Kim Lim, 25 tuổi, là ái nữ của tỷ phú người Singapore Peter Kim. Cha anh đầu tư vào nhiều lĩnh vực và là ông chủ của đội bóng Tây Ban Nha Valencia. Theo “Forbes” (Forbes), ông Lin có giá trị tài sản ròng 2,1 tỷ USD, lọt vào top 11 người giàu nhất Singapore. Mới đây, vợ đại gia họ Lim đã ở Đà Nẵng 3 ngày 2 đêm kể từ ngày 4/8.

Kim Lim, 25 tuổi, là con gái của tỷ phú người Singapore Peter Kim. Cha anh đầu tư vào nhiều lĩnh vực và là ông chủ của đội bóng Tây Ban Nha Valencia. Theo “Forbes” (Forbes), ông Lin có giá trị tài sản ròng 2,1 tỷ USD, lọt vào top 11 người giàu nhất Singapore. Mới đây, vợ đại gia họ Lim đã có chuyến du lịch Đà Nẵng 3 ngày 2 đêm từ ngày 4/8.

Kim (thứ hai, trái) và ba người bạn thân đang nghỉ dưỡng tại một resort năm sao. Đà Nẵng, mừng sinh nhật Carmen Yim (thứ hai từ trái sang).

Kim (thứ hai từ trái sang) và ba người bạn thân nhất của mình tại Đà Nẵng 5 sao Khu du lịch nghỉ dưỡng, mừng sinh nhật Carmen Yim (thứ hai từ trái sang). -Các cô gái đã tổ chức sinh nhật trong nhà hàng resort, sau đó trở lại phòng hát karaoke với chồng và bạn trai của mình. Cô gái tổ chức tiệc sinh nhật trong nhà hàng của resort, sau đó quay lại phòng hát karaoke với chồng và bạn trai.

Ngày ở Đà Nẵng kết thúc, tiệc tàn. Ở tại Hội An, ở trong biệt thự ở resort 5 sao trên bãi biển Hami.

Hiệp hội bảo mật của Jinlin đều là những cô gái trẻ đến từ Châu Á. Từ trái sang phải, Jennifer Huang – con gái của đại gia bất động sản Đài Loan John Huang; Jin Lin Ren Zhigang – con gái của đại gia Hồng Kông Ren Zhigang. Người còn lại là Chryseis Tan, con gái của tỷ phú Vincent Tan, người giàu thứ 20 tại Malaysia.

Hội bạn thân của Kim Lim là những cô gái trẻ đến từ Châu Á. Từ trái sang phải, Jennifer Huang – con gái của đại gia bất động sản Đài Loan John Huang; Jin Lin Ren Zhigang – con gái của đại gia Hồng Kông Ren Zhigang. Người còn lại là Chryseis Tan, con gái của tỷ phú Vincent Tan, người giàu thứ 20 tại Malaysia.

Tiểu thư nhà họ Lim là một du khách từng tham gia nhiều hoạt động từ thiện và có chế độ ăn uống lành mạnh. Kim Lim check in tại biển Hội An ngày 5/8. Cô trở về Singapore vào đúng sinh nhật lần thứ 6 và đang mải mê đọc lịch chụp ảnh trên tạp chí thời trang.

Vợ của gia đình Lin là một khách du lịch. Cô ấy đã tham gia nhiều hoạt động từ thiện. Hoạt động và ăn uống lành mạnh. Kim Lim check in tại biển Hội An ngày 5/8. Cô trở về Singapore vào đúng sinh nhật thứ 6 và bận rộn chụp ảnh lịch cho các tạp chí thời trang.

Ảnh: IG

Phạm Huyền