Vụ việc xảy ra tại quán bar Lamb & Lion ở York vào cuối tháng 10. Sáng hôm sau, khi trợ lý quản lý Lee Smith nhìn vào camera giám sát của quán bar, ông đã thấy một sự việc kỳ lạ. lạ lùng. Khi Molly, nhân viên phục vụ, đang dọn dẹp, một bóng dáng cô gái mặc váy trắng xuất hiện mờ nhạt ở cửa. -Một bóng trắng nhẹ gần quầy bar. Video: Mirror .

Lee xác nhận rằng video vẫn chưa được chỉnh sửa. Khi xem đoạn video, anh bật dậy, không tin vào mắt mình: “Lúc đó, tôi đã nghĩ ‘đây là cái gì?’. Lee gọi Molly để xem lại đoạn video, và cô cũng ngạc nhiên như anh.

Người quản lý nói rằng anh ta làm việc trong cửa hàng được 4 năm, trước đó một số khách đã kể những câu chuyện kỳ ​​lạ, chẳng hạn như nghe thấy tiếng trẻ con khóc trên lầu. Một số đồng nghiệp của Li cho biết họ đã từng nhìn thấy ma. Một người tiết lộ: “Khi tôi làm ca đêm từ 2h30 đến 3h sáng, chốt ở chân cửa sẽ trượt từng cái một, và điều này xảy ra một đến hai lần mỗi đêm”. Câu chuyện không có bằng chứng cụ thể.

Nhiều người cho rằng đoạn video trên trông không giống ma, vì những bóng trắng mờ ảo mà mọi người nhìn thấy thực chất chỉ là một trong số đó. Ánh sáng phản xạ. Phát sáng qua cửa sổ hoặc mạng nhện. Những người khác gợi ý rằng các cửa hàng có thể tổ chức các chuyến đi săn ma vào ban đêm để thu hút khách du lịch.

The Lamb and the Lion đưa hai tòa nhà 2 và 2A vào danh sách những tòa nhà cần được “chú ý đặc biệt và được bảo vệ đầy đủ” ở Anh. Trước đây, hai công trình này là nhà ở và cửa hàng, được xây dựng vào khoảng những năm 1840. 4 ngôi nhà bên cạnh được xây dựng vào năm 1782 và là khách sạn Bootham Bar.

Anh Minh (Theo East Coast Radio)