Tiếp viên hàng không Băng Tâm (28 tuổi), cựu tuyển Việt Nam từ Abu Dhabi qua trận tứ kết với Nhật Bản ngày 24/1, đã bay từ Dubai sang Dubai. Vào cuối cuộc đua, mặc dù chiến thắng là lợi ích của đội, nhưng những người ủng hộ Việt Nam có mặt tại sân vận động đã tụ tập để ăn mừng, khiến hành trình của cô Tan trở nên tuyệt vời hơn. Đi trong một vòng tròn, đi bộ và hát. Video: Băng Tâm .

Chị Tâm bất ngờ chứng kiến ​​cảnh cổ động viên tụ tập thành vòng tròn bên ngoài sân vận động. Những người này vừa đi vừa hát bài “Bác Hồ” của nhạc sĩ Phạm Tuyên (Phạm Tuyên). “Đội không thắng được Nhật Bản nhưng các cổ động viên vẫn chưa hết buồn. Cô Tan cho biết. Mọi người đều rất lạc quan. Tiếp viên cho biết có rất nhiều du khách nước ngoài đứng ngoài vòng tập. Họ đứng cổ vũ nhiệt tình và chụp ảnh .

Theo bà Tân, khi trận đấu còn đang diễn ra, trên khán đài có rất nhiều khách “lạ” cầm cờ đỏ sao vàng chen chúc, bà Tân cho biết: “Có rất nhiều người nước ngoài ngồi trên khán đài cho đội tuyển Việt Nam. Những tràng pháo tay nồng nhiệt. Hầu hết người dân Triều Tiên mặc áo cờ đỏ và vàng. “-Theo quan sát của chị Tâm, gần 80% số người ngồi trên khán đài là CĐV Việt Nam. Chị cho biết:” Cổ động viên của đội Nhật Bản không đông nên tiếng nói cũng không quá ồn ào. “Băng Tâm (thứ hai từ trái qua, thứ hai từ trái sang) cùng nhóm bạn Pháp, Maroc và Bulgaria. Ảnh: Băng Tâm .—— Dù đội tuyển Việt Nam không thể tiến sâu vào vòng trong nhưng Tâm Bà nói rằng tất cả các cầu thủ của ngày hôm nay có mặt nên tự hào về điều đó. Trong chuyến đi này, điều khiến bà nhớ nhất là hình ảnh các cầu thủ Việt Nam mặc áo lót và bước ra chào người hâm mộ khi kết thúc trận đấu .—— ” Tôi sẽ khó quên bức ảnh đó. Bà Tan nói: “Các bạn tự hào.” Đội tuyển Việt Nam đến khán đài cổ động viên để bày tỏ sự cảm ơn. Ảnh: Băng Tâm .

Di Vy