Reichman, một du khách đến từ Melbourne, Australia, đã đặt một chuyến bay đến Hà Nội vào giữa mùa hè. Hai tuần trước chuyến bay, anh nhận thấy thời tiết Việt Nam ngày càng nắng nóng, nhưng nhiệt độ lại tăng cao. Đã quá muộn để thay đổi, và anh ấy vẫn quyết định giữ nguyên lịch trình của mình.

Tuy nhiên, Reichmann vẫn muốn biết liệu anh có thể đi chơi và tham quan thành phố dưới nắng hè ở Việt Nam hay không. Câu hỏi của bạn đã nhận được nhiều bình luận hữu ích trên Trip Advisor. Ảnh: Rondreis .—— Một du khách người Úc khác cho biết, mùa hè ở Việt Nam có thể rất nóng. Ông đề nghị đồng bào nên xuống đường vào sáng sớm vài giờ rồi tắm biển khi nhiệt độ quá cao vào buổi trưa. Ngay cả khi thời tiết rất nóng, bạn có thể tham quan thành phố vào buổi tối.

Anh ấy nói rằng vấn đề duy nhất của bất kỳ du khách nào ở Việt Nam là thời gian có hạn. Tân binh viết: “Tôi luôn cảm thấy rằng mình phải ra ngoài và đến các điểm du lịch.” Anh ấy đề nghị mang theo ô để tránh bị cháy nắng, và nói: “Nếu bạn có thể xử lý nó, hãy ra ngoài và giữ ấm hoặc nghỉ ngơi trong nhà”. Anh chia sẻ rằng anh thà chịu đựng thời tiết như đổ lửa của mùa hè ở Việt Nam còn hơn là thư giãn ở Melbourne, tháng 6 lạnh giá.

Một người nước ngoài ở Nha Trang cho biết chỉ có thể chịu đựng nhiệt độ cao như vậy. 25 độ. Ông đề nghị du khách nên đi chơi từ 4h30-11h sáng, sau đó chợp mắt đến 1h30 chiều rồi tiếp tục tham quan. Trong 6 tháng sống ở Việt Nam, có lần anh ngủ trưa như người Việt Nam.

Anh ấy cho rằng nhiệt độ mùa hè ở đất nước nhiệt đới này không quá khắc nghiệt, nhưng mọi người sẽ nóng hơn. Vì độ ẩm cao. Du khách nên di chuyển đến nơi thoáng mát, uống đủ nước và chú ý màu sắc của nước tiểu xem cơ thể có bị mất nước hay không. Mùa hè có thể khắc phục được nhưng trở ngại lớn nhất là độ ẩm. Moore chia sẻ, cô và một nhóm bạn của mình đã thử nhiều loại bia và cà phê đá để giải nhiệt khi đến Việt Nam du lịch.

Vào ban đêm các quán bar trong khu phố cổ luôn chật kín khách du lịch. mùa hè. Ảnh: Năm vị trí đắc địa.

Du khách Mỹ Richard (Richard) tiết lộ rằng khi đến thăm Việt Nam vào mùa hè, thứ mà du khách cần nhất là nước: “Nếu bạn ở lại vài ngày, hãy mua một chai. Hai người uống nước. Một chai nước suối nhỏ trong khách sạn là không đủ Uống cả ngày. Bạn sẽ mất nhiều nước hơn bạn nghĩ. Hãy mang theo ấm nước khi ra ngoài. Một lưu ý nữa là du khách nên lấy khăn tay để lau mồ hôi khi đi dưới nắng.

Pamela vẫn đến từ Úc “Chỉ ra rằng khi đến Việt Nam thực hiện quy tắc“ 2 giờ cho mọi người ”, vào mùa hè“ Đi chơi khoảng 2 tiếng rồi về khách sạn, hoặc vào nhà hàng máy lạnh nghỉ ngơi, gọi một ít đồ uống lạnh, cà phê đá, bia… bạn nhé. Thực phẩm chức năng ngoài muối cũng có thể được sử dụng. Và khoáng chất cho cơ thể. Taxi rất rẻ, vì vậy bạn có thể tiết kiệm năng lượng bằng cách này. “

Bài của Reichman đăng từ năm 2014. Khi tìm kiếm thông tin du lịch, du khách nước ngoài vẫn chia sẻ thông tin của họ. Du lịch Việt Nam.

Pham Huyen