Monica Lynn, 25 tuổi, đến từ Alabama, Hoa Kỳ, tiết lộ cách cô có thể đủ khả năng để đi du lịch trực tuyến thông qua hẹn hò. Trước tháng 1 năm 2015, Monica không bao giờ rời khỏi Hoa Kỳ. Một năm sau, cô đến chín quốc gia khác nhau, từ cưỡi lạc đà ở Dubai, mua sắm ở Hồng Kông, đi bộ ở Ý hay bơi lội ở Barbados. Từ 9 giờ sáng đến 5 giờ chiều làm công việc văn phòng, có lẽ cô sẽ phải mất hàng thập kỷ để tiết kiệm để đi đến một nơi tương tự. Hành trình của Monica bắt đầu vào tháng 1 năm 2015, khi cô bắt gặp một bài viết trên trang web hẹn hò MissTravel, nơi những người độc thân sẽ trả tiền cho những cô gái này để đi du lịch cùng cô. Trong ảnh, chèo thuyền ở Mexico vào tháng 4/2015.

Sau khi rời vị trí cố vấn tài chính và gia nhập MissTravel, Monica bắt đầu nói chuyện với một giám đốc điều hành 31 tuổi. Họ bắt đầu trao đổi thông tin, và vào tháng 2 năm 2015, anh ấy mời cô ấy đến Barbados để nghỉ hè một tuần. Người quản lý cung cấp cho cô chỗ ngồi hạng thương gia trong chuyến đi, sống trong một khu nghỉ mát năm sao và uống một ly cocktail trên bãi biển. Anh cũng mua quà và trang sức cho cô.

Monica cũng chỉ ra rằng bạn có thể ngủ cùng nhau mà không bị căng thẳng khi đi du lịch. “Nó giống như một cuộc hẹn hò thông thường. Ngoại trừ việc bạn đang ở một nơi mà tôi chưa bao giờ nghĩ đến, tôi không có bất kỳ bối rối nào về mối quan hệ này.” -Monica đã gặp ba người, nhưng chỉ những người giàu có Doanh nhân người Ý (28 tuổi) đã giành được trái tim cô. “Trước khi gặp nhau, chúng tôi có một mối quan hệ đặc biệt.” Trong bức ảnh, Monica đã dành một buổi sáng đẹp trời trên bãi biển ở Puerto Vallarta, Mexico, vào tháng 4/2015.

Chuyến đi của Monica đến Hồng Kông. “Hoa hậu du lịch đã thay đổi cuộc đời tôi. Từ một người chưa bao giờ đi du lịch, hộ chiếu của tôi chứa đầy hải cẩu”, Monica nói.

– Kỳ nghỉ ý nghĩa nhất là dành cho những người bạn trai hiện đang sống ở Ý. Họ đi cùng nhau. Trên một con đường thơ mộng ở Rome vào tháng 10/2015. Cùng với Monica, anh là tình yêu đích thực của cô.