Mới đây, hãng hàng không Virgin Atlantic đã tung ra video cả ngày bình thường của Emma Ashley, 25 chị em trên bầu trời, để hành khách hiểu rõ hơn về công việc của phi hành đoàn. Sân bay hoạt động ở London, Anh. Tại đây, cô đã tham gia cuộc họp với cơ trưởng, phi hành đoàn và giám sát viên dịch vụ bay Mark Gallagher. Họ đã thảo luận về các yêu cầu đặc biệt, các tính năng VIP và các bản cập nhật bảo mật mới nhất.

Sau đó, Emma lên chiếc Boeing 787 có tên “Lucky in the Air” và chuẩn bị chuyến bay kéo dài 10 giờ 28 phút đến Los Angeles. Cô ấy là một trong 10 thuyền viên, mọi người đang làm việc khẩn trương.

Trong suốt chuyến bay, Emma đã cung cấp đồ uống, bánh quy, bữa trưa, rượu, cà phê cho tất cả 233 hành khách từ khoang bình dân đến khoang VIP …- — Sau khi phục vụ hành khách, các thành viên mới Có thời gian rảnh để ăn uống và nghỉ ngơi. Mọi người quây quần trong một căn bếp nhỏ riêng tư trên máy bay.

“London-Los Angeles là tuyến đường yêu thích của tôi. Tôi rất vui khi biết rằng bạn ở khắp mọi nơi trong màu xám.” Emma nói. “Mọi người đều bận rộn phục vụ hành khách, nhưng khách hàng thật dễ thương”. Trong ảnh, nữ tiếp viên đã nghỉ ngơi trong chuyến bay và đồng ý đọc một cuốn sách yêu thích.

Mark 47 tuổi đến từ Wirral, Anh, một thành viên phi hành đoàn khác nói thêm: “Công việc rất bận rộn và đôi khi khó khăn, nhưng chúng tôi có rất nhiều khoảng thời gian vui vẻ.”

Một ngày làm việc của các tiếp viên hàng không. Nguồn: Youtube.