Blogger người Canada Danielle Ditzian bắt đầu hành trình khám phá thế giới vào năm 2013. Cô ấy có nhiều kỷ niệm đẹp ở nhiều quốc gia / vùng lãnh thổ và gần đây đã đi du lịch Mexico. Các bãi biển khỏa thân đã được hợp pháp hóa từ năm 1960.

Video: Vyacheslav Usathev.

Danielle đã gặp James tại đây. Cô ấy là một người theo chủ nghĩa khỏa thân ở độ tuổi 50 và cô ấy đang bơi. Anh mời cô đi ngắm cảnh biển đêm cùng bạn bè và một cặp vợ chồng Thụy Điển tuổi đôi mươi, và họ đã hào hứng đồng ý.

Danielle lặng lẽ muốn biết những gì những người khác đang tìm kiếm. Xem tất cả thoải mái. nhạy cảm. Cô nghĩ mình không phải loại phụ nữ đỏ mặt khi ân ái, nhưng cô không thể rời mắt khỏi những người thể hiện “chuyện ấy” trước mặt. . Danielle rất phấn khích, cố gắng nói với bản thân rằng điều đó hoàn toàn tự nhiên, mặc dù đó không phải là cảnh cô nhìn thấy hàng ngày.

Một khi đàn ông và phụ nữ hoàn thành công việc của mình, mọi thứ sẽ trở lại bình thường. Danielle và nhóm của họ tiếp tục nâng ly và dành một đêm trên bãi biển. “Chúng tôi không có chăn. Ngồi trên ban công khách sạn, chúng tôi ngạc nhiên khi thấy mọi thứ. Cô ấy viết.”

Daniel cảm thấy thị trấn nhỏ này là nơi tự do nhất của cô trong suốt 4 năm chu du khắp thế giới. Cô đã đến đây vài lần, đôi khi với thân hình nuột nà, đôi khi lại mặc những bộ quần áo giàu có.

Danielle (tóc vàng) chụp ảnh cùng bạn bè ở Zipolite. Nhiếp ảnh: Danielle Ditzian .—— Một trong những điểm khác biệt giữa Zipolite và các bãi biển khỏa thân khác là quy định, theo đó khách du lịch có thể mặc quần áo hoặc khỏa thân tùy theo sở thích của họ. Bằng cách này, mọi người có thể chọn những bộ quần áo thoải mái nhất và phù hợp với mình nhất.

“Không có gì phải xấu hổ hay xấu hổ, Zipolite là nơi mà mọi người không thể đánh bại chính mình. Người chơi được tham gia.” Ở đây, mọi người được chấp nhận một cách tự nhiên, mọi người cảm thấy thoải mái với làn da và vẻ đẹp của mình . ”

Đến Chipolite, du khách bay đến sân bay gần nhất gần Puerto Escondido. Sau đó, bạn có thể chọn đi ô tô hoặc xe buýt từ ga Pochutla đến sân bay Khoảng 20 phút.

Mặc dù Zipolite nổi tiếng với những bãi biển khỏa thân, nhưng những bãi biển khỏa thân chỉ được thu nhỏ để thăm rùa và cá sấu, chèo thuyền mạo hiểm trên sông Emerald hoặc leo đá sông ở Oxaca … chỉ từ 40 USD .—— Bảo Anh