Một tín đồ ăn uống đến Souk Địa Trung Hải Kitchen & Bar ở Toledo, Ohio để ăn tối vào ngày 13 tháng 12. Trước khi rời đi, người này để lại 5.600 USD tiền boa và yêu cầu chia đều cho tất cả nhân viên, bất kể đó là thời gian làm việc của họ vào ngày hôm đó. .

Do đó, 28 nhân viên của cửa hàng mỗi người nhận được 200 đô la. Đây là một khoản tiền rất lớn đối với họ, bởi do ảnh hưởng của cơn bão Covid-19 nên tình hình kinh doanh tháng 12 năm nay chậm hơn hẳn so với những năm trước.

“Đây không phải là tháng 12 trung bình. Đó thường là tháng 12. Những tháng mà nhân viên của chúng tôi làm việc ngoài giờ, khách rất hào phóng; Tháng 12 là tháng họ có thể kiếm tiền để mua quà cho gia đình, tiết kiệm một ít tiền và trả nợ. Đối với Covid- Các hạn chế và khuyến nghị của 19 không bao giờ xảy ra trong năm nay, “đầu bếp Moussa Sallouk nói.

Nhà hàng này đã đăng các hóa đơn hào phóng và biên lai tiền boa. Facebook, để lộ bức ảnh của một vị khách tên Billy: Souk Địa Trung Hải Kitchen & Bar

Chính quyền Ohio yêu cầu mọi người đeo mặt nạ để thư giãn xã hội của các nhà hàng và quán bar. Các nhà hàng và đồ uống phải đóng cửa lúc 10 giờ tối. Sự lây lan của dịch bệnh sẽ được hạn chế từ tháng 11. Cho đến nay, hơn 7.000 cư dân Ohio đã chết vì Covid-19 và 500.000 người bị nhiễm bệnh. Trong trường hợp này, tình hình của ngành ăn uống sẽ xấu đi. Vì vậy, lòng hảo tâm của khách hàng sẽ giúp ích rất nhiều cho nhân viên của nhà hàng Souk.

Tuy nhiên, vì Billy nợ tổng số tiền trong hóa đơn là 0,01 USD nên nhiều người nghi ngờ tính xác thực của khoản tiền boa khổng lồ này. Thậm chí, có người còn cho rằng đây là chiêu quảng cáo nhà hàng.

“Điều kỳ lạ là, tôi mời bạn vào một nhà hàng và đặt một bữa ăn với giá chỉ 0,01 USD”, một tài khoản để lại bình luận. “Tôi nghi ngờ hóa đơn là chính xác. Bạn không thể mua bất cứ thứ gì với tiền boa 0,01 USD và 5.600 USD. Có người đã chỉ ra rằng con số 5.600 USD rất phù hợp với phân bổ đồng đều cho 28 nhân viên. Theo thực đơn của nhà hàng, rẻ nhất là soda”. , Giá bắt đầu từ 2,5 đô la Mỹ, và giá súp là 5,5 đô la Mỹ.

Bên cạnh đó, nhiều người vẫn chào hỏi nhân viên nhà hàng, trong khi Shifts chúc mừng chủ nhà hào phóng. Mẹ Susan Trestan (có con nhỏ trong nhà hàng này) Work) đã xác nhận câu nói trên là đúng. Con trai bà về nhà với tâm trạng vui vẻ, hệt như trong “Chín tầng mây”.

Anh Minh (theo Fox News)

Bồi bàn Tuyệt đối không boa $ 2.000