòng bạc cho biết: “Những chiếc máy này hiếm khi bị hỏng. Chúng tôi xin lỗi vì sự bất tiện do điều này gây ra.” Họ nói thêm rằng những máy mà Bookman đang chơi chỉ có thể trả tối đa 6.500 USD. Bookman thận trọng chụp ảnh khuôn mặt bên cạnh bảng thông báo trúng thưởng. Ảnh: WABC

Trước đó, Jan Flato đã châm biếm tại Khách sạn và Sòng bạc Seminole Hard Rock ở Florida, Hoa Kỳ vào tháng 1 năm 2017. Navarro bấm nút “may mắn”.

Flato thông báo máy thắng 100.000 đô la, nhưng ban quản lý sòng bạc quyết định đưa tiền cho Marina sau đó trong khi xem camera an ninh. Theo luật, người thắng cuộc là người bấm nút bắt đầu trò chơi, nên Flato hoàn toàn không có lý do gì để giành giải.

Marina không bao giờ chia sẻ với bạn bè của mình, cô ấy thậm chí còn nhắc chủ sòng bạc chú ý đến Flato với 50.000 USD tiền mặt và 50.000 USD séc trước khi rời đi. Không có luật sư nào giúp Flato nộp đơn kiện, anh chỉ cần công khai câu chuyện của mình để những người khác khỏi gặp rắc rối.

An An (theo 8News Now)