Hướng dẫn viên Thiên Sơn đã leo lên Fansipan 14 lần. Ông nói rằng mặc dù đó không phải là thời gian kỷ lục, nhiều khách đã chia sẻ với ông về tình hình chinh phục mái nhà Đông Dương trước khi cáp treo hoàn thành. Nhóm âm thanh, bao gồm 65 người, rời Hà Nội vào tối ngày 31 tháng 12 năm 2015 và bắt đầu leo ​​núi vào ngày 1 tháng 1 năm 2016.

Phần còn lại 2.200 m dừng lại ở Van Sipan. Ảnh: Thiên Sơn

Thời tiết ẩm ướt, đường trơn trượt và số lượng người leo núi quá đông khiến hành trình chinh phục trở nên khó khăn hơn. Ông Sơn cho biết, do phần còn lại của khu vực còn nhỏ nên cả nhóm phải chia tay nhau khiến công việc chăm sóc thực phẩm khá khó khăn. Vào tối ngày 1 tháng 1, khoảng 500 người sống ở 2.800 m. Vì nhiều cơ quan du lịch tổ chức các chuyến đi bộ đường dài và nghỉ qua đêm tại đây, chỗ ở trong nhà có thể được chia sẻ giữa các nhóm, với các cô gái là lựa chọn đầu tiên, và những người còn lại có thể ngủ trong lều bên ngoài. Ông Sơn nói: “Ngoài ra còn có một nhà bếp, có thể được sử dụng làm nơi ngủ cho khoảng 70 người.” Nhiều người phàn nàn về việc thiếu không gian ngủ, nhưng khi nhìn thấy cảnh đông đúc, họ đã chấp nhận nó một cách đáng thương.

Tổng sức mạnh của Hà Nội cũng là một trong những người bước lên đỉnh núi Fansipan vào sáng 1/1. Anh ấy nói rằng lúc 6:40 sáng, mặc dù anh ấy không thuộc nhóm “tiên phong” trên nóc nhà Đông Dương, nhưng vẫn còn khoảng 50 người ở đó. Do đường xá đông đúc và lầy lội, không chỉ khó leo mà còn khó quay trở lại, phải mất một thời gian dài. Nhiều nhóm đến muộn vào ban đêm và trở lại xe điện.

Vách đá của Pha Lương đầy người chụp ảnh. Ảnh: Super St ngu .

Kỳ nghỉ năm mới này được nghỉ 3 ngày, rất nhiều bạn trẻ tổ chức các buổi đi chơi theo nhóm. Điểm đến được nhiều người lựa chọn trong tình huống này là một nơi không quá đông đúc từ đầu năm mới, gần gũi với thiên nhiên và đòi hỏi sức khỏe và ý chí. Tuy nhiên, cảnh xếp hàng trên đỉnh Pha Lương (Sơn La) đã được chia sẻ trên một số diễn đàn. Điều này trái với mong muốn của nhiều người. Sự trở lại vội vã đã khiến nhiều nơi mất đi vẻ đẹp. Kế thừa .

Trong trường hợp số lượng khách du lịch tăng đột ngột, đó là Medo (Văn Ninh, Khánh Hòa), người được coi là người đông nhất cả nước. Old Tiger – biệt danh của một du khách ba lô đến đây vào đêm giao thừa, nói rằng hàng trăm người đã ở lại từ Têt đến Mũi Đổi trong 3 ngày.

“Vì số lượng người đông, tôi phải chia thành ba. Khoảng 200 người đã đến ở phía đông. Mũi Né không có khu vực nghỉ ngơi. Từ Đầm Môn, bạn phải đi bộ 10 km để đến được thép không gỉ. Đỉnh điểm, vì vậy nhóm muốn chào đón năm mới “mang lều và cắm trại đến Bai Rayonnant suốt đêm”, Old Tiger nói thêm. “-2016 nghỉ lễ năm mới, Mũi Đổi. Ảnh: Vieux Tigre

xem thêm: Khách du lịch có thể ở Đà Lạt-Viên