Sau cuộc họp sáng kiến ​​ngày 27/2, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã tặng Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump một số danh lam thắng cảnh ở Việt Nam qua ảnh. Quảng Bình Ninh Bình chụp một số công trình đặc sắc của di sản thiên nhiên …

Ảnh Tràng An do Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tặng Tổng thống Hoa Kỳ. Ảnh: Ngọc Thanh .

Chính vì vậy, Chánh văn phòng Nhà Trắng rất thích ảnh Ninh Bình, khen ngợi cảnh đẹp Việt Nam và bày tỏ mong muốn được đến thăm. Một khu nghỉ dưỡng đẹp như tranh vẽ ở Trang được UNESCO công nhận là Di sản Thế giới.

Đối với những gia đình, nhóm bạn và những cặp đôi muốn tìm một nơi yên tĩnh thì đây từ lâu đã trở thành điểm đến thú vị cuối tuần. Bình thư giãn. Khách du lịch ở Trang thường tham gia các tour du lịch bằng thuyền do người dân địa phương điều hành, mất khoảng 3-4 giờ. Hành trình khám phá sẽ đi qua 12 hang động và 3 ngôi chùa, bao gồm bến đò-chùa Triền-động Địa Linh-động tối-động Máu-động đền Trần-đền Trần …—— danh lam thắng cảnh Ninh Bình. Video: Quan Thạch Anh .

Tại tiệc chiêu đãi ngày 1/3, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã tặng Chủ tịch Hàn Quốc Kim Jong Un bức ảnh chụp Hạ Long (Quan Ninh). Thủ tướng nói: “Đây là Vịnh Hạ Long, nơi đồng chí Chennai từng đến thăm. Đây là Hán Tông – mái nhà tượng trưng cho sự màu mỡ và nhân văn” và mời Tổng thống Hàn Quốc tới thăm. Ông Kim Jong Un cho biết thời gian tới sẽ dành thời gian tiếp các nhà lãnh đạo Việt Nam tại đây.

Phái đoàn Hàn Quốc sẽ đi thuyền thăm quan Vịnh Hạ Long trong 3 giờ vào sáng ngày 27 tháng 3. Vịnh Hạ Long được UNESCO công nhận là Di sản Thiên nhiên Thế giới và đã duy trì một dấu vết quan trọng trong quá trình hình thành và phát triển của lịch sử trái đất. Vịnh có một hệ thống đá và hang động kỳ vĩ như Tiandong, Tandong, Daugou, Songsuo, Trinu … – du khách đến đây không nên bỏ qua trải nghiệm cáp treo. Hãy tạm dừng hai câu chuyện, nghỉ đêm trên du thuyền, hoặc ngồi trên thủy phi cơ và ngắm cảnh vịnh từ trên cao. Nếu thích mạo hiểm, bạn có thể thử chèo thuyền hoặc leo núi trong vịnh.

Đi thủy phi cơ thăm Hạ Long. Video: Hachi8 .

Phạm Huyền