Sóng bị sóng đẩy hoàn toàn và không thể nổi dù có gắn phao. Sóng quá lớn khiến tàu kéo bị mắc cạn một lúc. Quần áo ướt và váy cưới bị hư hỏng không thể sử dụng. Ai cũng đen nhẻm, gầy guộc, say sóng, say nắng nhưng kỷ niệm không thể quên.

Sau khi bộ ảnh được tung ra, cô dâu chú rể đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi và chúc mừng trên mạng xã hội “Chúng tôi hy vọng bộ ảnh có thể đưa mọi người đến gần hơn với thiên nhiên hùng vĩ của Việt Nam. Ngoài ra, hi vọng nó có thể mang đến sự tham khảo cho những người yêu thích du lịch có thể dễ dàng thực hiện bộ ảnh cưới cho riêng mình theo loạt ảnh của Quỳnh Hoa.

Ảnh chụp tại Anjiang.

Trong tương lai, hai bạn Hoàng Anh cho biết: “Chúng tôi dự định khám phá các khu nghỉ dưỡng mang phong cách kiến ​​trúc độc đáo, leo núi, khám phá hang động và đi bộ đường dài …” Khi nào hết dịch thì chúng tôi sẽ tiếp tục. Hải khám phá thế giới, đồng thời rèn luyện chinh phục 7 ngọn núi cao nhất. .

Sau khi đăng tải bộ ảnh, cô dâu chú rể đã nhận được nhiều lời khen ngợi, chúc mừng trên mạng xã hội. “Chúng tôi hy vọng bộ ảnh này có thể đưa mọi người đến gần hơn với thiên nhiên hùng vĩ của Việt Nam. Ngoài ra, tôi hy vọng nó có thể mang đến sự tham khảo cho những người yêu thích du lịch có thể dễ dàng thực hiện bộ ảnh cưới cho riêng mình”, Quỳnh Hoa cho biết. Khám phá những khu du lịch nghỉ dưỡng với phong cách kiến ​​trúc độc đáo, leo núi, khám phá hang động và đi bộ đường dài … “Khi sự nổi tiếng dừng lại, chúng tôi sẽ tiếp tục khám phá phong tục của thế giới, đồng thời huấn luyện họ chinh phục 7 ngọn núi cao nhất”, Huang An nói.