Vụ việc xảy ra vào khoảng 3 giờ chiều. Được chụp vào ngày 12/12 tại Đài quan sát Boroka trong Vườn quốc gia Grampians, Halls Gap, Victoria. Nạn nhân là Rosy Loomba (Rosy Loomba) 38 tuổi đến từ Craigburn, một vùng ngoại ô phía bắc Melbourne, đã đi chơi cùng chồng và hai con.

Cảnh sát địa phương nói rằng Lombard đã trèo qua hàng rào an toàn và chụp một bức ảnh kỳ nghỉ bên một tảng đá nguy hiểm. Cô trượt xuống 80 mét trước mặt gia đình mình. Các nhân chứng cho biết, họ nghe thấy tiếng la hét của người phụ nữ nhưng không thể làm gì. -Cảnh sát và đội cứu hộ đã tìm kiếm các nạn nhân trong sáu giờ. Lực lượng cứu hộ đã nâng thi thể anh lên vách núi và đưa anh về nhà. Khu vực đài quan sát mở cửa trở lại lúc 10h tối. Cùng ngày sau vụ tai nạn.

Nhiều người mạo hiểm ra khỏi hàng rào và chụp ảnh trên những tảng đá nhô ra. Đây cũng là nơi Loomba gặp nạn và chết. Ảnh: Tham quan Melbourne-Guide Graham Wood cho biết ông đã cảnh báo khách về sự nguy hiểm 30 phút trước khi máy bay gặp nạn. Anh ấy nói: “Những vụ tai nạn như vậy xảy ra liên tục. Một ngày nào đó sẽ có người rơi khỏi vách đá.” Một du khách khác từ Melbourne, Iman Kamarelddin, cho biết cô đã đến. Điểm du lịch nổi tiếng này xuất hiện hai giờ trước và trèo rào để chụp ảnh như một nạn nhân. Nữ du khách cho biết khi biết tin, cô rất bức xúc và cảm ơn vì không gặp bất cứ trở ngại nào. Ảnh đẹp hay gây phấn khích. “Hãy làm theo các dấu hiệu. Cô ấy cảnh báo:” Đừng làm bất cứ điều gì nguy hiểm đến tính mạng. “Hình ảnh ở ghế trước: Ủy viên cảnh sát 9News-Victoria Lisa Neville (Lisa Neville) nói rằng hình ảnh tốt đẹp có giá trị hơn tính mạng của một con người. Đồng thời, bà cũng kêu gọi khách du lịch đến những nơi nguy hiểm. Luôn tuân thủ các nguyên tắc an toàn .—— Anh Minh (theo 9 News)

Một số khách đã tử vong sau đám cưới 4 ngày