Crispin Hannibelsz là quản gia của “biệt thự có tầm ảnh hưởng lớn nhất thế giới” của một khách sạn năm sao ở trung tâm Melbourne, Australia.

Cựu Tổng thống Hoa Kỳ Bill Cliton cũng đã viết “Thư cảm ơn” vì sự phục vụ chu đáo của ông. Kể từ ngày đầu khai trương khách sạn, Hannibals đã làm việc tại Crown Towers trong 20 năm. Ảnh: Cung cấp.

Theo Hannibals, các VIP thường có những ưu đãi đặc biệt. “Một gia đình muốn xem động vật hoang dã của Úc, nhưng không muốn rời khỏi phòng. Vì vậy, tôi đã phải đưa các con vật vào khách sạn để ngăn chúng phá hoại tài sản hàng nghìn đô la Mỹ. Người quản gia với 20 năm kinh nghiệm cho biết:” Đây là một niềm vui Bài tập. “Hannibels (Hannibelsz) đã hoàn thành xuất sắc một nhiệm vụ khó khăn khác. Một tập đoàn nổi tiếng muốn anh xây dựng một trung tâm mua sắm riêng trong biệt thự thuê của họ. Các quản gia phải thuyết phục tất cả các nhà bán lẻ đưa những mẫu mới nhất vào Crown Towers. Điều này không dễ, vì hầu hết các thương hiệu đều là đối thủ cạnh tranh. Nhưng cuối cùng, anh ấy đã hoàn thành nhiệm vụ.

Giá của căn biệt thự là 25.000 đô la Mỹ một đêm. Ảnh: Cung cấp.

“Tôi cũng thường xuyên giúp khách hàng chuẩn bị Đêm theo chủ đề hoặc đề xuất. Đối với những bữa tiệc với chủ đề thời trung cổ, chúng tôi phải đến một cửa hàng quần áo. , Mặc thử quần áo cho khách và nhân viên, đồng thời tìm các công cụ như thời cổ đại. Vương miện, ngai vàng, dao và nĩa … đôi khi nó thực sự khó khăn. “Hannibels cười nói.

Hannibels cũng nói rằng là một người quản gia giỏi, yếu tố quan trọng nhất là sự kiên nhẫn và sẵn sàng đáp ứng khách hàng 24/7.” Mỗi ngày tôi đều làm những việc khác nhau. Tôi không thể đoán trước được yêu cầu của khách. Nó thực sự khó, nhưng tôi thích cảm giác này. Đây là lý do tại sao tôi đã làm việc ở vị trí này trong 20 năm. “Anh ấy nói.

Bill Gates, Beyoncé, Jay Z, George Clooney và Elton John đều là những khách hàng mà Hannibos phục vụ.