Hoàng Anh (1993) và Quỳnh Hoa (1991) là hai bạn trẻ thích đi du lịch trải nghiệm. Trước khi gặp nhau, cả hai đều mong muốn đi du lịch thế giới và khám phá Việt Nam. Trong khoảng thời gian này, cả hai đã cùng nhau đi du lịch khắp châu Mỹ và dự định sẽ đi du lịch thế giới, tuy nhiên sự việc bùng phát khiến họ phải hoãn lại kế hoạch của mình.

Hoàng Anh (1993) và Quỳnh Hoa (1991) là hai bạn trẻ thích du lịch và trải nghiệm. Trước khi gặp nhau, cả hai đều mong muốn đi du lịch thế giới và khám phá Việt Nam. Trong cuộc gặp gỡ của họ, họ đã cùng nhau đi du lịch khắp nước Mỹ và lên kế hoạch đi du lịch thế giới. Tuy nhiên, dịch bệnh đã làm trì hoãn kế hoạch của họ.

“Khi chúng tôi ở nhà, chúng tôi quyết định kết hôn và muốn kỷ niệm rằng bức ảnh cưới của Fan Yue đã mang lại hạnh phúc cho chúng tôi”, Huang An nói. Tháng 7 năm 2020, cả hai rời đi. Quá trình quay kéo dài trong 15 ngày, đi qua 3 thành phố bắc, trung, nam và dừng lại ở 11 thành phố.

Ảnh chụp trên phố Taen. Hoàng An cho biết. Ảnh chụp trên phố Tạ Hiện (大喜 街).

“Thường khi đi du lịch, mình sẽ mua quần áo ở địa phương để chụp ảnh kỷ niệm. Thời điểm chụp ảnh cưới này khác nhau nên các bạn nên chuẩn bị trước mọi thứ. Các bạn trẻ rất vui và có thời gian bên nhau , ”Hoàng Anh nói.

Ảnh được chụp tại Hang Múa Ninh Bình.

“” Thường thì tôi đi du lịch mỗi giờ một lần, và tôi sẽ mua một chiếc váy địa phương để chụp ảnh. Và làm quà lưu niệm. Chụp ảnh cưới lần này thì khác, bạn phải chuẩn bị trước đầy đủ. Họ chụp ảnh những người trẻ tuổi. Thật vui. Chúng tôi đã dành thời gian bên nhau “, Hoàng Anh nói.

Hình ảnh được chụp ở Hang Múa, Ninh Bình.

Ở mọi địa điểm, cặp đôi Có những khó khăn khác nhau, và kỷ niệm. Ở kinh thành Huế, vì có nhiều người kinh ngạc nên phải đợi mọi người đi qua mới có thể thưởng thức được “. Sau 3 phút, phải chờ 15 phút, tôi mới dám đứng che cho Kui. In Hoya cho biết: “Cầm ô không dám đến chỗ râm mát vì sợ mất chỗ đẹp mà lại nắng. Ở mỗi nơi, hai vợ chồng có những khó khăn và kỷ niệm khác nhau. In Shun Lâu đài Hua, vì có nhiều khách du lịch nên chúng tôi phải đợi mọi người thưởng thức qua. “Đi được 3 phút thì phải đợi 15 phút, tôi chỉ dám đứng im và che ô, không dám đi đến chỗ tối. Địa điểm, vì sợ mất chỗ đẹp mà nắng lắm, Quỳnh Hoa nói. Chụp ảnh tại Cầu Vàng Đà Nẵng.

Chụp ảnh tại Cầu Vàng Đà Nẵng.

Hai nơi này đa số là người mới vào nên không thấy mệt mà ngược lại còn rất hào hứng, tràn đầy năng lượng để vươn lên. Phương thức vận chuyển của tổ chức rất đa dạng. Đôi khi là xe khách, lái xe, thuê phi công và bay .—— Các bức ảnh được chụp tại Hội An .—— Hầu hết hai địa điểm này đều là những người mới đến Vì vậy, họ không hề mệt mỏi mà còn rất hào hứng và tràn đầy năng lượng, nhóm người này có nhiều phương thức di chuyển như đi ô tô riêng, lái ô tô, thuê máy bay. – Ảnh chụp tại Hội An. -Nơi ở của chú rể đặc biệt giống Hà Giang và Đà Lạt. “Hà Giang hùng vĩ như thế giới mà tôi từng đến, còn Đà Lạt cho tôi cảm giác thơ mộng. Mọi ngóc ngách của Đà Lạt như lạc vào chốn thần tiên. Bởi vẻ đẹp ma quái” .—— Ở Đà Lạt Những bức ảnh đã chụp .—— Địa điểm yêu thích của chú rể là Hà Giang và Đà Lạt. Đà Lạt cho tôi cảm giác thơ mộng. Mọi ngóc ngách của Đà Lạt như lạc vào chốn thần tiên. Bởi những người đẹp ma quái “.—— Ảnh chụp tại Đà Lạt .

Đối với họ, một kỷ niệm khó quên là bức ảnh chụp ở Hang Lải (Ninh Thuận). Hai người muốn sử dụng màu trắng Tấm vải tuyn dựng lên ảnh cô dâu “Chúng tôi đạp xe dưới nắng từ 9 giờ sáng đến 3 giờ chiều, và những cánh buồm trên mặt biển bị sóng xô lại, dù phao đã được gắn vào. Sóng lớn quá. Nó to đến nỗi chiếc xuồng máy đã kéo xuồng và mắc cạn. Áo cưới ướt quá, áo cưới bị hỏng, ảnh không sử dụng được. Mọi người đều tối, với làn da bong tróc, say sóng và say nắng, nhưng họ không thể nhớ chúng. “

Kỷ niệm khó quên của họ là một bộ phim được quay ở Hanglai (thành phố Ningshun). Hai người muốn sử dụng chất xạ hương trắng trên biển làm Cô dâu chụp ảnh nhưng không thành công. “Chúng tôi lang thang trong nắng từ 9 giờ sáng đến 3 giờ chiều, phủ vải tuynSóng bị sóng đẩy hoàn toàn và không thể nổi dù có gắn phao. Sóng quá lớn khiến tàu kéo bị mắc cạn một lúc. Quần áo ướt và váy cưới bị hư hỏng không thể sử dụng. Ai cũng đen, có vảy, say sóng và say nắng, nhưng kỷ niệm sẽ không quên. “Các bộ phận.” Chúng tôi hy vọng rằng bộ truyện này sẽ đưa mọi người đến gần hơn với thiên nhiên hùng vĩ của Việt Nam. Ngoài ra, mình hy vọng đây có thể là nguồn tham khảo để những người yêu thích du lịch có thể dễ dàng thực hiện bộ ảnh cưới cho riêng mình “, Quỳnh Hoa chia sẻ.

Ảnh chụp tại An Giang.

Sắp tới Trong tương lai, cả hai dự định sẽ khám phá những khu nghỉ dưỡng có kiến ​​trúc độc đáo, leo núi, thám hiểm hang động, đi bộ đường dài … “Khi hết dịch, chúng tôi sẽ tiếp tục tập tục, khám phá thế giới và rèn luyện bản thân để chinh phục 7 đỉnh cao nhất. Những ngọn núi “, Huang An cho biết. Sau khi đăng tải bộ ảnh, cô dâu chú rể đã nhận được nhiều lời khen ngợi và chúc mừng trên mạng xã hội.” Chúng tôi hy vọng bộ ảnh này có thể đưa mọi người đến gần hơn với thiên nhiên hùng vĩ của Việt Nam. Ngoài ra, hy vọng nó có thể mang đến sự tham khảo cho những người yêu thích du lịch để có thể dễ dàng thực hiện bộ ảnh cưới cho riêng mình. “Quỳnh Hoa (Quỳnh Hoa) said.

Ảnh chụp bởi An Giang.

Trong thời gian tới, cả hai dự định sẽ khám phá những khu nghỉ dưỡng mang phong cách kiến ​​trúc độc đáo, leo núi, hang động và đi bộ đường dài … “Khi hết dịch, chúng tôi sẽ tiếp tục. Khám phá phong tục của thế giới trong khi luyện tập chinh phục 7 ngọn núi cao nhất “, Huang An nói.

— Ngân Dương

Ảnh: Nhân vật cung cấp