Jamie Lewis và Amy Wyllie đã chi hơn 2.300 USD cho các gói nghỉ dưỡng tại khu nghỉ dưỡng 5 sao Atlantica Grand Med ở Corfu, Hy Lạp vào đầu tháng 8. Cả hai người đều đã thử nghiệm nCoV khi hạ cánh và được cách ly tại khách sạn. Chờ 24 giờ để có kết quả.

Nhà chức trách không nhận được cuộc gọi, họ đã đi nghỉ. Vào ngày thứ tư của cuộc hành trình, khi cô chuẩn bị lên du thuyền, Amy biết được rằng cô tích cực về nCoV. Chính quyền yêu cầu cặp đôi ở trong khách sạn và chờ bác sĩ.

Jamie (ảnh) đã yêu cầu chính phủ Hy Lạp xác minh kết quả của nCoV và sẵn sàng trả phí vì anh không hiểu tại sao người phụ nữ của mình lại bị nhiễm bệnh. Và bạn thì không. Ảnh: Sun-Cả hai được đưa đến khách sạn, chỉ cách nơi họ thuê nhà 30 phút lái xe. Jamie kể lại: “Họ đưa chúng tôi vào và chỉ vào phòng mà không giải thích gì thêm. Chúng tôi sống ở hai phòng liền kề nhau, tôi phải mặc đồ ngủ và đội khăn trên đầu để ngăn gián và kiến ​​bò trên giường. . “

Theo hướng dẫn, Jamie và Amy không được phép vào phòng của nhau, và chỉ có thể liên hệ với lễ tân qua email. Jamie cho biết: “Không ai giải thích lý do tại sao chúng tôi phải ở phòng riêng. Họ nói rằng nếu phát hiện chúng tôi ở chung phòng, chúng tôi sẽ báo cáo chính quyền”. Cặp đôi cố gắng duy trì mối quan hệ. Cùng nhau lạc lối, hoặc vì không có internet. “Có một ban công nhỏ trong phòng. Hai vợ chồng có thể nhìn thấy nhau ở đó, nhưng có một tổ ong vò vẽ, vì vậy chúng tôi không thể ở lại quá lâu.” Jamie và Amy nhìn xuống trò giải trí. Máy lạnh bị hỏng nhiệt độ bên ngoài là 30 độ C. Thức ăn chính là mì ống, bánh mì và cơm. Amy nghĩ rằng cô ấy đã no, nhưng nó không ngon.

“Thịt gà đen, thịt bò mỡ. ​​Ba ngày đầu tôi không ăn vì mệt. Tôi hỏi lễ tân có ở đó không. Bạn có thể tự gọi món”, Jamie nói. Anh ta đặt bánh pizza với giá 10 đô la. Nhân viên khách sạn để bánh pizza ở cửa, và chiếc bánh chứa đầy ong bắp cày. -7 ngày sau Jamie có thể rời đi do xét nghiệm âm tính với nCoV, và Amy phải cách ly một lần nữa trong tuần này. Sự gắn kết tình cảm vợ chồng ngày càng trở nên khó khăn hơn. Thuê người khác sống cùng vợ.

Jamie và Amy thích đi nghỉ. Mỗi người đi du lịch tám lần một năm. Nhưng sau những gì xảy ra ở Hy Lạp, cặp đôi quyết định không đi du lịch nước ngoài. Cho đến khi có vắc xin cho Covid-19. Họ chia sẻ kinh nghiệm của họ với bạn bè và gia đình, và sau khi nghe câu chuyện, nhiều người đã hủy chuyến đi của họ.

Mái tóc đội đầu của khách mời trong đoạn ghi âm

Anh Minh (Theo Sun)