Dưới thời trị vì của Nữ hoàng Elizabeth II, bà thường đi công du trong nước và quốc tế để thực hiện các nhiệm vụ của hoàng gia hoặc nghỉ dưỡng. Mới đây Dave Wright, một cựu tiếp viên hàng không từng phục vụ trên phi cơ riêng của hoàng gia Anh trong 5 năm đã tiết lộ một số nội dung về “Secret Travel”.

Trong bộ phim tài liệu Chuyến bay Hoàng gia của Chanel số 5, Wright đã tiết lộ một số giải thích, trong đó cho thấy Máy bay Hoàng gia có một không gian riêng có thể chứa đồ bạc, đồ sứ và bộ đồ ăn của Nữ hoàng … Bộ sưu tập chữ nổi sẽ luôn được đánh bóng để hoàn thiện. Đồ uống được phục vụ trong những viên pha lê lấp lánh. Năm năm qua. Từ 1990 đến 1995. Ảnh: Chanel 5

Trong cuốn sách “Andrew: Prince of Playboy”, tác giả Andrew Morton nói rằng Nữ hoàng Andrew sử dụng một loại nước hiệu. Trong mỗi chuyến du lịch nước ngoài, cô luôn mang theo một xô nước suối tự nhiên trên đồi Malvern (Malvern Hill) nằm giữa Herefordshire và Worcestershire, Anh.

Theo lời của cựu phi công lái Máy bay Hoàng gia Graham Laurie (Graham Laurie), anh ấy có niềm yêu thích đặc biệt với đồ nướng đóng hộp. Những chiếc bánh này có giá hơn 3 đô la Mỹ và có nhiều loại hương vị. Laurie nhận xét: “So với đồ ăn hạng nhất, đây thực sự là một sự thay đổi tốt đẹp.”

Ngoài ra, nữ hoàng thường mang lại một số điều may mắn cho các con của mình. Khi chúng tôi đi du lịch. Một trong số đó là đồ chơi ngựa và chó, và chân dung gia đình. Các chuyên gia cho rằng trong chiếc túi xách mà Hoàng tử Andrew mang theo vẫn còn những bức ảnh chụp Hoàng tử Andrew khi trở về nhà an toàn sau Chiến tranh Quần đảo Falkland năm 1982 – trong hầu hết các trường hợp, Nữ hoàng đặt chiếc túi xách ở bên trái. Tìm kiếm hương vị và sự thoải mái. Tuy nhiên, nếu cô ấy thay đổi cách cầm nắm, khả năng có thể được truyền đạt. Ảnh: Shutterstock

Chiếc túi xách mà nữ hoàng mang theo cũng ẩn chứa nhiều điều bí ẩn khiến nhiều người tò mò về nội dung của nó. Các chuyên gia của hoàng gia Anh đã chia sẻ về túi đựng son môi này, một chiếc gương nhỏ, một chiếc khăn hình thoi và một chiếc khăn giấy. Tuy nhiên, chiếc túi xách còn gánh một nhiệm vụ quan trọng khác, đó là truyền tải thông điệp bí mật của Nữ hoàng tới các nhân viên. Điều này rất hữu ích trong các chuyến thăm cấp nhà nước, sự kiện đặc biệt hoặc tiệc chiêu đãi.

Khi nữ hoàng thảo luận và thay đổi tay cầm của chiếc túi, bà ấy chỉ ra rằng bà ấy muốn nói lại. Nhà sử học hoàng gia Hugo Vickers nói rằng sau khi di chúc của Nữ hoàng được thông qua, mọi nhân viên đều làm tốt công việc của mình. Họ sẽ đến nơi nữ hoàng trò chuyện với khách và thông báo lần sau để bà rời đi mà không bị coi là thô lỗ.

Ví cũng là mã bí mật trên bàn. tiệc. Nữ hoàng treo chiếc túi lên móc dưới bàn ăn. Nhưng bằng cách đặt chúng lên bàn, có lẽ nữ hoàng có thể muốn dùng bữa.

Không chỉ Nữ hoàng Anh, Hoàng tử William và Công nương Kate cũng có quy định về chuyến bay. Phóng viên Emily Andrews của Sun Royal News cho biết về chuyến bay riêng của hoàng gia rằng quần áo của Công nương Kate vẫn được để trong khoang riêng biệt – trợ lý Sophie Agnew (trái) và Natasha Archer ( Natasha Archer (phải) đã đến Ấn Độ và Bhutan vào năm 2016 với hành lý của Công nương Kate trong chuyến công du của hoàng gia Anh. Ảnh: PA

Nhà tạo mẫu của công chúa nhận nhiệm vụ mang tất cả quần áo của cô vào và treo chúng liên tục. Cựu Giám đốc Sáng tạo của Mulberry Scott Henshall, Nữ công tước thường chọn những loại vải ít nhăn khi đi du lịch. Một mẹo thường được Công nương Kate và em gái Meghan Markle áp dụng là mặc quần áo, váy bó hoặc dày khi rời máy bay. Tên của mọi người. Công nương Kate có hình thêu chữ C trên túi, đường khâu màu xanh lam và thẻ hành lý màu vàng. Túi quần áo của Hoàng tử William có chữ W, viền đỏ và logo thêu hình vương miện. Vali của Hoàng tử George có thẻ màu xanh lam.

Anh Minh (Theo Express)

Người thừa kế ngai vàng có phải xin visa du lịch?