Ninh Bình là điểm bắt đầu cho chuyến du lịch ba lô của Marc đến Việt Nam. Anh đi thuyền đến Tam Cốc và khám phá khung cảnh thơ mộng của sông nước và núi đá vôi.

“Thưởng thức cà phê đá Việt Nam và ngắm cảnh đẹp là cách để bắt đầu một ngày mới”, Mark nói ở Sa Pa, Lào Cai.

Những ruộng bậc thang xanh mướt của Sa Pa vào mùa hè.

Marc đến Sa Pa và nói với anh rằng những chú trâu nước to lớn được “chào đón” đi trên đường và thưởng ngoạn vô số cảnh đẹp khiến bạn cảm thấy văn hóa của mình hoàn toàn khác biệt. Mark nói: “Nếu đã đến Việt Nam thì Sa Pa là nơi nhất định phải đến.” Buổi sáng sớm ở Sa Pa, đây là một trong những bức ảnh Mark chia sẻ trên trang Instagram cá nhân của mình. Trở lại Hà Nội, khám phá những con phố đông đúc người, xe và người bán hàng.

Thời tiết đẹp, kiến ​​trúc hài hòa và khung cảnh thơ mộng bên hồ, chùa Trấn Quốc được Marc Je le giới thiệu cho bạn bè khi đến Hà Nội.

Người Úc mô tả nó là “vẻ đẹp của sự hối hả và nhộn nhịp của chợ đêm Hàng Châu từ tầng 6.”

“Một trong những cách tốt nhất để truyền bá một nền văn hóa mới và học hỏi thêm từ những người xung quanh bạn để chia sẻ thức ăn với họ. Uống một tách chè đậu, dừa, chuối và thạch trên đó với những người bạn Việt Nam thật là tuyệt Được rồi. Marc chia sẻ. Khám phá, không gì hấp dẫn hơn mùi thơm của bếp than và thịt nướng – Món ăn đường phố Việt Nam .—— Mark cho biết khám phá Hà Nội về đêm là để trải nghiệm Một trong những cách ăn uống tuyệt vời. Các bữa ăn ngon.

Sau khi ở thủ đô vài ngày, Mark rời đến Vịnh Hạ Long và chọn chèo thuyền kayak để ngắm những ngọn núi đá vôi, hang động và tận hưởng làn nước xanh như ngọc của vịnh .—— Từ trên cao Xem giờ ở Vịnh Hạ Long.

Đọc thêm: Người phương Tây thích uống bia tươi Việt Nam vì nó rẻ – Hong Zhi (Báo cáo của Boredpanda) – Ảnh: Instagram youknowitsmarc