Trong thời gian ở Bắc Kinh, Tổng thống Mỹ và phu nhân đã qua đêm tại khách sạn 5 sao San. Regis, nằm trên đại lộ Jianguomenwai, nằm ở trung tâm thành phố.

Khi ở Bắc Kinh, Tổng thống Hoa Kỳ và phu nhân đã qua đêm tại khách sạn 5 sao San. Regis, nằm trên đại lộ Jianguomenwai, nằm ở trung tâm thành phố.

Khách sạn gần các khu phố ngoại giao, thương mại và mua sắm của Bắc Kinh. Hiện khu vực xung quanh khách sạn có nhiều chướng ngại vật, lực lượng vũ trang đã giám sát rất kỹ việc này. Theo báo “Guardian”, trước chuyến thăm của Tổng thống Mỹ, khách sạn đã lắp đặt thêm nhiều camera an ninh. Khách sạn St. Regis có tổng cộng 258 phòng, trong đó có 102 dãy phòng, được mở bán từ ngày 8 đến ngày 10 tháng 11.

Khách sạn nằm gần các khu phố ngoại giao, thương mại và mua sắm của Bắc Kinh. Hiện khu vực xung quanh khách sạn có nhiều chướng ngại vật, lực lượng vũ trang đã giám sát rất kỹ việc này. Theo báo “Guardian”, trước chuyến thăm của Tổng thống Mỹ, khách sạn đã lắp đặt thêm nhiều camera an ninh. St. Regis có tổng cộng 258 phòng, trong đó có 102 dãy phòng, khách sạn đã bán hết phòng từ ngày 8 đến ngày 10 tháng 11. Nó có diện tích 200 mét vuông và là phòng tổng thống duy nhất trong khách sạn. Theo phong cách sang trọng. Màu sắc và nội thất phong phú khiến người ta nhớ lại vẻ đẹp cổ điển. Đặc biệt, có những bức tranh vẽ tay trên trần phòng khách. Du khách sống tại đây cũng có thể dùng bữa trong phòng ăn riêng có sức chứa 10 người.

Phòng tổng thống duy nhất trong khách sạn rộng 200m2 được trang trí sang trọng. Màu sắc và nội thất phong phú khiến người ta nhớ lại vẻ đẹp cổ điển. Đặc biệt, có những bức tranh vẽ tay trên trần phòng khách. Bạn cũng có thể dùng bữa trong phòng ăn riêng có sức chứa 10 người.

Ngoài khu vực ăn uống và phòng giải trí, khách sạn còn có hai phòng tắm. Phòng đầu tiên lớn hơn, được lát gạch khảm, bồn tắm nước nóng, phòng xông hơi khô và nhiều tiện nghi khác. Phòng tắm thứ hai được thiết kế cẩn thận để tăng sự riêng tư cho khách.

Ngoài nhà bếp và khu giải trí, khách sạn còn có hai phòng tắm. Phòng đầu tiên lớn hơn, được lát gạch khảm, bồn tắm nước nóng, phòng xông hơi khô và nhiều tiện nghi khác. Phòng tắm thứ hai áp dụng thiết kế đơn giản để nâng cao sự riêng tư cho khách.

Khách sạn còn có phòng đơn kiểu Trung Hoa diện tích 130 mét vuông, nằm trên tầng 19. Phòng ngủ được trang trí theo phong cách nội thất. Được trang trí theo phong cách Trung Quốc, phòng ăn riêng có thể chứa tối đa 8 khách mỗi bữa. Các dãy phòng còn lại là Phòng Đại sứ (11 căn) có diện tích từ 60 đến 100 mét vuông, St. Regis (19 căn) và chính khách (70 căn). Giá thấp nhất khởi điểm từ 4,1 triệu một đêm.

Khách sạn cũng có một dãy phòng kiểu Trung Quốc rộng 130 mét vuông trên tầng 19. Phòng ngủ được trang trí theo phong cách Trung Quốc và phòng ăn riêng có thể chứa tối đa 8 khách / bữa. Các dãy phòng còn lại là Phòng Đại sứ (11 căn) có diện tích từ 60 đến 100 mét vuông, St. Regis (19 căn) và chính khách (70 căn). Giá phòng thấp nhất bắt đầu từ 4,1 triệu đồng / đêm.

Khách sạn có 9 phòng họp và phòng tổ chức sự kiện, phòng lớn nhất rộng 410m2 có sức chứa gần 260 người. Khách sạn có 9 phòng họp và phòng tổ chức sự kiện, phòng lớn nhất có diện tích 410m2 có sức chứa gần 260 người. -Khu vực ngoài trời cũng có thể tổ chức nhiều hoạt động. Quầy bar cũng có thể tổ chức các hoạt động ngoài trời.

Quầy bar được trang trí theo phong cách kín đáo và sang trọng, phục vụ giải trí suốt đêm và năm ngày trong tuần. Giờ làm việc bắt đầu từ 4 giờ chiều đến 1 giờ sáng ngày hôm sau. Khu vực quầy bar được trang trí theo phong cách kín đáo và sang trọng, các chương trình giải trí được tổ chức suốt đêm và năm ngày trong tuần. Giờ làm việc từ 4 giờ sáng đến 1 giờ sáng ngày hôm sau. Regis có hai nhà hàng chuyên về ẩm thực Ý và Trung Quốc, và một nhà hàng Âu.

Khách sạn St. Regis có hai nhà hàng chuyên về ẩm thực Ý và Trung Quốc, và một nhà hàng châu Âu.

Bể bơi trong nhà của khách sạn rộng 250m2 với bể dành cho trẻ em và 2 bể tắm suối nước nóng tự nhiên. Những bể tắm suối nước nóng này đã được chứng nhận bởi Cục Tài nguyên và Đất đai Thành phố Bắc Kinh và Hiệp hội Địa nhiệt Bắc Kinh. Các khóa học bơi của khách sạn bắt đầu từ hơn 1,3 triệu đồng một giờ.

Bể bơi trong nhà của khách sạn rộng 250m2, có bể bơi dành cho trẻ em và hai hiệp hội tắm suối nước nóng tự nhiên được chứng nhận bởi Cục Đất đai và Tài nguyên và Cục Địa nhiệt Bắc Kinh. Phí học bơi của khách sạn hơn 1,3 triệu đồng một giờ. -Ngoài sân chơi gia đình, sảnh thương gia, phòng tập thể dục hoặc tiệm làm tóc, khách sạn còn có 1.500 khu spaMét vuông

— Ngoài sân chơi gia đình, phòng chờ thương gia, phòng tập thể dục hay tiệm làm tóc, khách sạn còn có một spa rộng 1.500m2 .

— Ảnh: Starwood Hotel.- — Fan Yuy