“Bạn không cần phải đi quá xa để tìm một nơi lãng mạn. Đối với tôi, một nơi lãng mạn là một nơi thoải mái để bạn có thể thắp nến ăn tối trong vườn. Với tôi, một trong những nơi lãng mạn nhất là Tennessee. Hoa Kỳ. (Không xa từ phía Đông đến New York) “.——” Tôi nghĩ tốt hơn là không nên lên lịch trình du lịch cụ thể. Hãy tạo sự thoải mái nhất có thể. Tôi không nghĩ chúng ta nên tránh ăn uống. Chúng ta nên cởi mở về văn hóa Điều này thực sự quan trọng. “.——” Tôi đi du lịch hàng tuần, tôi thường kết hợp công việc và yêu thích công việc đó. Làm việc, tôi lên kế hoạch cho kỳ nghỉ của mình và đưa con gái đi. Tôi dạy con về các nền văn hóa khác nhau trên thế giới, điều này Điều đó thực sự có ý nghĩa đối với sự phát triển của trẻ em. Tôi luôn cung cấp các trò chơi cho các bé gái, chẳng hạn như tải xuống các ứng dụng giáo dục và đồng thời tận dụng niềm vui mà tôi có thể trải qua “.——”, tôi đã tìm thấy một công việc mình muốn làm Ý tưởng. Nhưng tôi cũng muốn thử nếu có một kế hoạch du lịch thật thoải mái mà không cần phải quá chi tiết “.

“. Tôi nghiên cứu cách vận chuyển càng nhiều hành lý càng tốt, sau đó tôi tìm hiểu xem chúng như thế nào trên youtube Đóng gói. Để tiết kiệm không gian và bớt nhăn, tôi đã mua tất cả quần áo, như chiếc vali này, bạn có thể mang theo nhiều thứ để đi du lịch. Sắp tới “.——” Tôi không bao giờ đi du lịch, nhưng quên mang theo khăn quàng cổ, bởi vì Trên máy bay rất lạnh và chúng giúp tôi giữ ấm. Khi hạ cánh, nếu đi vào vùng nhiệt đới, nó có thể trở thành tạp dề chống nắng. Tôi là người gọn gàng, cố gắng hạn chế tối đa “.——”. Tôi luôn Hãy mang theo iPad và tải xuống rất nhiều nhạc, phim, sách điện tử và chương trình truyền hình. “.——” Đi du lịch trên đường, tập múa ba lê, tập Pilates hoặc yoga là cách tôi giữ dáng. Sử dụng nước đóng chai để tập tạ trong khách sạn . Khi đến Hy Lạp, tôi sẽ đi bơi mỗi ngày .

Tôi nghĩ mùi rất quan trọng, nó tạo cảm giác dễ chịu và tạo cảm hứng cho tôi. Khi đi ra ngoài, bạn phải để nước hoa trong túi để bạn sẽ hơn Hấp dẫn và năng động hơn Đối với mình mùi hương phải là hoa nhài và hoa sứ, sau chuyến bay dài mình cũng bỏ một ít muối tắm trong phòng tắm khi đi du lịch để thư giãn cơ thể và tinh thần ..—— Mình luôn đeo Xịt, nước hoa hồng. Trên máy bay, tôi sử dụng lotion mask và son môi để dưỡng ẩm, tôi thường đắp mặt nạ khoảng một tiếng trước khi hạ cánh, nếu tôi dọa tiếp viên, tôi xin lỗi họ. Vì chúng có tác dụng thư giãn tuyệt vời … “Khi đi biển, tôi chuẩn bị thay một bộ bikini khác mỗi ngày, vì bikini là tất cả những gì bạn mặc khi còn là thủy thủ, vì vậy hãy đầu tư cho sự khác biệt. Tôi thích một bộ áo tắm tam giác với dép. “

Theo Ngoisao